Giá cửa thép vân gỗ chỉ từ 1.650k đến 1.750k, Xem ngay!

16/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Giá cửa thép vân gỗ chỉ từ 1.650.000 VNĐ/m2 đến 1.750.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, mức phí kể trên khách sẽ sở hữu sản phẩm bền bỉ, chất lượng và đa dạng thiết kế.

Giá cửa thép vân gỗ chỉ từ 1.650.000 VNĐ/m2 đến 1.750.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, mức phí kể trên khách sẽ sở hữu sản phẩm bền bỉ, chất lượng và đa dạng thiết kế.

Cửa thép Kandex là địa chỉ cung cấp cửa thép vân gỗ uy tín, đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu hãy sớm kết nối với công ty để được phục vụ chu đáo.

Giá cửa thép vân gỗ chỉ từ 1.650.000 VNĐ/m2 đến 1.750.000 VNĐ/m2

Giá cửa thép vân gỗ hiện nay đang dao động chỉ từ 1.650.000 VNĐ/m2 đến 1.750.000 VNĐ/m2. Đồng thời, sản phẩm sẽ tuỳ vào từng loại sẽ có con số cụ thể như sau:

Giá cửa vân gỗ 1.650.000 VNĐ/m2

Cửa thép vân gỗ loại chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.2 mm, thép cánh dày 0.8mm. Sản phẩm sử dụng thép chế tạo có kích thước 50x110mm.

Dòng này đảm bảo tính toàn vẹn E từ 60p- 70p. Từ đó, giúp cửa tránh nguy cơ bị biến dạng, nung chảy khi hỏa hoạn xuất hiện.

Giá cửa vân gỗ 1.700.000 VNĐ/m2

Dòng này với thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm. Cửa thép có độ bền cao, không cong vênh, không bị hư hại khi có tác động bên ngoài.

Cửa có vật liệu bằng tấm thạch cao chống cháy đảm bảo tránh hiện tượng bị biến dạng, nung chảy, hư hại. Ngoài ra, sản phẩm còn cách âm, chống khói, tránh hiện tượng thoát nhiệt, bí nóng.

Nhờ lớp gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn, sản phẩm còn bảo vệ tường và không gian bên trong tránh ẩm mốc hiệu quả.

Giá cửa vân gỗ 1.750.000 VNĐ/m2

Sản phẩm với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1.0mm. Cửa thép được phủ lớp sơn tĩnh điện màu vân gỗ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho không gian.

Dòng này có khung Thép tấm chế tạo tiêu chuẩn đảm bảo chịu lực tố cùng với lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Vì vậy, sản phẩm có khả năng chống cháy, ngăn bắt lửa, cách âm, cách nhiệt ưu việt. 

Kandex Việt Nam có báo giá cửa thép vân gỗ hợp lý

Cửa thép Kandex là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp cửa chống cháy. Thương hiệu cam kết mang lại cho khách hàng những mặt hàng chất lượng tốt.   

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cửa chống cháy, đơn vị đã đạt được nhiều thành quả và được đánh giá cao bởi khách hàng/đối tác về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiêu chuẩn an toàn.

Hơn nữa, công ty còn sở hữu đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề cao để kịp thời nắm bắt xu hướng sớm. Từ đó, đảm bảo việc thi công và bảo trì được thực hiện chính xác và chuyên nghiệp nhất. Bất cứ khi nào khách hàng cần sự hỗ trợ đều có thể kết nối với công ty để nhận lại sự tư vấn nhiệt tình.

Thương hiệu ứng dụng hệ thống máy móc sản xuất cửa chống cháy được đầu tư và nhập khẩu. Thiết bị đến từ các nước chuyên về công nghệ chế tạo máy móc hiện đại hàng đầu thế giới như Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.

Ngoài ra, doanh nghiệp quan tâm rất lớn đến chính sách chăm sóc khách hàng sau mua sắm. Có thể kể đến như giảm tối đa chi phí đầu tư như miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình. Kết hợp cùng chính sách bảo hành tất cả sản phẩm lên đến 36 tháng giúp bạn an tâm sử dụng.

Kết luận

Giá cửa thép vân gỗ hiện nay từ 1.650.000 VNĐ/m2 đến 1.750.000 VNĐ/m2, với khung thép chịu lực, cấu tạo lõi hỗn hợp chống cháy. Sản phẩm đảm bảo chống cháy, cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Đồng thời, giúp bạn sở hữu sản phẩm bền bỉ, chất lượng và đa dạng thiết kế.

Khách hàng muốn được tư vấn về giá cửa thép vân gỗ hãy kết nối với Kandex Việt Nam. Tin rằng với kinh nghiệm và sản phẩm tốt thương hiệu sẽ khiến bạn hài lòng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Giá cửa thép vân gỗ chỉ từ 1.650k đến 1.750k, Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02515 sec| 840.477 kb