Cửa thép vân gỗ nào tốt, không màng nắng mưa? Xem ngay!

01/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép vân gỗ nào tốt? Bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm của Kandex Việt Nam. Thương hiệu này được đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành tốt.

Cửa thép vân gỗ nào tốt? Bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm của Cửa Thép Kandex. Thương hiệu này được đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành tốt. Mời độc giả dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây để có thể biết thêm.

Cửa thép vân gỗ nào tốt? Chọn ngay sản phẩm của Kandex Việt Nam

Cửa thép vân gỗ nào tốt? Bạn đang băn khoăn chưa biết nên tin tưởng sản phẩm của hãng nào? Thay vì thắc mắc khách hàng hãy đặt trọn niềm tin ở Kandex Việt Nam. Theo đó, thương hiệu này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Cửa thép vân gỗ nào tốt? Cửa Thép Kandex có độ bền cao

- Một trong những yếu tố quan trọng nhất của cửa thép vân gỗ cửa chống cháy là độ bền.

- Sản phẩm của Kandex Việt Nam có độ bền cao.

- Thiết bị có khả năng chịu đựng được thời gian và các yếu tố môi trường khắc nghiệt. Trong khi đó sản phẩm không bị biến dạng hoặc hỏng hóc.

✅ Cửa chống thấm nước vượt trội 

- Cửa thép vân gỗ là khả năng chống thấm nước.

- Điều này phù hợp lắp đặt tại các vùng có thời tiết ẩm ướt.

- Ngoài ra, cửa không bị ảnh hưởng khi cửa tiếp xúc trực tiếp với mưa hoặc nước.

- Theo đó, cửa thép vân gỗ hiện đang trở thành giải pháp hữu hiệu cho mùa mưa. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng hãy sớm kết nối ngay hôm nay.

✅ Chịu được lực mạnh 

- Cửa thép vân gỗ chịu được các lực tác động. Trong đó bao gồm lực va đập và lực ép.

- Điều này giúp cửa bảo vệ không gian bên trong tối ưu.

- Nếu như mùa mưa bão đang đến gần, sử dụng cửa thép chống cháy sẽ mang tới phương án an toàn tối ưu.

Như vậy, nếu chưa biết cửa thép vân gỗ nào tốt bạn hãy chọn ngay sản phẩm của Kandex Việt Nam. Dòng này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Đồng thời, mỗi thiết kế khi đến tay khách hàng đều đảm bảo đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Do thế, đây chính là một trong những lựa chọn đáng ưu tiên dành cho bạn. Nếu cần thêm tư vấn hãy sớm kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Cửa thép vân gỗ có nhược điểm gì không?

Ngoài những ưu điểm kể trên, cửa thép vân gỗ cũng tồn tại một số hạn chế. Cụ thể như sau:

  • So với cửa nhôm kính, cửa thép vân gỗ có thể có thời gian sản xuất lâu hơn..
  • Cửa thép vân gỗ thường có trọng lượng khá nặng. Vì thế, khi lắp đặt cần sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ và thi công bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Như vậy mới đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm.
  • Cửa thép vân gỗ thường có giới hạn trong cách mở cửa. Thường thì chúng chỉ có tùy chọn mở quay và không hỗ trợ các giải pháp mở khác như mở trượt, mở gấp, mở xếp.

Như vậy, cửa thép vân gỗ cũng giống như rất nhiều sản phẩm khác đều có ưu và nhược điểm riêng. Xét về hạn chế của sản phẩm không quá đáng ngại, dễ dàng khắc phục bằng nhiều cách.

Điều quan trọng, cửa thép vân gỗ có độ bền cao, giàu thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí tối ưu. Bạn hãy chọn ngay mẫu cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà cũng như công trình của mình. Kandex Việt Nam hiện đang cung cấp tới khách hàng mức báo giá cửa thép vân gỗ phải chăng. Từ đó, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn cùng chi phí đầu tư tối ưu.

Tin rằng bạn đã không còn băn khoăn cửa thép vân gỗ nào tốt sau khi đọc xong bài viết. Hi vọng khách hàng sẽ kết nối tới chuyên trang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép vân gỗ nào tốt, không màng nắng mưa? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02445 sec| 842.109 kb

Notice: file_put_contents(): write of 8192 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 186607 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48

Notice: file_put_contents(): write of 8192 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 186607 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48