Cửa trượt chống cháy - An toàn, tiết kiệm, dễ vận hành

04/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa trượt chống cháy chính là sản phẩm an toàn, tiết kiệm và dễ vận hành. Chính những ưu điểm này đã thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn cho các công trình.

Cửa trượt chống cháy chính là sản phẩm an toàn, tiết kiệm và dễ vận hành. Chính những ưu điểm này đã thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn cho các công trình.

Đáp ứng nhu cầu này, Cửa Thép Kandex liên tục cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Mỗi thiết bị của chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều đảm bảo sự bền bỉ, giàu thẩm mỹ. Do thế, khách hàng có nhu cầu hãy sớm kết nối để sở hữu.

Những ưu điểm tuyệt vời của cửa trượt chống cháy

Cửa trượt chống cháy có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Một trong số đó phải kể đến những tính năng nổi bật như:

Cửa trượt chống cháy an toàn

Thế mạnh đầu tiên phải kể đến cửa dòng cửa trượt chống cháy chính là sự an toàn. Điều này thể hiện rõ thông qua những khía cạnh như:

Tính năng an toàn

Chi tiết

✅ Cửa trượt chống cháy chịu lửa và chống cháy

- Cửa chống cháy được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao và chống cháy trong thời gian nhất định.

- Vật liệu và cấu trúc đặc biệt của cửa trượt chống cháy cho phép giữ nguyên tính chất cơ học. Đồng thời, sản phẩm không lan truyền lửa trong thời gian quy định.

- Điều này giúp hạn chế sự lây lan của ngọn lửa và khói.

✅  Khả năng cách nhiệt cao

- Cửa trượt có khả năng cách nhiệt cao. Từ đó ngăn chặn sự truyền nhiệt từ một bên cửa sang bên kia.

- Điều này giúp ngăn ngừa việc nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến bên trong và ngược lại.

- Khả năng cách nhiệt giúp bảo vệ con người và tài sản khỏi tác động của ngọn lửa và nhiệt độ cao.

✅ Kín nước và kín khói 

- Cửa trượt được thiết kế để cách nước và khói.

- Khi đóng kín, cửa trượt tạo thành một rào cản hiệu quả để ngăn nước và khói xâm nhập vào không gian bên trong.

- Giúp bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của con người.

Tiết kiệm không gian

Cửa lùa chống cháy thường được thiết kế dạng trượt ngang. Điều này giúp tiết kiệm không gian so với các loại cửa chống cháy khác.

Thay vì mở ra theo hướng truyền thống, cửa trượt trượt qua một bề mặt. Như vậy, không chiếm diện tích lớn trong không gian sử dụng. Điều này rất hữu ích trong các khu vực có không gian hạn chế như văn phòng, cửa hàng hoặc căn hộ.

Dễ vận hành

Cửa trượt thường có thiết kế đơn giản và dễ vận hành. Chúng trang bị hệ thống trượt hoặc lăn, cho phép người dùng mở và đóng cửa một cách dễ dàng.

Ngoài ra, cửa trượt cũng có thể được trang bị hệ thống tự động. Nhờ vậy cho phép mở và đóng tự động khi có tín hiệu báo động hoặc điều khiển từ xa.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa trượt chống cháy đạt chuẩn

Kandex Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp cửa trượt đạt chuẩn cao. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp chất lượng tại Việt Nam. Công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và quy định về an toàn cháy nổ.

Chúng tôi sản phẩm có tính an toàn và hiệu suất hoạt động tối ưu. Chúng tôi là đại diện và đối tác của nhiều thương hiệu uy tín trong ngành. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi kết nối với công ty.

Không những vậy, Kandex Việt Nam hiện có báo giá cửa lùa chống cháy cạnh tranh. Nhờ thế, khách hàng sẽ tiết kiệm tối ưu chi phí trong khi vẫn nhận được sản phẩm đạt chuẩn. Điều này giúp bạn mua một lần, yên tâm sử dụng suốt thời gian dài.

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về dòng cửa trượt chống cháy sau khi đọc xong bài viết. Hãy tiếp tục kết nối với chuyên trang để được tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề bạn nhé.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa trượt chống cháy - An toàn, tiết kiệm, dễ vận hành

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02430 sec| 841.938 kb