Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ nhanh chóng, đạt chuẩn

13/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng. Bạn muốn mua sản phẩm đạt chuẩn EI, ISO 9001:2015, cục PCCC hãy kết nối ngay.

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng. Bạn muốn mua sản phẩm đạt chuẩn EI, ISO 9001:2015, cục PCCC hãy kết nối ngay.

Chúng tôi hiện là địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín trên thị trường hiện nay. Đông đảo khách hàng/đối tác đã tìm đến công ty như sự lựa chọn tiên quyết. Mời bạn đọc ngay bài viết sau đây để cập nhật thông tin chi tiết và hữu ích.

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam tuân theo từng bước. Nội dung cụ thể như sau:

Quy trình

Chi tiết

✅   Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ - Xử lý thép tấm chế tạo    

- Thép tấm chế tạo có kích thước lớn, độ dày cao.

- Cần đưa vật liệu vào máy cắt để tạo nên kích thước chuẩn hoặc đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng.

- Sau khi đã cắt xong, những tấm thép được đưa vào máy ép. Lúc này, cửa sẽ hình thành nên các cạnh để có thể ghép nối hai tấm thép với nhau.

- Gia công vị trí gắn bản lề, ô kính, ổ khoá,…

✅   Hình thành cánh cửa thô   

- Sau khi cửa chống cháy được ép xong các cạnh sẽ được đưa đến để gia công vật liệu chống cháy.

- Vật liệu chống cháy ở đây chính là giấy tổ ong Honeycomb được phủ kín lên tấm thép. Sau đó, đội ngũ nhân công sẽ đặt tấm thép còn lại lên phía trên.

-  Tiếp đến, tiến hành hàn 2 tấm thép lại với nhau, liên kết bằng mối hàn. Điều này đảm bảo độ kín khít và chắc chắn nhất.

✅   Hoàn thiện    

- Cửa sau khi đã được gắn chặt sẽ tiến độ công đoạn hoàn thiện. Việc này bao gồm các bước:

+ Mài mòn các mối hàn cũng như chi tiết thừa.

+ Sơn tĩnh điện màu vân gỗ.

+ Thực hiện gia công phần kính lên cửa(nếu có).

✅  Kiểm định chất lượng     

- Kiểm định chất lượng là một trong những bước quan trọng trong quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ.

- Việc này đòi hỏi chi phí rất cao, Kandex Việt Nam sẽ mang cửa thép chống cháy đến với trung tâm kiểm định chất lượng.

- Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được cấp giấy phép và chứng nhận.

Máy móc sản xuất cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam hiện đại không?

Các máy móc sản xuất cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam được đầu tư và nhập khẩu. Thiết bị có nguồn gốc từ các nước chuyên về công nghệ chế tạo máy móc hàng đầu thế giới như Nhật Bản và Thuỵ Sĩ.

Các máy móc này được tích hợp công nghệ tiên tiến và được cập nhật liên tục. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao của khách hàng.

Cụ thể, các máy móc này có thể sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, công nghệ làm ván cửa thép và gia công bề mặt chính xác. Từ đó,  tạo ra những sản phẩm cửa thép vân gỗ chất lượng cao với độ bền cao và độ chính xác.

Ngoài ra, Kandex Việt Nam cũng đưa vào sử dụng hệ thống quản lý sản xuất thông minh. Nhờ vậy,  tăng cường sự hiệu quả và chất lượng trong quá trình sản xuất. Tất cả các yếu tố này cho thấy máy móc sản xuất cửa thép vân gỗ tại Kandex Việt Nam là hiện đại và sử dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hơn hết, chúng tôi còn có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, khách hàng hãy nhanh chóng kết nối để nhận lại nguồn hàng đạt chuẩn cùng mức chi phí tối ưu nhất.

Bạn muốn tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ hãy đến với Cửa Thép Kandex ngay hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể kết nối theo hotline của công ty để nhận lại tư vấn chuyên sâu, chính xác nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ nhanh chóng, đạt chuẩn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02511 sec| 842.031 kb