Cuachongchay cho kho chứa hàng nên chọn loại nào? Xem ngay!

23/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cuachongchay cho kho hàng nên chọn loại 60 phút, 90 phút hoặc 120 phút. Như vậy mới có thể đảm bảo an toàn tối đa, bảo vệ tài sản, con người khi xảy ra hỏa hoạn

Cuachongchay cho kho hàng nên chọn loại 60 phút, 90 phút hoặc 120 phút. Như vậy mới có thể đảm bảo an toàn tối đa, bảo vệ tài sản và con người khi xảy ra hỏa hoạn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín như Kandex Việt Nam. Như vậy bạn mới yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng mức giá phải chăng. Đồng thời, đây cũng trở thành giải pháp hữu hiệu khi đầu tư một lần có thể sử dụng lâu dài.

Kho chứa hàng nên chọn loại cuachongchay nào?

Kho chứa hàng có nguy cơ cháy cao vì tập trung nhiều loại hàng hóa. Hơn hết, điều kiện môi trường khá cao, ẩm thấp nên cần chủ động phòng ngừa hỏa hoạn. Trong đó, việc sử dụng cửa chống cháy là điều nên chú trọng hơn cả.

Kho chứa hàng nên chọn cuachongchay 60 phút

Kho chứa hàng nên sử dụng cửa chống cháy 60 phút. Dòng này có khả năng ngăn ngừa hỏa hoạn lên đến 1h đồng hồ. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ kịp thời sơ tán con người, hàng hóa, hạn chế tối đa những thiệt hại.

Sử dụng cửa chống cháy chính là cách chủ động với các sự cố bất ngờ. Đây cũng trở thành một trong những quy định bắt buộc khi vận hành kho hàng.

Nên dùng cửa chống cháy 90 phút

Muốn nâng cao mức độ chống cháy cho kho hàng bạn cũng có thể sử dụng cửa chống cháy 90 phút. Dòng này đạt tiêu chuẩn EI, giới hạn chịu nhiệt lên đến 90 phút. Từ đó, sản phẩm chống biến dạng tối ưu, bảo vệ tốt trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Mặt khác, thiết bị này còn được đánh giá cao với tính năng cách nhiệt, cách âm, chống khói. Vì thế, kho hàng sẽ được bảo vệ cũng như nâng cao mức độ an toàn hiệu quả.

Sử dụng ngay cửa chống cháy 120 phút do Kandex Việt Nam cung cấp

Cửa chống cháy 120 phút sẽ là giải pháp bảo vệ cao nhất đối với kho hàng. Đúng như tên gọi, dòng này có khả năng ngăn lửa, ngăn bắt cháy đến 120 phút.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hơn hết, công ty cũng đưa ra báo giá cửa thép chống cháy phải chăng. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng và hướng tới chính sách đầu tư hiệu quả.

Lưu ý khi lựa chọn cửa thép chống cháy cho kho hàng

Trên thị trường có nhiều công ty cung cấp cửa thép chống cháy. Muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn bạn nên lưu tâm tới các vấn đề sau:

Lưu ý

Chi tiết

✅ Ưu tiên sản phẩm có chất lượng cao

- Cửa thép chống cháy cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chống cháy được xác định.

- Khách hàng nên chọn sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín và có danh tiếng trong ngành.

- Kiểm tra vật liệu cửa được làm từ thép chịu nhiệt cao và có khả năng chống cháy hiệu quả.

✅ Tìm mua tại địa chỉ uy tín

Chọn mua sản phẩm từ các cửa hàng, đại lý có uy tín để đảm bảo chất lượng và sự hỗ trợ sau bán hàng. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu về thông tin phản hồi từ các khách hàng trước đó.

✅ Nên thi công, lắp đặt bởi đội ngũ chuyên nghiệp

- Việc thi công và lắp đặt cửa thép chống cháy đòi hỏi kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

- Chọn đội ngũ thi công có kinh nghiệm và được đào tạo về cách lắp đặt cửa chống cháy.

- Đảm bảo rằng việc lắp đặt được thực hiện đúng cách để đảm bảo hiệu suất chống cháy của cửa.

Như vậy, nhà kho muốn đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa các thiệt hại nếu không may hỏa hoạn xảy ra nên sử dụng cuachongchay. Bạn cần thêm tư vấn, hỗ trợ chuyên sâu hãy kết nối với Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cuachongchay cho kho chứa hàng nên chọn loại nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05694 sec| 841.758 kb