Cửa thép vân gỗ nào tốt? Có mấy cấp độ ngăn lửa, ngăn khói?

07/02/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ nào tốt? Bạn có thể lựa chọn sản phẩm do Kandex Việt Nam cung cấp để yên tâm về chất lượng cũng như sở hữu thiết đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Cửa thép vân gỗ nào tốt? Bạn có thể lựa chọn sản phẩm do Kandex Việt Nam cung cấp để yên tâm về chất lượng cũng như sở hữu thiết đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Dòng kể trên hiện đang có 2 cấp độ ngăn lửa, ngăn khói. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn sẽ lựa chọn loại với thời gian chống cháy 60 – 70 phút hoặc 90 phút. Muốn hiểu thêm về điều này mời độc giả dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây.

Cửa thép vân gỗ nào tốt? Mua ngay sản phẩm do Kandex Việt Nam cung cấp

Cửa thép vân gỗ nào tốt đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Trong rất nhiều đơn vị sản xuất đâu mới trở thành lựa chọn đáng cân nhắc?

Cửa thép vân gỗ nào tốt? Kandex Việt Nam - Sự lựa chọn đáng cân nhắc

Thay vì thắc mắc bạn nên đến với Kandex Việt Nam để chọn mua cửa thép vân gỗ chất lượng. Công ty hiện cung cấp tới khách hàng mẫu 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh. Điều này đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng.

Mỗi mẫu sản phẩm đều được sản xuất nghiêm ngặt trên quy trình của Thụy Sĩ – Nhật Bản. Ngoài ra, bạn còn hài lòng với tạo hình đa dạng, mô phỏng đường vân của các loại gỗ quý. Điển hình như gỗ Óc Chó, Xoan Đào, Mun,…

Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng

Cửa thép vân gỗ nào tốt chọn ngay sản phẩm của Cửa Thép Kandex bạn sẽ hài lòng về mọi vấn đề. Thế mạnh của đơn vị này thể hiện rõ ở những điều sau:

  • Thứ nhất, tất cả sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt tiêu chuẩn EI, ISO 9001:2015, PCCC.
  • Sơn tĩnh điện bề mặt đảm bảo bền màu vân gỗ, trơn mịn, dễ vệ sinh.
  • Nói không với tình trạng gỉ sét, mục nát.
  • Đảm bảo khả năng chịu lực tốt, độ bền lên đến hàng chục năm.
  • Độ hoàn thiện cao, đẹp chuẩn về thẩm mỹ.

Nhìn chung, sự ra đời của cửa thép vân gỗ đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn vừa sở hữu mẫu thiết kế vững chắc vừa có được sản phẩm sang trọng tựa gỗ tự nhiên.

Giá tốt, bảo hành chặt chẽ

Kandex Việt Nam không chỉ được khách hàng tín nhiệm nhờ sản phẩm chất lượng. Hơn thế nữa công ty còn có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh. Để làm được điều này là do công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay người dùng, không qua trung gian.

Đặc biệt, sản phẩm do chúng tôi cung cấp còn được bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Điều này giúp bạn thêm yên tâm về chất lượng, được đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

2 cấp độ ngăn lửa, ngăn khói của cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ hiện nay được chia ra làm 2 cấp độ ngăn lửa, ngăn khói. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu của bản thân. Cụ thể như sau:

Cấp độ

Chi tiết

✅ Cửa thép vân gỗ có thời gian chống cháy 60 70 phút

- Thời gian ngăn cháy từ 60 đến 70 phút.

- Có khả năng ngắn lửa, ngăn khói tối ưu giúp con người tìm ra phương án khắc phục không may hỏa hoạn xảy ra.

- Phù hợp lắp đặt tại nhà ở, chung cư, công trình công cộng,…

✅ Cửa thép vân gỗ có thời gian chống cháy 90 phút

- Thời gian ngăn lửa, ngăn khói, chống cháy lên đến 90 phút.

- Cung cấp nhiều thời gian cho con người, nâng cao khả năng thoát nạn.

- Phù hợp lắp đặt tại các công trình lớn như văn phòng, trung tâm thương mại,…

Tin rằng với những gợi mở chi tiết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về cửa thép vân gỗ nào tốt. Bạn cần hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu hãy đến với Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ nào tốt? Có mấy cấp độ ngăn lửa, ngăn khói?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10294 sec| 841.867 kb