Gia cua chong chay ở đâu cạnh tranh nhất? Nên mua?

24/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Gia cua chong chay tại Kandex Việt Nam được cho là cạnh tranh nhất. Đơn vị này hiện trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng, không qua trung gian.

Gia cua chong chay tại Kandex Việt Nam được cho là cạnh tranh nhất. Đơn vị này hiện trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng, không qua trung gian. Độc giả muốn hiểu thêm về điều này hãy dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây.

Gia cua chong chay tại Kandex Việt Nam cạnh tranh nhất

Giá cửa chống cháy tại Kandex Việt Nam luôn được khách hàng nhận định là có tính cạnh tranh cao. Theo đó, công ty sở hữu những thế mạnh nhất định phải kể đến như sau:

  • Trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng: Công ty kiểm soát quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, giảm bớt việc kết nối với đơn vị trung gian. Từ đó giảm giá thành và tối ưu hóa thời gian giao hàng.
  • Ưu đãi hấp dẫn đối với những đơn hàng lớn: Công ty có ưu đãi hấp dẫn đối với những đơn hàng mua cửa thép chống cháy lớn. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác dài hạn với các đối tác doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là một yếu tố thúc đẩy sự cạnh tranh trong thị trường.
  • Bảo hành từ 12 đến 36 tháng: Công ty triển khai chính sách bảo hành dài hạn. Điều này tạo niềm tin cho khách hàng về khả năng bền bỉ và hiệu suất của cửa chống cháy.

Nhìn chung, Kandex Việt Nam đem lại sự cạnh tranh bằng cách tập trung vào việc sản xuất trực tiếp, kiểm soát chất lượng. Đồng thời, công ty cung cấp ưu đãi cho đơn hàng lớn và chính sách bảo hành dài hạn.

Những loại cửa chống cháy Kandex Việt Nam đang cung cấp

Cửa chống cháy hiện đang được Kandex Việt Nam cung cấp với 3 loại khác nhau. Mỗi sản phẩm lại mang một mức giá riêng, cụ thể như sau:

Loại cửa

Chi tiết

✅  Cửa chống cháy 60 – 70 phút

- Loại cửa này được thiết kế để chống cháy trong khoảng thời gian từ 60 đến 70 phút.

- Đây thường là loại cửa phổ biến được sử dụng trong các tòa nhà, căn hộ, văn phòng và các khu vực công cộng.

- Cửa chống cháy trong khoảng thời gian này đủ để giúp tìm cách thoát ra an toàn. Đồng thời, sản phẩm hạn chế tối đa những thiệt hại về con người và của cải.

 - Giá thành sản phẩm từ 1.400.000 đến 1.550.000 VNĐ/m2, thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm. thép cánh dày 0.8 đến 1mm.

✅  Cửa chống cháy 90 phút

- Sản phẩm có thể duy trì tính an toàn trong thời gian kéo dài 90 phút khi có hỏa hoạn.

- Đây là một loại cửa có khả năng chống cháy cao.

- Thời gian chống cháy lâu hơn giúp đảm bảo sự an toàn. Đồng thời, cho phép thực hiện các biện pháp ứng phó tốt hơn trong trường hợp hỏa hoạn.

- Giá thành sản phẩm từ 1.500.000 đến 1.650.000 VNĐ/m2. Thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm, thép cánh dày 0.8 đến 1mm.

✅  Cửa chống cháy 120 phút

- Cửa chống cháy 120 phút được thiết kế để duy trì khả năng chống cháy trong thời gian 2 giờ đồng hồ.

- Đây là loại cửa có khả năng chống cháy cao nhất. Sản phẩm thường được sử dụng trong các công trình đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối. Điển hình như các nhà máy, kho lưu trữ dữ liệu, trạm điện, hoặc các cơ sở quan trọng.

- Với thời gian chống cháy kéo dài, loại cửa này cung cấp một mức độ bảo vệ lớn.

-  Loại cửa này thường được sử dụng trong các cơ sở y tế, cơ sở lưu trữ. Đồng thời, sản phẩm cũng thích hợp lắp đặt tại nhà máy chế biến, các công trình có yêu cầu bảo mật và an toàn cực cao.

- Báo giá cửa thép chống cháy 1.800.000 đến 1.950.000 VNĐ/m2, thép khung dày từ 1.2 đến 1.4mm, thép cánh dày 0.8 đến 1mm.

Trên đây là những thông tin mới nhất về gia cua chong chay. Khách hàng cần thêm tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia cua chong chay ở đâu cạnh tranh nhất? Nên mua?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02427 sec| 841.836 kb

Notice: file_put_contents(): write of 8192 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 186607 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48

Notice: file_put_contents(): write of 8192 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 186607 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kandex/domains/kandex.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 48