Cua thoat hiem chong chay nên sử dụng cho nhà máy hay không?

28/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cua thoat hiem chong chay hoàn toàn phù hợp để sử dụng cho nhà máy. Theo đó, sản phẩm đảm bảo an toàn cho con người, tài sản, tạo điều kiện thuận lợi khi cứu hộ

Cua thoat hiem chong chay hoàn toàn phù hợp để sử dụng cho nhà máy. Theo đó, sản phẩm đảm bảo an toàn cho con người, tài sản, tạo điều kiện thuận lợi khi cứu hộ. Mời bạn cập nhật thông tin mới nhất từ Cửa Thép Kandex ngay sau đây.

Lý do nên dùng cua thoat hiem chong chay cho nhà máy

Cửa thoát hiểm chống cháy hiện đang được sử dụng cho nhiều nhà máy. Theo đó, sản phẩm phát huy thế mạnh ở những khía cạnh như:

Lý do

Chi tiết

✅  Cửa thoát hiểm chống cháy đảm bảo an toàn cho nhân viên

- Các nhà máy thường có nhiều vật liệu dễ cháy và có khả năng gây cháy nổ.

- Cửa cung cấp lối thoát hiểm an toàn cho nhân viên trong trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ.

- Điều này giúp giảm nguy cơ thương tích và tổn thất nhân sự.

✅ Tuân thủ quy định 

- Nhà máy muốn hoạt động cần phải đáp ứng các tiêu chí về chống cháy.

- Sử dụng cửa chống cháy là một trong những quy định bắt buộc.

- Sản phẩm trở thành sự lựa chọn cho mọi nhà máy.

✅  Đảm bảo an toàn cho toàn bộ toà nhà

- Sử dụng cửa thoát hiểm chống cháy giúp ngăn chặn cháy lan sang các khu vực khác trong nhà máy.

- Điều này có thể ngăn cháy nổ lan rộng.

- Đồng thời, sản phẩm cũng bảo vệ cơ sở và tài sản của bạn.

✅ Sơ tán nhanh chóng, cứu hộ hiệu quả

- Cửa thoát hiểm thường được xác định là điểm tập trung cho nhân viên sơ tán trong trường hợp khẩn cấp.

- Điều này giúp tổ chức và tăng cường quá trình sơ tán một cách hiệu quả. Từ đó giúp đảm bảo sự an toàn cho nhân viên và khách hàng trong nhà máy.

- Cửa thoát hiểm cũng là điểm truy cập dễ dàng cho lực lượng cứu hỏa. Như vậy giúp họ dập tắt đám cháy nhanh chóng. Đồng thời việc cứu hộ những người còn lại trong tòa nhà cũng diễn ra thuận lợi hơn.

Việc sử dụng cửa thoát hiểm chống cháy trong nhà máy không chỉ đảm bảo an toàn cho nhân viên. Hơn thế nữa, sản phẩm còn tuân thủ quy định, đảm bảo an toàn cho toàn bộ tòa nhà. Đồng thời, thiết bị cũng tạo điều kiện cho quá trình sơ tán và cứu hộ hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp.

Vì sao cửa thoát hiểm chống cháy thường có màu đỏ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao cCửa thoát hiểm chống cháy thường có màu đỏ? Điều này sẽ được luận giải chi tiết với nội dung dưới đây:

  • Liên quan tới cảnh báo nguy hiểm: Màu đỏ thường được liên kết với cảnh báo và nguy hiểm. Đây là một màu sáng, nổi bật và dễ nhận biết, giúp thu hút sự chú ý của mọi người trong trường hợp khẩn cấp.
  • Sự nổi bật: Màu đỏ có bước sóng dài hơn so với nhiều màu khác nên con người dễ nhìn thấy từ xa. Điều này quan trọng trong tình huống khẩn cấp.
  • Màu chuẩn: Màu đỏ thường được sử dụng cho cửa thoát hiểm trên toàn cầu như một tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa rằng mọi người trên toàn thế giới đều có thể nhận biết và hiểu màu đỏ như một biểu tượng của cửa thoát hiểm, bất kể vùng lãnh thổ hoặc ngôn ngữ của họ.
  • Tương phản tốt: Màu đỏ tạo sự tương phản tốt dễ phát hiện khí ánh sáng yếu hoặc môi trường trong bóng tối hoặc khói. Điều này giúp cửa thoát hiểm dễ nhìn thấy và nhanh chóng xác định. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc sơ tán.

Bạn muốn lắp đặt sản phẩm cho công trình hãy kết nối ngay tới Kandex Việt Nam. Chúng tôi hiện đang có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận gia công cua thoat hiem chong chay với kích thước, màu sắc theo yêu cầu. Tin rằng điều này sẽ đáp ứng tốt mong muốn của mọi khách hàng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cua thoat hiem chong chay nên sử dụng cho nhà máy hay không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05628 sec| 841.953 kb