Cửa thép y tế được làm bằng chất liệu gì? Ở đâu cung cấp?

10/02/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép y tế được làm bằng Inox có tính năng kháng khuẩn, chống ăn mòn và đảm bảo an toàn. Từ đó, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong môi trường khám, chữa bệnh.

Cửa thép y tế được làm bằng  Inox có tính năng kháng khuẩn, chống ăn mòn và đảm bảo an toàn. Từ đó, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong môi trường khám, chữa bệnh.

Các bệnh viện, cơ sở y tế muốn chọn mua sản phẩm đạt chuẩn chất lượng có thể đến Kandex Việt Nam. Chúng tôi có nhà máy sản xuất áp dụng theo công nghệ của Nhật Bản – Thụy Sĩ. Đồng thời, công ty còn triển khai chế độ bảo hành từ 12 đến 36 tháng.

Cửa thép y tế cần được làm bằng Inox

Cửa thép y tế là một trong những sản phẩm không thể thiếu tại các bệnh viện. Theo đó, chúng được làm bằng Inox đảm bảo kháng khuẩn, chống ăn mòn và đảm bảo an toàn. Cụ thể như sau:

Cửa thép y tế làm bằng Inox kháng khuẩn

Môi trường y tế cần đảm bảo sạch sẽ và kháng khuẩn. Trong khi đó, chỉ có chất liệu thép không gỉ(Inox) đáp ứng được điều này.

Sở dĩ chúng được đánh giá cao với khả năng kháng khuẩn là do Inox có bề mặt mịn. Hơn hết, vật liệu này cũng không tồn tại các khe hở lớn. Điều này hạn chế tích tụ của vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh khác.

Chống ăn mòn

Cửa thép y tế được làm bằng Inox vì chúng có khả năng chống ăn mòn cao. Vì thế, khi sử dụng trong thời gian dài thiết bị vẫn chịu được nước, hóa chất khử trùng và điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Từ đó, cửa có độ bền lâu dài, giảm chi phí bảo trì và thay thế. Do vậy, cửa thép dùng trong y tế đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các cơ sở khám chữa bệnh nói chung.

An toàn

Inox sẽ không gây ra phản ứng hóa học và dị ứng khi tiếp xúc với cơ thể con người. Bởi vậy, chúng đã trở thành chất liệu để sản xuất cửa thép dùng trong y tế.

Đặc biệt, chúng còn mang tới công dụng khi chống lại tia X – Quang và các loại tia phóng xạ gây hại cho sức khỏe con người. Đồng thời, cửa thép dùng trong y tế có phần lõi là hỗn hợp chống cháy. Vì thế, sản phẩm cũng ngăn chặn cháy lan nếu không may hỏa hoạn xảy ra.

Inox không chỉ được sử dụng làm cửa thép trong y tế. Hơn thế nữa, chúng còn xuất hiện trong các thiết bị, dụng cụ phẫu thuật, giường bệnh,… Điều này đủ để thấy được ứng dụng rộng rãi của chất liệu kể trên.

Nhìn chung, dòng cửa thép dùng trong y tế được xem là giải pháp thông minh bảo vệ sức khỏe con người trong môi trường đặc thù. Chúng có màu trắng đơn thuần hoặc mang tông hồng, xanh, vàng,… tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng đơn vị thăm khám.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa thép dùng trong y tế

Kandex Việt Nam hiện đang là nơi có báo giá cửa thép dùng trong y tế cạnh tranh. Công ty sở hữu xưởng sản xuất rộng 10.000m2, máy móc hiện đại, công nghệ của Thụy Sĩ – Nhật Bản. Do thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí phải chăng.

Cửa Thép Kandex đạt chứng nhận ISO 9001:2015, EI, PCCC. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp sản phẩm không thông qua địa chỉ trung gian nên tối ưu chi phí. Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa nguồn vốn đầu tư.

Không những vậy, bất cứ sản phẩm nào do Kandex Việt Nam cung cấp đều được bảo hành. Thời gian kéo dài từ 12 đến 36 tháng tùy thuộc vào từng sản phẩm. Do vậy, bạn hãy kết nối với chúng tôi để nhận lại tư vấn cũng như hướng tới quyết định đúng đắn.

Như vậy, Inox chính là chất liệu làm nên cửa thép y tế đảm bảo kháng khuẩn, an toàn. Bạn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng đừng chần chừ liên hệ với Kandex Việt Nam.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép y tế được làm bằng chất liệu gì? Ở đâu cung cấp?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02523 sec| 840.406 kb