Bao gia cua chong chay 1.900.000VNĐ/m2 là loại 120 phút. Sản phẩm có thời gian chống cháy cao, hoạt động ổn định, bền bỉ, phù hợp với nhiều công trình, hạng mục

09/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Bao gia cua chong chay 1.900.000VNĐ/m2 là loại 120 phút. Sản phẩm có thời gian chống cháy cao, hoạt động ổn định, bền bỉ, phù hợp với nhiều công trình, hạng mục

Bao gia cua chong chay 1.900.000 VNĐ/m2 là loại 120 phút. Sản phẩm có thời gian chống cháy cao, hoạt động ổn định, bền bỉ, phù hợp với nhiều công trình, hạng mục.  Những thông tin mới nhất sẽ được Kandex Việt Nam hé lộ sau đây mời bạn theo dõi.

Bao gia cua chong chay 120 phút chỉ 1.900.000 VNĐ/m2

Bao gia cua chong chay 1.900.000 VNĐ/m2 đang được Cửa Thép Kandex cung cấp là loại 120 phút. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thời gian chống cháy cao: Thời gian chống cháy lên đến 120 phút. Từ đó tạo thêm thời gian và cơ hội cho người dân và nhân viên sơ tán an toàn. Đồng thời, cửa thép chống cháy giúp ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa.
  • Thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1mm: Độ dày của thép khung và thép cánh đảm bảo vững chắc và khả năng chịu lực cao. Điều này giúp cửa chống cháy có thể chịu được các tác động va đập mạnh và đảm bảo tính ổn định trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.
  • Độ bền cao: Sử dụng thép chất lượng cao và độ dày tối ưu giúp cửa chống cháy có độ bền cao. Từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của cửa và giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa.
  • Giàu thẩm mỹ: Cửa chống cháy được sơn tĩnh điện nên đảm bảo bề mặt nhẵn bóng. Điều này giúp cửa chống cháy không chỉ đáp ứng yêu cầu về an toàn mà còn tôn thêm vẻ đẹp cho kiến trúc tổng thể của ngôi nhà hoặc tòa nhà.

Tóm lại, cửa chống cháy 120 phút với thời gian chống cháy cao, sử dụng thép khung và thép cánh dày. Nhờ vậy đảm bảo vững chắc, độ bền cao và thiết kế thẩm mỹ. Đây chính là một lựa chọn hợp lý và đáng tin cậy để bảo vệ và trang trí không gian của bạn.

Nên sử dụng cửa chống cháy 120 phút cho công trình nào?

Cửa chống cháy 120 phút phù hợp với nhiều hạng mục. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm để thiết kế cho những công trình sau:

Công trình

Chi tiết

✅ Các tòa nhà cao tầng

- Trong các tòa nhà cao tầng, việc sử dụng cửa chống cháy 120 phút giúp tăng cường khả năng phòng cháy chữa cháy.

- Sản phẩm và cung cấp thời gian đủ cho việc sơ tán an toàn của người dân trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn ở các tầng cao.

- Báo giá cửa thép chống cháy cũng hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

✅ Khách sạn và nhà nghỉ  

- Các cơ sở lưu trú như khách sạn và nhà nghỉ cần đảm bảo mức độ an toàn cao.

- Sử dụng cửa chống cháy 120 phút giúp bảo vệ người lưu trú khỏi nguy cơ cháy nổ.

- Đồng thời đảm bảo họ có thời gian sơ tán an toàn.

✅ Cơ quan, văn phòng, trụ sở công ty 

- Trong các cơ quan, văn phòng, và trụ sở công ty có mật độ người lao động cao.

- Việc sử dụng cửa chống cháy 120 phút là cần thiết.

- Sản phẩm góp phần đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản trong trường hợp xảy ra cháy nổ.

✅ Nhà xưởng, cơ sở sản xuất  

- Các nhà xưởng và cơ sở sản xuất thường có nguy cơ cháy nổ cao. Điều này là do việc sử dụng các thiết bị công nghiệp và hóa chất. Sử dụng cửa chống cháy 120 phút giúp giảm thiểu thiệt hại về tài sản và bảo vệ người lao động.

✅  Bệnh viện

Trong các cơ sở y tế, việc đảm bảo an toàn chống cháy là cực kỳ quan trọng. Sử dụng cửa chống cháy 120 phút giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, nhân viên y tế và các thiết bị quan trọng.

Trên đây là thông tin mới nhất về bao gia cua chong chay. Bạn cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bao gia cua chong chay 1.900.000VNĐ/m2 là loại 120 phút. Sản phẩm có thời gian chống cháy cao, hoạt động ổn định, bền bỉ, phù hợp với nhiều công trình, hạng mục

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03701 sec| 843.297 kb