Sản xuất cửa thép vân gỗ cần đáp ứng những tiêu chí nào?

12/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Sản xuất cửa thép vân gỗ cần đáp ứng tiêu chuẩn định về chất liệu, kích thước và độ chống cháy. Sản phẩm có khả năng chống oxy hóa cũng như không có vết nứt.

Sản xuất cửa thép vân gỗ cần đáp ứng tiêu chuẩn định về chất liệu, kích thước và độ chống cháy. Sản phẩm có khả năng chống oxy hóa cũng như không có vết nứt.

Cửa Thép Kandex địa chỉ sản xuất cửa thép vân gỗ đạt chuẩn. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây cũng như tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hay.

3+ Tiêu chí trong sản xuất cửa thép vân gỗ

Tiêu chuẩn sản xuất cửa thép vân gỗ thường dựa trên kích thước, mức độ chống cháy và chất liệu. Phân tích cụ thể như sau:

Tiêu chuẩn về chất liệu

Cửa thép vân gỗ cần phải được làm từ vật liệu chống cháy. Ngoài ra, điều kiện của cửa cũng được đảm bảo thiết kế theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Đồng thời, khi sản xuất phải bám sát khả năng ngăn khói, lửa, khí gas trong khoảng thời gian tối thiểu là 45 phút, tối đa 120 phút. Từ đó mới tránh các sự cố do hỏa hoạn, khí độc hại,….dẫn đến ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe đến bạn.

Tiêu chuẩn về kích thước

Dòng này có kích thước đạt tiêu chuẩn 50x110mm và độ dày của cánh lên đến 50mm. Điều này giúp cửa đảm bảo khả năng chống biến dạng, bị nung chảy từ 60 phút đến 90 phút dễ dàng.

Bên cạnh đó, trên bề mặt vật liệu được sơn phủ tĩnh điện theo công nghệ mới. Từ đó, sản phẩm tránh hiện tượng bị gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi, ẩm mốc.

Tiêu chuẩn về độ chống cháy

Giới hạn chống cháy là khoảng thời gian kể từ khi bắt đầu chịu lửa cho tới khi xuất hiện thay đổi. Vì vậy, nhà sản xuất cho ra dòng sản phẩm có khoảng thời gian chịu lửa, chịu nhiệt duy trì được từ 60 phút đến 90 phút.

Đặc biệt, tiêu chuẩn về độ chống cháy sẽ được xác định trên các yếu tố như giới hạn chịu lửa, loại cửa, van ngăn cháy, bộ phận của khoang đệm ngăn cháy. Chính vì vậy, khách hàng đừng quên kết nối với Kandex Việt Nam để biết chính xác.

Kandex Việt Nam- Đơn vị sản xuất cửa thép vân gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng

Kandex Việt Nam đang là nơi cung cấp cửa thép vân gỗ cho mọi công trình. Doanh nghiệp cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn EI, tiêu chuẩn PCCC.

Cửa thép vân gỗ chống cạy phá

Dòng này được làm bằng chất liệu có khả năng chịu lực cao. Vì thế, loại cửa này chống lại các cỗ máy cắt, máy khoan hoặc các công cụ khác mà kẻ gian sử dụng để cạy phá.

Ngoài ra, sản phẩm thiết kế với hệ thống khóa thông minh và chắc chắn. Do đó, kẻ xấu muốn đột nhập cũng không thể sử dụng các loại khoá giả để mở.

Cửa không có vết nứt

Cửa thép vân gỗ không có vết nứt là một trong những ưu điểm nổi bật khác hẳn cửa gỗ tự nhiên. Đặc biệt, dù thời tiết khắc nghiệt cỡ nào dòng này không bị biến dạng, vẫn giữ nguyên như trạng thái ban đầu.

Theo đó, việc phủ lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt cửa, giúp việc vệ sinh, trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đồng thời cũng hạn chế tối đa sự cố trong quá trình sử dụng.

Cửa có khả năng chống oxy hóa

Cửa thép vân gỗ thường được bảo vệ bằng lớp phủ chống oxy hóa. Điều này giúp cho cửa thép không bị ẩm ướt trong mỗi mùa mưa kéo dài.

Kandex Việt Nam còn có  báo giá cửa thép vân gỗ năm 2024 cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng khi mua với số lượng lớn sẽ nhận lại chiết khấu hấp dẫn cũng như yên tâm về chất lượng.

Tin rằng quý bạn đã hiểu thêm về tiêu chuẩn sản xuất cửa thép vân gỗ sau khi đọc xong bài viết. Bạn muốn sở hữu mẫu cửa chất lượng hãy sớm kết nối với đơn vị.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Sản xuất cửa thép vân gỗ cần đáp ứng những tiêu chí nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03043 sec| 841.992 kb