Cửa trượt chống cháy - Tiết kiệm diện tích, vận hành êm ái

13/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa trượt chống cháy là sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Đồng thời, dòng này còn được đánh giá cao vì vận hành êm ái, bền, phù hợp với nhiều công trình

Cửa trượt chống cháy là sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Đồng thời, dòng này còn được đánh giá cao vì vận hành êm ái, bền bỉ, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Kandex Việt Nam hiện đang là địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín. Vì thế, khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Vì sao cửa trượt chống cháy có thể tiết kiệm diện tích, vận hành êm ái?

Cửa trượt chống cháy hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục. Theo đó, sản phẩm này mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa trượt chống cháy thiết kế trượt sang hai bên     

- Cửa chống cháy được thiết kế trượt sang hai bên.

- Với thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và giảm thiểu sự cản trở khi mở và đóng cửa.

- Thiết kế trượt sang hai bên cho phép cửa trượt được mở rộng với một bề mặt lớn. Từ đó giúp tăng cường khả năng thoát hiểm trong trường hợp xảy ra cháy nổ.

✅ Vận hành êm ái     

-  Cửa trượt chống cháy thường được trang bị hệ thống bánh xe và lò xo chịu lực. Điều này giúp cho cửa di chuyển một cách nhẹ nhàng và mượt mà trên đường ray.

- Hệ thống này cũng giúp cửa trượt đóng mở nhanh chóng và dễ dàng, giảm thiểu thời gian chờ đợi và làm tăng tính tiện lợi cho người sử dụng.

- Ngoài ra, cửa trượt thiết kế trượt sang hai bên còn được trang bị các bộ phận bảo vệ và khóa an toàn, giúp đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Các bộ phận này cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn và các trục trặc trong quá trình hoạt động của cửa.

✅ An toàn cháy nổ     

- Cửa trượt chống cháy được thiết kế để chịu lực và chống cháy trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Điều này đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tài sản.

- Cửa cần có khả năng cách nhiệt tốt để ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa và khói độc.

- Sản phẩm còn được bị các hệ thống khóa an toàn như khóa điện tử hoặc khóa vân tay, giúp đảm bảo chỉ có người được phép mở cửa. Điều này giúp giữ an toàn cho người sử dụng và tài sản khi xảy ra hỏa hoạn.

✅ Dễ dàng sử dụng và bảo trì     

- Cửa trượt chống cháy có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và bảo trì.

- Cửa lùa chống cháy được trang bị các bộ phận chuyển động như bánh xe trượt, ray trượt và khóa cửa đơn giản, giúp cho việc di chuyển và sử dụng cửa trở nên dễ dàng.

- Ngoài ra, cửa được làm từ các vật liệu chất lượng cao như thép chống cháy, kính chịu lửa, vật liệu chống nhiệt và bộ phận cấu trúc chịu lực. Từ đó, giúp tăng độ bền và độ ổn định cho cửa.

- Điều này giúp cho quá trình bảo trì và sửa chữa trở nên đơn giản hơn, đồng thời tăng độ an toàn khi sử dụng cửa.

 Cửa trượt chống cháy lựa chọn lý tưởng cho những công trình nào?

Cửa trượt chống cháy là lựa chọn lý tưởng cho nhiều loại công trình. Cụ thể như sau:

  • Các tòa nhà cao tầng, chung cư, văn phòng: Với số lượng người và tài sản lớn, cửa giúp tăng cường độ an toàn và giảm thiểu rủi ro khi xảy ra cháy nổ.
  • Khu công nghiệp, nhà máy sản xuất: Khu vực này có nguy cơ cháy nổ cao hơn do các hoạt động sản xuất, vận chuyển hàng hóa, sử dụng nhiều thiết bị điện và khí đốt. Cửa trượt chống cháy giúp bảo vệ nhà xưởng, giảm thiểu thiệt hại khi có cháy nổ.
  • Bệnh viện, trường học, các cơ sở y tế: Những nơi này phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, nhân viên y tế và khách hàng.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang có báo giá cửa lùa chống cháy cạnh tranh. Bạn muốn tìm mua sản phẩm đạt chuẩn cùng mức phí hợp lý hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Hi vọng, với những phân tích chi tiết về cửa trượt chống cháy trên đây đã giúp bạn lĩnh hội nhiều kiến thức hay. Nếu cần thêm hỗ trợ hãy liên hệ tới chuyên trang bạn nhé.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa trượt chống cháy - Tiết kiệm diện tích, vận hành êm ái

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03012 sec| 845.992 kb