Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh có mức phí bao nhiêu 1m2, Xem ngay

28/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh hiện nay có mức phí 1.650.000- 1.800.000 VNĐ/m2. Mức chi phí này đang được công khai tới đông đảo đối tác cũng như khách hàng

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh hiện nay có mức phí 1.650.000- 1.800.000 VNĐ/m2. Mức chi phí này đang được công khai tới đông đảo đối tác cũng như khách hàng.

Cửa Thép Kandex nơi bán cửa thép giá tốt. Các gợi mở dưới đây tin rằng sẽ không làm độc giả lãng phí thời gian vô ích. Hãy khám phá ngay! 

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh chỉ từ 1.650.000 VNĐ/m2

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh dao động từ 1.650.000 đến 1.800.000 VNĐ/m2. Dòng này hiện đang được đông đảo khách hàng/đối tác lựa chọn vì đạt tiêu chuẩn PCCC, ISO 9001: 2015. Khi sử dụng bạn sẽ hài lòng về tính an toàn, tránh nguy cơ biến dạng trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh 1.650.000 VNĐ/m2

Với mức phí trên dòng này sở hữu kích thước 50x110mm, cánh cửa dày 50mm. Sản phẩm được dùng khung Thép tiêu chuẩn, với độ dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm. 

Cửa thép được làm bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Từ đó, sản phẩm mang lại khả năng chống cháy cao, ngăn bắt lửa hiệu quả.

Với thời gian chống cháy 60, 70 phút đảm bảo rằng cửa có thể ngăn cháy lan và bảo vệ không gian bên trong. Từ đó,  tạo điều kiện thuận lợi đủ để người dùng có thể sơ tán an toàn.

Giá cửa thép 1.800.000 VNĐ/m2

Cửa thép vân gỗ sử dụng khung Thép dày 1.4mm và thép cánh dày 0.8mm. Đồng thời, sản phẩm được phủ lớp sơn tĩnh điện bằng công nghệ phun sơn trong lĩnh vực ô tô giúp cửa không bị gỉ sét, ăn mòn.

Dòng này có khả năng chống ẩm mốc, gỉ sét và quá trình oxy hóa tự nhiên được kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra, sản phẩm có thể chịu được va đập mạnh, chống lại các tác động vật lý.

Cấu tạo chắc chắn

Cửa thép được gia công từ chất liệu Thép tiêu chuẩn và được sơn tĩnh điện giúp cửa tránh được hiện tượng ẩm mốc, bụi bẩn, xỉn màu.

Sản phẩm có cấu tạo 3 lớp, với lõi hỗn hợp chống cháy ưu việt nên cách âm, ngăn bắt lửa, tránh khói độc, khí nóng hiệu quả. Đặc biệt tránh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

Kandex Việt Nam có báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh công khai

Kandex Việt Nam là một trong những nơi có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn muốn được sở hữu sản phẩm đạt chuẩn hãy sớm kết nối với công ty hôm nay.

Báo giá cạnh tranh

Cửa thép Kandex cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Thiết bị được đánh giá cao vì có báo giá cạnh tranh cũng như được công bố minh bạch trên thị trường.

Bằng cách này, doanh nghiệp duy trì mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp nguyên liệu và áp dụng quy trình sản xuất hiện đại. Nhà sản xuất có thể giảm thiểu chi phí và cung cấp giá cả  hợp lý cho khách hàng.

Cửa thép vân gỗ chất lượng

Thương hiệu luôn sử dụng nguyên liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Điều này nhằm cho ra những sản phẩm chắc chắn và bền đẹp.

Dòng này được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của quý bạn.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tận nơi cho khách hàng/đối tác.  Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lắp đặt sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác.

Thương hiệu có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật luôn tận tâm trong việc nghiên cứu. Đồng thời, mỗi nhân viên cũng chú trọng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất những giải pháp tối ưu.

Tin rằng thông tin vừa rồi giúp khách hàng hiểu thêm về giá cửa thép vân gỗ 4 cánh. Đơn vị sẵn sàng lắng nghe và mang đến quý bạn nhiều nội dung hữu ích hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh có mức phí bao nhiêu 1m2, Xem ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04296 sec| 841.805 kb