Báo giá cửa chống cháy 120 phút năm 2024, xem ngay!

06/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa chống cháy 120 phút chỉ từ 1.800.000 VNĐ/m2 đến 1.950.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, với mức phí kể trên có thể lên xuống tuỳ vào từng thời điểm cụ thể.

Báo giá cửa chống cháy 120 phút chỉ từ 1.800.000 VNĐ/m2 đến 1.950.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên, với mức phí kể trên có thể lên xuống tuỳ vào từng thời điểm cụ thể.

Cửa Thép Kandex địa chỉ cung cấp cửa chống cháy được nhiều nhà thầu tín nhiệm và sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng quan tâm tới điều này hãy sớm kết nối đến thương hiệu để nhận lại giá trị đích thực, sử dụng lâu dài.

Báo giá cửa chống cháy 120 phút chỉ 1.800.000 VNĐ/m2

Báo giá cửa chống cháy 120 phút năm 2024 hiện đang dao động từ 1.800.000 VNĐ/m2 đến 1.900.000 VNĐ/m2. Dòng này hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Thụy Sỹ và Nhật Bản.

Giá cửa chống cháy chỉ với 1.800.000- 1.950.000 VNĐ/m2

Kích thước chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của cửa chống cháy. Đối với loại cửa có kích thước lớn thường phải bỏ ra mức phí cao vì phải sử dụng nhiều vật liệu để sản xuất.

Ngoài ra, báo giá cửa chống cháy còn phụ thuộc vào loại cửa như cửa một cánh, hai cánh, ba cánh,… Theo đó, dòng này sẽ có cấu trúc cũng như thiết kế khác nhau nên giá thành cũng hoàn toàn riêng biệt.

Dễ gia công theo yêu cầu

Nhà máy hiện đang nhận gia cửa chống cháy theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khi khách hàng đến với công ty còn được tư vấn chuyên sâu, chuyên nghiệp, đưa ra phương án tối ưu nhất.

Qua đó, quý bạn có thể lựa chọn kích thước màu sắc hoặc kiểu dáng sản phẩm phù hợp với công trình. Bằng cách này, quý khách có thể sở hữu cửa cũng như thêm hài lòng với sản phẩm.

Đảm bảo chất lượng tối ưu

Doanh nghiệp đảm bảo chất lượng cửa chống cháy 120 phút đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Điều này giúp mang lại giải pháp an toàn tối đa cho mọi công trình.

Đồng thời, đơn vị cam kết sử dụng bền bỉ, phát huy tốt công năng nếu không may có xảy ra hoả hoạn.

3+ Yếu tố khiến giá cửa chống cháy 120 phút biến động

Báo giá cửa chống cháy 120 phút thường không cố định ở một mức. Theo đó, chi phí liên tục thay đổi và phụ thuộc trực tiếp vào những yếu tố sau:

Kích thước khác nhau

Kích thước của cửa chống cháy cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Bởi cửa lớn hơn sẽ cần nhiều nguyên liệu hơn và công việc gia công phức tạp hơn.

Mặt khác, độ dày vật liệu càng cao sẽ mang lại sản phẩm chắc chắn, bền bỉ. Tuy nhiên, độ dày cửa lớn cũng đồng nghĩa với giá thành sản phẩm tăng lên.

Cửa thiết kế riêng

Không những thế nếu khách hàng/đối tác yêu cầu thiết kế riêng cho cửa chống cháy, giá thành có thể tăng cao. Điều này có thể yêu cầu công việc thiết kế độc quyền cũng như thay đổi trong quy trình sản xuất.

Đồng thời, quá trình sản xuất có thể sử dụng nguyên liệu cũng có nhiều điều đặc biệt. Khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ về chính sách giảm giá của nhà sản xuất để có lựa chọn hợp lý cũng như tiết kiệm nhất.

Độ chống cháy

Yếu tố an toàn và độ chống cháy, chống trộm, cách âm của sản phẩm cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Các dòng cửa khả năng chống cháy cao hơn thường đòi hỏi sử dụng vật liệu đặc biệt.

Hơn hết, loại cửa này cũng cần công nghệ sản xuất phức tạp hơn. Tuy nhiên, những gì khách hàng nhận lại hoàn toàn xứng đáng.

Thương hiệu Kandex Việt Nam luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác và khách hàng. Qua đó, giúp công ty có được vị thế cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Tin rằng những thông tin vừa rồi giúp bạn biết thêm về báo giá cửa chống cháy. Hãy nhanh tay kết nối tới đơn vị để giải đáp mọi vấn đề ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 120 phút năm 2024, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09032 sec| 841.914 kb