Giá của cửa thép vân gỗ cao nhất bao nhiêu? Cập nhật mới

11/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá của cửa thép vân gỗ cao nhất là 1.900.000đ/m2. Mức chi phí này đang được Kandex Việt Nam công khai và cung cấp tới đông đảo đối tác cũng như khách hàng

Giá của cửa thép vân gỗ cao nhất là 1.900.000đ/m2. Mức chi phí này đang được Kandex Việt Nam công khai và cung cấp tới đông đảo đối tác cũng như khách hàng. Bạn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Giá của cửa thép vân gỗ cao nhất chỉ 1.900.000đ/m2

Giá của cửa thép vân gỗ cao nhất tại Cửa Thép Kandex đang công bố đến khách hàng là 1.900.000đ/m2. Sản phẩm có khả năng chống cháy lên đến 90 phút, giàu thẩm mỹ và bền bỉ tối ưu.

Phân tích

Chi tiết

✅  Giá của cửa thép vân gỗ 1.900.000đ/m2 là loại 90 phút

- Giá 1.900.000đ/m2 áp dụng cho loại cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy trong khoảng thời gian 90 phút.

- Thời gian chống cháy 90 phút đảm bảo rằng cửa có thể ngăn cháy lan và bảo vệ không gian bên trong.

 - Đồng thời, thiết bị cũng tạo điều kiện thuận lợi đủ để người dùng có thể sơ tán an toàn.

✅ Thiết kế cửa chắc chắn 

- Cửa có phần khung làm bằng thép tấm chế tạo với kích thước là 50 x 110mm. Phần thép khung dày này là 1.4mm, thép cánh dày 1mm.

- Cánh cửa dày 50mm.

- Sản phẩm có gioăng cao su ngăn khói giúp đảm bảo kín khít, ngăn khói, khí độc hiệu quả

- Cửa chống cháy sơn tĩnh điện màu vân gỗ mang đến bề mặt sáng bóng, chống han gỉ.

- Sản phẩm phù hợp với nhiều công trình cũng như hạng mục khác nhau. Điển hình như  các công trình tại trường học, bệnh viện hoặc văn phòng,…

- Dù hiện diện trong bất cứ không gian nào cũng mang đến sự sang trọng, tạo điểm nhấn đầy thu hút.

✅  Đảm bảo độ bền bỉ lâu dài

- Cửa thép vân gỗ được đánh giá cao vì độ bền lâu dài.

- Sản phẩm được đánh giá cao vì có khả năng chịu lực tốt, kháng va chạm.

- Không bị oxy hoá.

- Điều này có nghĩa rằng sản phẩm không chỉ có khả năng chống cháy tốt. Hơn thế nữa, sản phẩm chống mài mòn tốt.

- Khi sử dụng khách hàng luôn hài lòng vì cửa giữ được tính thẩm mỹ và hiệu suất trong thời gian dài.

Cửa thép vân gỗ có độ bền khoảng bao nhiêu năm?

Trên thực tế, cửa thép chống cháy được thiết kế và sản xuất chất lượng có độ bền từ 10 đến 20 năm trở lên. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào những yếu tố khác như:

  • Quá trình sản xuất: Quy trình sản xuất cửa cũng ảnh hưởng đến độ bền của cửa thép vân gỗ. Vì thế, bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín để yên tâm về vấn đề này.
  • Môi trường sử dụng: Môi trường cũng ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Đối với vùng có khí hậu ẩm ướt, biển hoặc thời tiết khắc nghiệt có thể gây ra hao mòn và giảm tuổi thọ của sản phẩm theo thời gian.
  • Bảo trì và chăm sóc: Bảo trì định kỳ và chăm sóc đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của cửa thép vân gỗ. Việc kiểm tra, vệ sinh, bôi trơn và thay thế các bộ phận hỏng hóc giúp duy trì hoạt động của cửa.

Như vậy, độ bền của cửa thép vân gỗ thông thường là từ 10 cho đến 20 năm. Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng, sử dụng đúng cách,…

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang là nơi có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh. Khách hàng muốn nhận lại tư vấn chuyên sâu cũng như hỗ trợ tốt nhất hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Mặt khác, giá của cửa thép vân gỗ liên tục biến động cũng như chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Do vậy bạn nên liên hệ với chuyên trang để cập nhật thông tin mới nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá của cửa thép vân gỗ cao nhất bao nhiêu? Cập nhật mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.50308 sec| 841.93 kb