Dự án lắp đặt cửa thép công nghiệp cho nhà máy Honda Vĩnh Phúc

Lắp đặt cửa thép công nghiệp cho nhà máy Honda Vĩnh Phúc là dự án lớn của Cửa Thép Kandex. Công trình tọa lạc tại Phường Hùng Vương Thị Xã Phúc Yên- Vĩnh Phúc.

Dự án có vốn đầu tư lên tới 120 triệu USD với quy mô lên tới 2500m2. Công trình dự kiến sẽ cho ra thị trường 500.000 xe máy/năm.

Bằng kinh nghiệm lâu năm và những tham vấn chuyên sâu, Kandex Việt Nam đã giúp đối tác tối ưu chi phí. Hơn thế nữa,, sản phẩm chuẩn bền của thương hiệu còn góp phần bảo vệ an toàn cho nơi sản xuất.

Cửa Thép Kandex lắp đặt cửa thép công nghiệp cho nhà máy Honda Vĩnh Phúc 

Trong hành trình ghi dấu trên thương trường, Cửa Thép Kandex có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Mỗi dự án đều mang lại không ít kinh nghiệm hay. Hơn thế nữa còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ đơn vị.

Lắp đặt cửa thép công nghiệp cho nhà máy Honda Vĩnh Phúc

Đến với dự án lắp đặt cửa thép công nghiệp cho nhà máy Honda Vĩnh Phúc, chúng tôi ở tâm thế sẵn sàng đón nhận thách thức và tự tin nắm bắt cơ hội trước mắt.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm, đơn vị đã mang tới các tư vấn chuyên sâu giúp đối tác nhận rõ năng lực của Kandex Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi đề xuất kế hoạch thi công tối ưu chi phí, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao nhất.

Chính điều này đã giúp đơn vị được chủ đầu tư tin chọn để hoàn thành lắp đặt:

 • Toàn bộ hệ thống cửa chớp thông gió tạo sự thông thoáng, lấy khí tươi cho nhà máy.
 • Lắp đặt hệ thống cửa trượt công nghiệp để đảm bảo chống cháy, tránh hỏa hoạn gây ảnh hưởng tới kho hàng.
 • Lắp đặt cửa thoát hiểm ở hành lang, vị trí thông các phòng để đề phòng hỏa hoạn, cháy nổ.
 • Lắp đặt cửa cuốn chống cháy cho vị trí cửa kho hàng để thuận tiện hơn trong việc bảo vệ tài sản, di chuyển hàng hóa đến các điểm tập kết.

Mời quý bạn cùng theo dõi bảng chi tiết dưới đây để hiểu thêm về thông tin dự án:

      Tên công trình

Dự án lắp đặt cửa thép công nghiệp cho nhà máy Honda Vĩnh Phúc 

    Địa chỉ

Phường Hùng Vương Thị Xã Phúc Yên- Vĩnh Phúc.

    Sản phẩm cung cấp

 • Cửa thoát hiểm.
 • Cửa chớp thông gió.
 • Cửa cuốn chống cháy.
 • Cửa trượt công nghiệp.

    Thời hoàn thành

3 tháng.

    Quy trình thực hiện

 • Gửi hồ sơ dự thầu.
 • Được xét duyệt và thẩm định chất lượng.
 • Lên kế hoạch thực hiện báo cáo nhà thầu phê duyệt.
 • Chuẩn bị chất liệu và trang thiết bị và máy móc, nhân sự.
 • Hoàn thiện sản phẩm theo số lượng đúng như yêu cầu, đảm bảo đạt chuẩn như cam kết.
 • Giám sát các hạng mục chi tiết.
 • Kiểm tra nghiệm thu và bàn giao.
 • Bảo hành theo đúng hợp đồng đã thương thảo.

Vì sao nhà máy Honda Vĩnh Phúc chọn Cửa Thép Kandex?

Dễ nhận thấy, việc thi công hoàn thiện nhà máy Honda Vĩnh Phúc có sự tham gia của nhiều đơn vị đối tác quy mô trong lĩnh vực xây dựng. 

Vì sao nhà máy Honda Vĩnh Phúc chọn Cửa Thép Kandex?

Thực tế, chủ đầu tư đã rất kỹ tính khi chọn đối tác để đảm bảo công trình có chất lượng chuẩn, tối ưu chi phí, hoàn thành đúng tiến độ.

Nắm bắt rõ tính chất của công trình, đội ngũ Cửa Thép Kandex đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Chúng tôi nhanh chóng đưa ra quy trình làm việc tới ưu thời gian. Các cam kết rõ ràng cũng giúp thương hiệu được đối tác để tâm và gây được thiện cảm lớn.

Chưa hết, chính điểm cộng về hệ thống sản phẩm đang cung cấp đã giúp Kandex Việt Nam được chọn:

Đảm bảo tiêu chuẩn EI 

Các dòng cửa thép công nghiệp do Cửa Thép Kandex cung cấp được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ. Sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn EI:

 cửa thép công nghiệp

 • Cửa có khung bằng Thép tấm tiêu chuẩn dày từ 1.2- 1.4mm. Bằng cách này, sản phẩm cứng vững, chịu lực tốt, tránh cong vênh, co ngót, biến dạng.
 • Cửa sở hữu kết cấu 3 lớp với thép cánh được sơn tĩnh điện bằng công nghệ phun sơn trong lĩnh vực ô tô. Sản phẩm đảm bảo chống gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi bẩn.
 • Riêng lõi cửa bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Dòng này cách nhiệt, chống bắt lửa, ngăn khói độc, khí nóng hiệu quả.
 • Sản phẩm được trang bị hệ thống phụ kiện đồng bộ. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, quá trình lắp đặt nhanh chóng còn giúp chúng ta tối ưu chi phí nhân công.

Chính các yếu tố kể trên đã giúp Cửa Thép Kandex đảm bảo sự an toàn cho hoạt động sản xuất tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc. Vì thế, nhà thầu nhanh chóng ký kết hợp đồng với đơn vị để hoàn thành dự án đúng như tiến độ đã dự kiến.

Giá bán cửa thép chống cháy phải chăng 

Hơn thế nữa, Cửa Thép Kandex có giá bán cửa thép công nghiệp cạnh tranh. Chúng tôi mang tới chính sách bảo hành dài lâu lên tới 36 tháng.

Giá bán cửa thép chống cháy phải chăng 

Các vấn đề phát sinh đều được đội ngũ kỹ thuật của đơn vị nhanh chóng có mặt và xử lý. Bằng cách này, nhà máy Honda Vĩnh Phúc còn đảm bảo hoạt động sản xuất. Nhờ đó, họ còn nâng cao hiệu suất và có được doanh thu như mong đợi.

Sự thành công của dự án lắp đặt cửa thép công nghiệp cho nhà máy Honda Vĩnh Phúc đã giúp Cửa Thép Kandex khẳng định uy tín trên thương trường. Quý bạn cũng đừng quên đến với chúng tôi để có được tư vấn chuyên sâu khi cần đến cửa thép chống cháy các loại ngay hôm nay!

0 bình luận, đánh giá về Dự án lắp đặt cửa thép công nghiệp cho nhà máy Honda Vĩnh Phúc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10757 sec| 856.031 kb

Notice: file_put_contents(): write of 8192 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 208922 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48

Notice: file_put_contents(): write of 8192 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 208922 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48