Báo giá cửa chống cháy 120 phút mới nhất, cập nhật ngay!

11/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa chống cháy 120 phút chưa tới 2 triệu đồng/m2. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về từng loại hãy dành thời gian theo dõi ngay bài viết sau đây.

Báo giá cửa chống cháy 120 phút chưa tới 2 triệu đồng/m2. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về từng loại hãy dành thời gian theo dõi ngay bài viết sau đây.

 Cửa Thép Kandex hiện là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn PCCC. Trước khi chọn mua sản phẩm cụ thể bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về mức giá. Từ đó, khách hàng sẽ chủ động hạch toán vốn đầu tư cũng như tiện so sánh với các đơn vị cùng ngành để thấy rõ sự khác biệt.

Báo giá cửa chống cháy 120 phút mới nhất

Báo giá cửa chống cháy 120 phút sẽ có sự khác nhau thông qua độ dày của thép khung, thép cánh. Cụ thể:

Thông số thép

Đơn giá

✅ Thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm

1.800.000 VND/m2

✅ Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm

1.850.000 VND/m2

✅ Thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1.0mm

1.900.000 VND/m2

✅ Thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1.0mm

1.950.000 VND/m2

Cửa thép chống cháy do Kandex Việt Nam cung cấp thường bám sát kích thước phổ thông. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều được sản xuất đồng loạt với đặc điểm cụ thể như:

  • Phần khung cửa sử dụng thép tấm chế tạo với kích thước 50 x 120mm.
  • Độ dày của cánh cửa là 60mm.
  • Vật liệu bên trong là tấm thạch cao chống cháy.
  • Có phần gioăng cao su đảm bảo cửa được kín, khít, ngăn khói hiệu quả.
  • Màu sơn tĩnh điện một màu.

Mức giá kể trên chỉ là con số để khách hàng tham khảo. Bởi sản phẩm liên tục có sự biến động của thị trường cũng như chi phí của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng muốn cập nhật chính xác thông tin hãy kết nối tới Kandex Việt Nam.

Mặt khác, đối với số lượng đơn hàng lớn chúng tôi sẽ đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn vốn đầu tư cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của chúng tôi.

Cửa chống cháy 120 phút nên sử dụng ở đâu tốt nhất?

Cửa chống cháy 120 phút là loại cửa được thiết kế để chịu lực và chống cháy trong thời gian dài. Dòng này thường được sử dụng trong các công trình có yêu cầu cao về độ an toàn. Điển hình như nhà máy, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, tòa nhà chung cư cao tầng và các công trình công nghiệp khác.

Trong các công trình này, sự an toàn là rất quan trọng và yêu cầu cao. Do đó cửa chống cháy 120 phút là lựa chọn tốt. Theo đó, sản phẩm đảm bảo an toàn cho con người trong trường hợp xảy ra cháy.

Ngoài ra, cửa chống cháy 120 phút cũng thường được sử dụng ở các khu vực có rủi ro cháy cao. Điển hình như nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp sản xuất, trạm điện, trạm xăng dầu... Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên, thiết bị, máy móc.

Tuy nhiên, giá thành của cửa chống cháy 120 phút thường cao hơn so với các loại cửa khác. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng cho công trình của mình.

Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến Kandex Việt Nam để được tư vấn chi tiết và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này. Từ đó mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về báo giá cửa chống cháy 120 phút. Tin rằng bạn đã cập nhật được nội dung hữu ích và không quên kết nối tới chuyên trang để được hỗ trợ tốt nhất.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 120 phút mới nhất, cập nhật ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02428 sec| 841.984 kb