Tieu chuan cua chong chay về kích thước thế nào? Xem ngay

28/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Tieu chuan cua chong chay quy định rõ ràng về kích thước của sản phẩm. Điều này nhằm đảm bảo khả năng chống cháy, thẩm mỹ và tính năng bền bỉ cùng thời gian.

Tiêu chuẩn cửa chống cháy quy định rõ ràng về kích thước của sản phẩm. Điều này nhằm đảm bảo khả năng chống cháy, thẩm mỹ và tính năng bền bỉ cùng thời gian.

Những thông tin kể trên đều bám sát theo TCVN 9383:2012. Bạn muốn tìm hiểu những nội dung chi tiết hãy đọc bài viết do Kandex Việt Nam cung cấp sau đây.

Tiêu chuẩn cửa chống cháy về kích thước

Tieu chuan cua chong chay bao gồm kích thước tiêu chuẩn, quy định về thép làm cánh cửa. Cụ thể như sau:

Kích thước tiêu chuẩn

Cửa chống cháy cần có chiều rộng từ 800mm đến 1200mm. Kích thước này đảm bảo rằng cửa đủ rộng để cho phép người đi qua một cách dễ dàng. Nhờ đó, nếu trong tình huống khẩn cấp sẽ phản ứng nhanh, hạn chế tối đa thiệt hại.

Mặt khác, chiều cao của cửa chống cháy cần từ 1800mm đến 3000mm. Thông số này đủ lớn để cung cấp một lối thoát an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn cửa chống cháy về thép làm cánh cửa

Cửa chống cháy thường được làm từ thép để cung cấp độ bền và khả năng chống cháy tốt. Độ dày của tấm thép có thể là 0,8mm, 1,0mm, 1,2mm, 1,5mm hoặc 2,0mm. Điều này tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Theo đó, độ dày thép càng cao càng đảm bảo sự bền bỉ của cửa chống cháy. Do thế, bạn nên lưu tâm tới thông số kể trên để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 Độ dày của phần cánh cửa thép chống cháy

Tiêu chuẩn cửa chống cháy còn quy định độ dày tối thiểu của cánh cửa chống cháy cần từ 40mm đến 50mm. Điều này đảm bảo rằng cửa có độ dày đủ để chịu được nhiệt độ cao trong một thời gian nhất định. Trong khi đó chúng không bị biến dạng hoặc suy yếu, đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Ngoài những tiêu chuẩn về kích thước kể trên, cửa chống cháy cần phải đảm bảo một số vấn đề khác. Điển hình như:

  • Tiêu chuẩn về cấp độ chống cháy đối với từng loại cửa 60 phút, 90 phút, 120 phút,…
  • Quy định của cửa chống cháy theo vị trí và vật liệu. Điển hình như cửa sổ, cửa đi, tại các cao ốc – chung cư,…
  • Các quy định khác như cửa ô kính, phần lõi cửa, phụ kiện chuyên dùng.

Căn cứ vào tiêu chuẩn của cửa chống cháy giúp khách hàng đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Bạn muốn đảm bảo tốt điều này hãy chọn mua thiết bị tại địa chỉ uy tín. Như vậy khách hàng mới có thể yên tâm về mọi vấn đề.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn

Trong rất nhiều thương hiệu cửa thép chống cháy trên thị trường, Kandex Việt Nam là cái tên nổi bật hơn cả. Chúng tôi được đánh giá cao khi có xưởng sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ của Thụy Sĩ – Nhật Bản. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhận lại sản phẩm bền bỉ, chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Mặt khác, Cửa Thép Kandex còn cung cấp tới bạn báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Trong khi đó, bạn vẫn nhận lại chất lượng công trình tối ưu, hạn chế những thiệt hại nếu không may xảy ra hỏa hoạn.

Công ty nhận tư vấn, thiết kế, sản xuất theo đơn đặt hàng của đối tác. Ngoài ra, chúng tôi cũng triển khai chương trình bảo hành chặt chẽ, bảo trì trọn đời. Với chất lượng dịch vụ toàn diện sẽ giúp đối tác yên tâm, hài lòng trong mọi vấn đề.

Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết bạn đã hiểu thêm về Tiêu chuẩn cửa chống cháy về kích thước. Nếu cần trao đổi, giải đáp các vấn đề khác khách hàng đừng chần chừ kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Tieu chuan cua chong chay về kích thước thế nào? Xem ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03143 sec| 840.438 kb