Thép chống cháy được ứng dụng trong các hạng mục nào?

08/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Thép chống cháy được ứng dụng trong nhiều hạng mục quan trọng của cuộc sống. Phải kể đến như nhà máy, xưởng sản xuất, khu chung cư, trung tâm thương mại,…

Thép chống cháy được ứng dụng trong nhiều hạng mục quan trọng của cuộc sống. Phải kể đến như nhà máy, xưởng sản xuất, khu chung cư, trung tâm thương mại,…

Cửa thép Kandex hiện là nơi cung cấp cửa chống cháy chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về PCCC. Khách hàng muốn chọn mua sản phẩm bền bỉ, giàu thẩm mỹ hãy sớm kết nối tới công ty. Đồng thời, mời quý bạn đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Ứng dụng thép chống cháy trong các hạng mục

Thép chống cháy hiện đang trở thành vật liệu được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi. Theo đó, dòng này hiện ứng dụng phổ biến trong các hạng mục như:

Thép được dùng trong các nhà máy

Nhà máy là nơi có nhiều máy móc, thiết bị và tập trung nhiều người. Từ đó, có thể gây ra nguy cơ cháy nổ. 

Vì vậy, sản phẩm có thể được áp dụng để xây dựng các bức tường. Nhờ đó, hạn chế những tổn thất về người cũng như tài sản nếu chẳng may xảy ra hoả hoạn.

Sản phẩm chống cháy từ 60 phút đến 120 phút tạo cơ hội để cứu sống và sơ tán nhân viên trong trường hợp xảy ra cháy.

Thép được dùng khu chung cư

Khu chung cư thường có nhiều cư dân sinh sống trong cùng một tòa nhà. Vì vậy, cần sử dụng sản phẩm để tạo ra các bức tường ngăn cách.

Ngoài ra, dòng này được làm bằng lõi hỗn hợp chống cháy. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng chịu đựng được nhiệt độ và giữ cho ngọn lửa không lan ra bên ngoài. Cửa giúp bảo vệ không gian bên trong khỏi nguy cơ lây lan của đám cháy.

Làm cửa thép chống cháy

Thép là một phần quan trọng trong hệ thống chống cháy nên có thể được sử dụng để làm cửa chống cháy. Dòng này giúp ngăn chặn lửa và khói lan ra khỏi khu vực yêu cầu bảo vệ. 

Sản phẩm thường được đặt tại các vị trí quan trọng. Dòng này được lắp đặt tại lối thoát hiểm, cửa ra vào chính hoặc các khu vực có nguy cơ cao về cháy nổ.

Lưu ý khi chọn mua thép chống cháy

Khi mua sản phẩm bạn cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Dưới đây là những phân tích chi tiết giúp quý bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay:

Chọn nhà cung cấp uy tín

Bạn nên chọn một nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa chống cháy. Thương hiệu sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. 

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu thông tin về nhà cung cấp, xem xét đánh giá từ khách hàng trước đây. Từ đó, mới đảm bảo bạn đang hợp tác với địa chỉ cung cấp đáng tin cậy.

Lựa chọn kích thước thép phù hợp với công trình

Kích thước của thép cần phải phù hợp với công trình bạn đang xây dựng hoặc cải tạo. Để không dẫn đến các khoảng trống hoặc lỗ hổng trong hệ thống chống cháy.

Điều này ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ và an toàn của sản phẩm. Vì vậy, bạn hãy tiến hành đo đạc, nắm chắc số liệu về kích thước và đặc điểm kỹ thuật của thép cần mua.

So sánh báo giá ở nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau

Bạn nên so sánh báo giá cửa chống cháy giữa các nhà cung cấp với nhau. Từ đó, giúp bạn sở hữu sản phẩm với chi phí hợp lý. 

Tuy nhiên, khách hàng hãy cẩn trọng với các sản phẩm thấp hơn mức trung bình. Bởi vì có thể đó là dấu hiệu của sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo an toàn.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang là một trong những địa chỉ cung cấp uy tín. Doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng nên đảm bảo mức giá phải chăng. Đồng thời, toàn bộ cửa thép đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Bạn còn chần chừ gì mà chưa kết nối với công ty để chọn mua thép chống cháy chất lượng. Đơn vị luôn sẵn sàng lắng nghe và mang tới khách hàng tư vấn chuyên sâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thép chống cháy được ứng dụng trong các hạng mục nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.19787 sec| 840.359 kb