So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ chính xác

21/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
So sánh cửa gỗ vân thép và cửa gỗ cho thấy cửa thép tốt hơn. Vì dòng này có khả năng chống cháy, chống cạy phá bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản.

So sánh cửa gỗ vân thép và cửa gỗ cho thấy cửa thép tốt hơn. Vì dòng này có khả năng chống cháy, chống cạy phá bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản.

Kandex Việt Nam sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về vấn đề này bằng cách cung cấp thông tin chi tiết ngay sau đây. Vì thế, bạn quan tâm hãy dành thời gian theo dõi nội dung này.

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ, xem ngay!

So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ để có được cái nhìn cũng như đánh giá khách quan về hai sản phẩm. Điển hình như khả năng chống cháy, độ bền, độ an toàn và giá thành. Mời quý bạn đọc phân tích dưới đây để tìm hiểu thêm:

            So sánh

                  Cửa thép vân gỗ

                  Cửa gỗ

Khả năng chống cháy

Cửa thép vân gỗ có cấu tạo nhiều lớp bằng thép chuẩn tấm và đồng nghĩa với chịu nhiệt độ đến 1000 độ C vượt trội hơn cửa gỗ.

 Hơn vậy, trong thời gian chống cháy tùy từng loại như 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút sản phẩm tránh hiện tượng bắt lửa, nung chảy.

Mặt khác, dòng này còn có khả năng bảo mật cao.

Khả năng chống cháy của cửa gỗ thấp hơn cửa thép vân gỗ.

Khi gặp lửa sản phẩm nhanh chóng bị thiêu rụi không chống đỡ được.

Dòng này cón dễ bị cạy phá hơn cửa thép vân gỗ.

Độ bền

Thiết bị này thường được biết đến với khả năng chống chịu va đập và chống chịu với thời tiết rất tốt hơn cửa gỗ.

Không những thế, bề mặt cửa còn được sơn tĩnh điện đảm bảo không bị bong tróc, ăn mòn cũng như tác động mạnh lên bề mặt sản phẩm.

Đặc biệt, sản phẩm có thể tồn tại từ 15 năm đến 30 năm do khả năng chống oxy hóa tốt.

Sản phẩm xét về độ bề sẽ thấp hơn cửa thép vân gỗ.

Ngoài ra còn tốn kém chi phí sửa chữa hơn cửa thép vân gỗ.

Cửa gỗ cần nhiều chi phí bảo trì.

Độ an toàn

 

Sản phẩm có tính an toàn cao hơn cửa gỗ. Dòng này, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối kể cả chống trộm, chống cắt phá tới độ chắc chắn hàng đầu cùng vật liệu bền bỉ với thời gian.

 

Độ an toàn của cửa gỗ không đảm bảo.

Vì thiết bị này dễ bị phá vỡ bởi các công cụ thông thường mà không gây ra tiếng động lớn.

Giá thành

Báo giá cửa thép vân gỗ thấp hơn cửa gỗ. Bên cạnh đó, bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng mà không cần phải trả quá nhiều tiền.

Điều đó, làm cho sản phẩm trên trở thành một lựa chọn hấp dẫn và đặc biệt thiết bị này dành cho những người tìm kiếm sự kết hợp giữa giá trị và chất lượng.

Giá thành cửa gỗ cao hơn cửa gỗ vân thép.

 

Cửa thép vân gỗ và cửa gỗ nên lựa chọn loại nào?

Việc lựa chọn giữa cửa thép vân gỗ và cửa gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng nên cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn cho bản thân.

Nếu quý bạn cần tư vấn thêm, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc nhà thiết kế nội thất. Bởi việc này giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất.

Theo quan điểm của Kandex Việt Nam, việc sử dụng cửa thép vân gỗ sẽ có nhiều lợi thế hơn. Điển hình như khả năng chống cháy, độ bền, độ an toàn và cách nhiệt tốt. Từ đó khách hàng luôn yên tâm sử dụng thiết bị này, đầu tư một lần có thể giữ gìn lên đến hàng chục năm.

Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Điều này, mang đến sự hỗ trợ tới khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Khi quý bạn đến với hệ thống cũng được hưởng chế độ bảo hành chặt chẽ.

Như vậy qua so sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ cho thấy cửa thép có độ bền lâu và nhiều ưu việt hơn hẳn. Chính khung chịu lực cùng bề mặt chống gỉ giúp dòng này sở hữu vẻ đẹp trường tồn theo thời gian, chống cháy hiệu quả hơn. Vì thế, nếu bạn còn thắc mắc hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay để được tư vấn chuyên sâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về So sánh cửa thép vân gỗ và cửa gỗ chính xác

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02461 sec| 845.805 kb