Giá cửa sắt vân gỗ 1.750.000 VNĐ/m2 là loại nào? Xem ngay!

24/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa sắt vân gỗ 1.750.000 VNĐ/m2 hiện đang được cửa thép Kandex cung cấp với 2 loại khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng này hãy đọc bài viết sau.

Giá cửa sắt vân gỗ 1.750.000 VNĐ/m2 hiện đang được cửa thép Kandex cung cấp với 2 loại khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng này hãy đọc bài viết sau.

Khách hàng muốn cập nhật thông tin chi tiết hãy đến với nhà máy chuyên gia công cửa sắt vân gỗ  uy tín. Đồng thời, độc giả hãy dành thời gian theo dõi nội dung dưới đây để có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Giá cửa sắt vân gỗ 1.750.000 VNĐ/m bao gồm 2 loại

Giá cửa sắt vân gỗ 1.750.000 VNĐ/m2 đang được cửa thép Kandex công bố minh bạch với hai loại. Cụ thể như sau:

Giá cửa sắt vân gỗ loại chống cháy 60, 70 phút

Dòng này có thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm. Phần khung cửa được gia công từ Thép tấm tiêu chuẩn với kích thước là 50 x 110mm.

Cửa sắt vân gỗ đảm bảo hỏa hoạn được giới hạn, tránh lan rộng sang các không gian khác. Sản phẩm giúp giảm thiểu đáng kể các thiệt hại lớn khi hỏa hoạn tìm đến.

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế kín nhiệt và cách nhiệt, giúp ngăn nhiệt độ và khói từ đám cháy xâm nhập vào không gian bên trong. Đồng thời, đảm bảo tính bền vững của cửa sắt trong điều kiện nhiệt độ cao.

Giá cửa sắt vân gỗ loại chống cháy 90 phút

Sản phẩm được thiết kế để chịu đựng lửa trong khoảng thời gian 90 phút. Từ đó, giúp tăng khả năng sơ tán an toàn cho con người và tài sản.

Dòng này được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu về an toàn và chống cháy của các tiêu chuẩn, quy định của pháp luật.

Phần khung cửa được làm bằng Thép tiêu chuẩn với độ dày thép dao động trong khoảng 0.8 đến 1.5mm. Cửa sắt đảm bảo hỏa hoạn được giới hạn, tránh lan rộng sang các không gian khác.

Tư vấn tận tình chuyên sâu

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của thương hiệu sẽ được tư vấn. Đội ngũ chuyên viên tại doanh nghiệp luôn sẵn lòng đưa ra những thông tin chi tiết, chuyên sâu.

Từ đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức hữu ích cũng như tiện so sánh với các đơn vị cùng ngành. Ngoài ra, việc tư vấn chất lượng giúp khách hàng đưa ra quyết định thông minh.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa sắt vân gỗ giá tốt

Bạn muốn chọn mua mặt hàng đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC hãy đến với Cửa Thép Kandex. Doanh nghiệp hiện là một trong những đơn vị trực tiếp gia công và cung cấp đến khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn có bảng giá cửa sắt đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Từ đó, giúp khách hàng có sự lựa chọn linh hoạt và tin tưởng vào chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Thương hiệu có hệ thống máy móc hiện đại, gia công trên dây chuyền của Thuỵ Sĩ – Nhật Bản. Doanh nghiệp tự tin đáp ứng tốt mọi đơn hàng, cung cấp tận nơi, lắp đặt đúng kỹ thuật.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cửa chống cháy, doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành quả và được đánh giá cao bởi khách hàng về chất lượng của các mặt hàng, dịch vụ và tiêu chuẩn an toàn.

Hơn nữa, công ty còn sở hữu đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề cao để kịp thời nắm bắt xu hướng sớm. Việc này nhằm đảm bảo việc thi công và bảo trì được thực hiện chính xác và chuyên nghiệp nhất. Bất cứ khi nào bạn cần sự hỗ trợ đều có thể kết nối với hệ thống để nhận lại sự tư vấn nhiệt tình.

Như vậy, giá cửa sắt vân gỗ 1.750.000 VNĐ/m2 gồm 2 loại chống cháy khác nhau. Bạn cần thêm tư vấn chuyên sâu về vấn đề này hãy kết nối tới đơn vị ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa sắt vân gỗ 1.750.000 VNĐ/m2 là loại nào? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05825 sec| 840.359 kb