Cửa chống cháy 120 phút nên lắp đặt tại bệnh viện không?

16/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 120 phút thích hợp lắp đặt tại bệnh viện. Vì dòng này có khả năng chống cháy, cách âm hiệu quả độ bền tối ưu cũng như được thiết kế đẹp mắt.

Cửa chống cháy 120 phút thích hợp lắp đặt tại bệnh viện. Vì dòng này có khả năng chống cháy, cách âm hiệu quả độ bền tối ưu cũng như được thiết kế đẹp mắt.

Kandex Việt Nam là nơi cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá thành ổn định. Công ty có nhiều kinh nghiệm lâu năm, được hoàn thành trên dây chuyền hiện đại của Thụy Sĩ và Nhật Bản.

Vì sao nên chọn cửa chống cháy 120 phút cho bệnh viện?

Cửa chống cháy 120 phút hiện đang được nhiều bệnh viện sử dụng. Theo đó, sản phẩm này mang tới những ưu điểm vượt trội phải kể đến sau đây:

    Phân tích

                                                              Chi tiết

✅  Cửa chống cháy 120 phút có tính an toàn cao

- Cửa thép được thiết kế chống cháy trong thời gian dài khoảng 120 phút. Khi có cháy xảy ra, dòng này có thể giữ được hình dạng, không bị cháy mòn.

- Bên cạnh đó bệnh viện là nơi có nhiều vật dụng y tế, hóa chất,… có thể dễ dàng cháy, và việc sử dụng cửa có thể giảm thiểu nguy cơ xảy ra cháy nổ.

Độ bền tối ưu

- Cửa thép chống cháy có kết cấu từ 3 lớp ưu việt. Vì vậy cửa có khả năng chống lại tác động của ngoại lực, không bị mối mọt.

- Hơn thế, khi bạn sử dụng không phải bỏ ra quá nhiều chi phí để bào trì mà chỉ cần kiểm tra thường xuyên. Và độ bền của dòng này lên đến 25 năm.

Thiết kế đẹp mắt

- Sản phẩm được thiết kế với mục đích bảo vệ an toàn cho tài sản, con người trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Dòng này cũng được chú trọng đến khả năng thẩm mỹ và tạo nên vẻ đẹp cho bệnh viện, tòa nhà.

- Ngoài ra, sản phẩm có thể được thiết kế từ đơn giản cho tới phức tạp. Từ đó mang lại không gian sang trọng và tăng tính chuyên nghiệp.

Như vậy, sản phẩm kể trên đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như khả năng chống đột nhập, bảo vệ tính mạng trong trường hợp có người không được phép xâm nhập vào khu vực bệnh viện. Đồng thời, bạn nên cân nhắc để chọn dòng sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Kandex Việt Nam- Doanh nghiệp cung cấp cửa chống cháy 120 phút chất lượng

Trong nhiều công ty cung cấp cửa chống cháy trên thị trường, Kandex Việt Nam được đánh giá cao hơn cả. Vì thế, công ty luôn cho ra sản phẩm đảm bảo cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và uy tín.

Đặc biệt, đơn vị ra đời với sứ mệnh cung cấp áo giáp bảo vệ công trình trước sự hiếu chiến của Hỏa thần. Chúng tôi kỹ tính với chính mình để tạo ra các sản phẩm chống cháy, ngăn nhiệt, chống trộm ưu việt, đa năng.

Cửa thép được sử dụng hệ thống máy móc với trang thiết bị hiện đại cho các mẫu sản phẩm bằng công nghệ Thụy Sỹ và Nhật Bản. Từ đó giúp mang đến sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn kiểm định PCCC, ISO 9001: 2015, EI.

Đồng thời, đây còn là nền tảng giúp thương hiệu vươn xa, có mặt ở các công trình mang tầm vóc quốc tế. Bằng cách này giúp đơn vị trở thành thương hiệu quốc gia, là một phần đưa trí tuệ/con người Việt đến với thế giới bằng sự tự tin và niềm tự hào.

Sự tận tụy của đội ngũ công ty mong rằng sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ cho công trình. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn báo giá cửa chống cháy 120 phút liên tục trên hệ thống. Từ đó, giúp quý bạn mua được sản phẩm giá tốt, tránh nguy cơ bị hét giá, ép giá.

Dễ nhận thấy, cửa chống cháy 120 phút có tính an toàn cao, độ bền phù hợp cho bệnh viện. Hãy kết nối tới chuyên trang để được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 120 phút nên lắp đặt tại bệnh viện không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03529 sec| 845.938 kb