Cửa thoát hiểm nhà xưởng cần đặt ở vị trí nào? Xem ngay!

03/08/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thoát hiểm cho nhà xưởng cần lắp đặt tại vị trí thuận tiện di chuyển, dễ nhìn. Đồng thời, công trình này nên bố trí ít nhất 2 sản phẩm để đảm bảo an toàn.

Cửa thoát hiểm cho nhà xưởng cần lắp đặt tại vị trí thuận tiện di chuyển, dễ nhìn. Đồng thời, công trình này nên bố trí ít nhất 2 sản phẩm để đảm bảo an toàn. Bạn muốn hiểu thêm về những thông tin chuyên ngành hãy đọc ngay bài viết đến từ Kandex Việt Nam.

Cửa thoát hiểm cho nhà xưởng là gì?

Cửa thoát hiểm là một phần quan trọng của hệ thống an toàn trong môi trường sản xuất và công nghiệp. Theo đó, bạn có thể nhận biết dòng này thông qua những phân tích dưới đây:

  • Cửa thoát hiểm nhà xưởng chủ yếu được thiết kế để cung cấp một lối thoát an toàn trong trường hợp cháy nổ hoặc các tình huống khẩn cấp khác. Điều này là để đảm bảo rằng người lao động và nhân viên có cơ hội thoát ra khỏi nguy cơ một cách nhanh chóng và an toàn.
  • Cửa thoát hiểm nhà xưởng thường được trang bị cơ chế tự động đóng lại khi có người mở. Điều này có thể sử dụng bộ rút thủy lực hoặc các thiết bị tự động khác. Mục tiêu là đảm bảo rằng cửa sẽ đóng lại tự động sau khi mọi người đã sử dụng để ngăn chặn sự lan truyền của cháy nổ hoặc các nguy cơ khác.
  • Việc sử dụng cửa thoát hiểm nhà xưởng vô cùng hữu ích trong các tình huống thực sự nguy hiểm.

Muốn chọn mua được sản phẩm chất lượng bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín. Trong đó, Kandex Việt Nam hiện đang làm rất tốt điều này. Chúng tôi mang tới cho khách hàng nguồn hàng đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Chính vì thế, bạn hãy kết nối với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu. Đồng thời, công ty cũng mang tới khách hàng mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Những vị trí nên lắp đặt và số lượng cửa thoát hiểm cần thiết

Cửa thoát hiểm cho nhà xưởng không thể lắp đặt tuỳ ý. Thay vào đó bạn cần chú trọng tới vị trí hợp lý để tận dụng tối đa công năng của sản phẩm. Dưới đây là những gợi ý cụ thể người dùng chớ nên bỏ qua:

Phân tích

Chi tiết

✅ Cửa thoát hiểm cần lắp đặt ở vị trí thuận tiện di chuyển

- Cửa thoát hiểm nên được đặt ở những vị trí con người có thể dễ dàng tiếp cận và di chuyển.

- Khi thiết kế cần đảm bảo lắp đặt cửa ở các khu vực có dải thoát hiểm rộng rãi.

- Luôn có lối đi dẫn đến cửa thoát hiểm không bị chật hẹp hoặc khó đi lại.

✅ Cửa cần đặt ở vị trí dễ nhìn 

- Cửa chống cháy thoát hiểm nên được đặt ở các vị trí dễ nhìn và dễ xác định.

- Điều này giúp con người dễ dàng tìm thấy cửa một cách nhanh chóng trong tình huống khẩn cấp.

- Ngoài ra cần sử dụng biển báo hoặc hệ thống ánh sáng hiển thị. Nhờ đó mới có thể làm nổi bật vị trí của cửa thoát hiểm trong trường hợp cần thiết.

✅  Có ít nhất 2 cửa thoát hiểm

- Tính dự phòng rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn.

- Do đó, nhà xưởng nên có ít nhất 2 cửa thoát hiểm trong mỗi khu vực.

- Đối với khu vực rộng lớn nơi có nhiều người làm việc cần tăng cường số lượng cửa thoát hiểm.

- Hai cửa thoát hiểm đảm bảo rằng người dân có lối thoát khỏi nguy cơ trong trường hợp một cửa bị chặn hoặc không thể sử dụng.

Tin rằng với những phân tích trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về vị trí lắp đặt cửa thoát hiểm cho nhà xưởng. Khách hàng cần bất cứ tư vấn chuyên sâu nào khác hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex. Chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến cho bạn thông tin hữu ích cũng như giải pháp tối ưu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thoát hiểm nhà xưởng cần đặt ở vị trí nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02441 sec| 841.852 kb