Khung cửa thép vân gỗ có tính năng an toàn như thế nào?

20/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Khung cửa thép vân gỗ tích hợp khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực hiệu quả. Dòng này dễ bảo trì cũng như thay thế, lắp đặt sản phẩm mới dễ dàng.

Khung cửa thép vân gỗ tích hợp khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực hiệu quả. Dòng này dễ bảo trì cũng như thay thế, lắp đặt sản phẩm mới dễ dàng.

Khách hàng có thể đến Cửa Thép Kandex để tìm hiểu rõ hơn về điều này. Ngoài ra, dành thời gian đọc ngay bài viết do đơn vị cung cấp dưới đây cũng giúp bạn cập nhật được nhiều thông tin hữu ích.

3+ Tính năng của khung cửa thép vân gỗ

Trước khi mua khung cửa thép vân gỗ quý bạn cần lưu ý tới tính năng của sản phẩm cần có. Ngay bây giờ đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về sản phẩm:

       Phân tích

                                                                          Chi tiết

 ✅ Khả năng chịu lực

 

- Khung cửa được làm từ thép chuẩn có độ cứng vững nên khả năng chịu lực, chống va đập hiệu quả.

- Ngoài ra đối với sản phẩm có khả năng chịu tác động của mưa bão, gió mạnh. Qua đó, khung cửa sẽ góp phần bảo vệ cho công trình dưới tác động của thời tiết, con người và môi trường.

Khả năng cách âm, cách nhiệt

- Cách âm là khả năng chắn tiếng ồn của vật liệu làm giảm thiểu âm thanh và giữ cho tiếng ồn không bị phản xạ từ bên ngoài căn phòng vào trong hay ngược lại.

- Cách nhiệt là khả năng cản lại sự truyền nhiệt giữa hai môi trường khác nhau. Từ đó, đảm bảo không gian sống bên trong được giữ ấm hoặc mát mẻ tùy theo mùa.

Bảo trì và thay thế dễ dàng

 

- Đặc biệt khi  sử dụng sản phẩm, quý khách không cần quá lo lắng về việc lau chùi và bảo trì. Bởi công việc này đơn giản đối với cửa khung thép, vì cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện.

- Ngoài ra, nếu cửa bị hỏng trong quá trình sử dụng hoặc muốn sử dụng cửa mới bạn cũng có thể dễ dàng thay thế.

Lưu ý khi lắp đặt khung cửa thép vân gỗ

Khi lắp đặt khung cửa thép vân gỗ đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kỹ thuật và quy trình đúng chuẩn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt sản phẩm:

Lựa chọn sản phẩm chất lượng

Việc chọn sản phẩm chất lượng là tiền đề để đảm bảo tính năng chống cháy, ngăn khói độc của cửa. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm khách hàng/ đối tác cần xác định các yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho cửa để đảm bảo sự an toàn tối đa khi sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín cũng như đảm bảo chất lượng. Đồng thời, quý khách hãy lưu tâm tới sản phẩm có chứng chỉ đạt chuẩn và bảo hành dài hạn. Đặc biệt, quý bạn ưu tiên nơi cung cấp báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh.

Tuân thủ quy trình lắp đặt

Cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kỹ thuật và quy trình lắp đặt đúng chuẩn. Điển hình từ gia công cửa tại xưởng sản xuất cho đến lắp đặt sản phẩm cũng như kiểm tra cuối cùng.

Nên đảm bảo chắc chắn việc lắp đặt được thực hiện đúng cách và chắc chắn. Từ đó, sản phẩm mới nhận lại tính năng ưu mà cửa cần có.

Kandex Việt Nam tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp cửa thép vân gõ đảm bảo chất lượng. qua đó, công ty cam kết mang đến cho khách hàng/đối tác cửa thép vân gỗ đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt, khi quý khách đến với thương hiệu luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu, tận tình. Nhờ đó, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về các tính năng, lợi ích và giá trị của từng sản phẩm. Điều này, giúp cho quý bạn đưa ra quyết định thông minh và tăng cường lòng tin cũng như gắn kết với đơn vị.

Có thể thấy, khung cửa thép vân gỗkhả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực tốt. Hãy kết nối với hệ thống để được tư vấn và giải đáp thắc mắc sớm nhất!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Khung cửa thép vân gỗ có tính năng an toàn như thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03265 sec| 845.891 kb