Giá của thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2 là loại nào? Xem ngay!

20/06/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá của thép vân gỗ loại 1.800.000 VNĐ/m2 gọi tên những sản phẩm nào? Bạn đang thắc mắc về điều này hãy dành thời gian quý báu đọc bài viết mới nhất sau đây.

Giá của thép vân gỗ loại 1.800.000 VNĐ/m2 gọi tên những sản phẩm nào? Bạn đang thắc mắc về điều này hãy dành thời gian quý báu đọc bài viết mới nhất sau đây.

Kandex Việt Nam sẽ mang đến độc giả thông tin chi tiết, chính xác nhất. Nhờ đó bạn thêm chủ động trong quá trình mua bán sản phẩm và tiện so sánh với các đơn vị khác.

Giá của thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2 bao gồm 2 loại

Giá của thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2 được Kandex Việt Nam cung cấp với hai loại. Cụ thể như sau:

Phân loại

Chi tiết

✅  Giá của thép vân gỗ loại 60 70 phút

- Giá của thép vân gỗ loại này là 1.800.000 VNĐ/m2.

- Điều này có nghĩa là mỗi mét vuông cửa thép vân gỗ loại 60-70 phút có giá trị tương đương với 1.800.000 VNĐ.

- Thép vân gỗ loại 60-70 phút có thời gian chống cháy ở mức từ 60 đến 70 phút.

- Điều này có nghĩa là nếu xảy ra hỏa hoạn, cửa thép này có khả năng chịu lửa trong khoảng thời gian đó trước khi bị ảnh hưởng.

- Với mức giá kể trên bạn sẽ sở hữu sản phẩm với những đặc điểm như:

+ Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1.0mm.

+ Sơn tĩnh điện màu vân gỗ.

+ Gioăng cao su ngăn khói.

✅ Cửa thép vân gỗ loại 90 phút  

- Cùng với mức giá 1.800.000 VNĐ kể trên là loại cửa thép chống cháy 90 phút.

- Sản phẩm có thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm.

- Thời gian chống cháy lên đến 90 phút trước khi bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Lưu ý quan trọng khi mua cửa thép vân gỗ

Ngoài việc quan tâm đến báo giá cửa thép vân gỗ khách hàng cần lưu tâm tới một số vấn đề khác. Theo đó, chuyên trang sẽ đề cập tới những thông tin quan trọng khi sở hữu bất cứ sản phẩm nào:

  • Dựa vào loại cửa: Căn cứ vào cửa cho lối đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh để lựa chọn cho phù hợp.
  • Dựa vào vị trí lắp đặt: Xác định vị trí cụ thể mà cửa thép vân gỗ sẽ được lắp đặt, bao gồm cửa chính, cửa ra vào sân, cửa ra ban công, v.v. Điều này quan trọng để lựa chọn kích thước, loại cửa và tính năng phù hợp với môi trường và mục đích sử dụng.
  • Dựa vào tông màu chủ đạo của nội thất: Xem xét tông màu chủ đạo của nội thất hiện có trong không gian bạn muốn lắp đặt cửa. Chọn một tông màu vân gỗ phù hợp để tạo sự hài hòa và phối hợp với nội thất tổng thể.
  • Dựa vào phong cách thiết kế nội thất: Hãy xác định phong cách thiết kế nội thất của không gian. Chẳng hạn như hiện đại, cổ điển, công nghiệp, …. Chọn cửa chống cháy phù hợp với phong cách này để tạo sự đồng nhất và thẩm mỹ cho không gian.

Lưu ý rằng những yếu tố trên đây chỉ là một số lưu ý quan trọng khi mua cửa thép vân gỗ. Bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác như chất lượng, độ bền, tính năng an toàn. Nếu cần, tư vấn với các chuyên gia thiết kế nội thất hoặc nhà thầu có kinh nghiệm.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp các loại cửa thép vân gỗ chất lượng

Kandex Việt Nam là một trong những đơn vị tiêu biểu trong việc cung cấp cửa thép vân gỗ. Chúng tôi có nhà máy rộng 10.000 m2 đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Kết hợp với công nghệ, dây chuyền hiện đại mang đến sản phẩm đạt chuẩn.

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã hỗ trợ, đồng hành cho nhiều công trình lớn. Điều này đủ để khẳng định uy tín của công ty và chất lượng của thiết bị. Do thế, khách hàng có nhu cầu hãy sớm kết nối ngay.

Trên đây là những phân tích mới nhất về giá của thép vân gỗ đến từ Cửa Thép Kandex. Bạn cần được trao đổi trực tiếp hãy kết nối tới chuyên trang để được hỗ trợ.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá của thép vân gỗ 1.800.000 VNĐ/m2 là loại nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02453 sec| 841.953 kb