Các hãng cửa thép vân gỗ nào tốt, uy tín nên mua? Xem ngay!

03/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Các hãng cửa thép vân gỗ uy tín như Kandex Việt Nam, cửa Thép vân gỗ Hoa Vĩ, cửa Thép vân gỗ KoffMann. Hơn hết, nhiều doanh nghiệp cho ra hàng vạn thiết kế/năm.

Các hãng cửa thép vân gỗ uy tín như Kandex Việt Nam, cửa Thép vân gỗ Hoa Vĩ, cửa Thép vân gỗ KoffMann. Hơn hết, nhiều doanh nghiệp cho ra hàng vạn thiết kế/năm.

Theo đó, các hãng cửa thép vân gỗ đáng tin cậy đang dần được hé lộ. Độc giả quan tâm tới địa chỉ cung cấp sản phẩm nổi tiếng hãy cập nhật thông tin hữu ích sau đây.

Top các hãng cửa thép vân gỗ uy tín

Hiện nay ở Việt Nam xuất hiện các hãng cửa thép vân gỗ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng. Cụ thể như sau:

Kandex Việt Nam

Kandex Việt Nam là một trong những thương hiệu cửa thép vân gỗ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng quy mô 2 nhà máy rộng lên đến 10.000m2. Điều này giúp đơn vị nhanh chóng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng/đối tác.

Hơn nữa, toàn bộ mẫu cửa đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Thụy Sỹ- Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, sản phẩm do công ty cung cấp đều đạt chuẩn ISO 9001:2015, chuẩn cục PCCC, chuẩn EI.

Cửa Thép vân gỗ Hoa Vĩ

Các hãng cửa thép vân gỗ nào chất lượng? Thương hiệu Hoa Vĩ chính là lựa chọn tiếp theo dành cho quý bạn. Nhà máy sản xuất có hơn 9 năm kinh nghiêm với diện tích đến 80.000 m2, 7 dây chuyền hiện tại, hàng năm công ty sản xuất hơn một triệu bộ sản phẩm.

Đồng thời, năm 2009 doanh nghiệp được cấp chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001. Ngoài ra, đơn vị đạt top 100 thương hiệu dẫn dầu năm 2016 do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Cửa Thép KoffMann

Cửa thép vân gỗ thương hiệu KoffMann được thành lập ngày 13/05/2016 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm chống cháy. Bằng sự nỗ lực không ngừng đơn vị đã xây dựng được 2 tổ  hợp  nhà  máy  sản  xuất  có  tổng diện  tích  lên đến 20.000m2.

Mặt khác, thế mạnh làm nên thương hiệu KoffMann chính là trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Đặc biệt sản phẩm do công ty sản xuất đều có giấy chứng nhận ISO 9001- 2015, cửa thép vân gỗ an toàn và kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy.

Hé lộ cách mua cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam hiệu quả, nhanh chóng

Khách hàng muốn mua cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam vô cùng đơn giản. Dưới đây là phân tích cụ thể.

Khách hàng liên hệ tới thương hiệu

Việc khách hàng liên hệ với công ty có thể được thực hiện thông qua các kênh liên lạc như số điện thoại, email, mạng xã hội hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ của nhà máy. Ngoài ra, khi đến với đơn vị bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về loại cửa, kích thước, màu sắc sản phẩm để công ty có thể tư vấn, báo giá chính xác.

Hơn hết, trong quá trình liên hệ với thương hiệu, khách hàng cũng có thể đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất và các dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán hàng. Điều này sẽ giúp quý bạn có được sự tin tưởng và hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của đơn vị.

Công ty báo giá cửa thép vân gỗ năm 2024

 Sau khi khách hàng liên hệ với doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Chúng tôi sẽ thực hiện báo giá cửa thép vân gỗ bền đẹp cũng như quá trình đưa ra giá cả chính xác của cửa và các dịch vụ hỗ trợ khác cho quý khách.

Bên cạnh đó, sau khi nhận được báo giá, khách hàng sẽ có thể xem xét và so sánh với các sản phẩm và dịch vụ khác trên thị trường để đưa ra quyết định mua hàng.

Có thể thấy, trên đây là những bật mí cụ thể về các hãng cửa thép vân gỗ. Hãy kết nối đến chuyên trang để tiếp tục theo dõi thông tin mới nhất ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Các hãng cửa thép vân gỗ nào tốt, uy tín nên mua? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03207 sec| 846 kb