Báo giá cửa kính chống cháy chỉ từ 6.000.000 VNĐ/m2. Dòng này được sản xuất để chịu được nhiệt độ cao và chống lại cháy nổ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

29/06/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa kính chống cháy chỉ từ 6.000.000 VNĐ/m2. Dòng này được sản xuất để chịu được nhiệt độ cao và chống lại cháy nổ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Báo giá cửa kính chống cháy chỉ từ 6.000.000 VNĐ/m2. Dòng này được sản xuất để chịu được nhiệt độ cao và chống lại cháy nổ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Với mức chi phí này đang được cửa thép Kandex công khai và cung cấp tới đông đảo đối tác cũng như khách hàng. Hãy kết nối với đơn vị để mua sản phẩm chất lượng ngay hôm nay.

Cập nhập báo giá cửa kính chống cháy chỉ từ 6.000.000 VNĐ/m2

Báo giá cửa kính chống cháy chỉ từ 6.000.000 VNĐ/m2. Sản phẩm có khả năng ngăn cản đám cháy khi xảy ra hỏa hoạn. Ngoài ra, bên trong kính có chất làm chậm cháy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, ngăn ngừa kính bị vỡ do sốc nhiệt.

Báo giá cửa kính chống cháy chỉ từ 6.000.000 VNĐ/m2

Sản phẩm sử dụng kính chống cháy dày 30mm, Thép dày 1.6mm, vật liệu bên trong là lõi hỗn hợp chống cháy.

Dòng này làm từ kính chống cháy có độ cứng gấp 6- 12 lần kính thường. Cửa với thiết kế cấu tạo 2 mặt đối xứng có khả năng ngăn lửa, cách nhiệt và chống cháy tốt. 

Cửa kính chống cháy tốt

Cửa kính chống cháy, ngăn khói từ 15p- 120p hiệu quả. Sản phẩm khi bị cháy không bị biến dạng như những loại kính thông thường, kính chống cháy có tác dụng ngăn lửa lan ra những khu vực an toàn khác của toà nhà.

Bên cạnh đó, sản phẩm có tác dụng ngăn hơi gas, khói và cách nhiệt. Do đó, bạn có thể an tâm hơn về sức khoẻ của bản thân cũng như tài sản của gia đình.

Nếu không may có sự cố xảy ra bạn chỉ cần nhanh chóng đóng cửa kính lại đám cháy sẽ được giữ lại với thời gian lên tới 120 phút. Đặc biệt, khi sản phẩm được đóng cũng giúp ngăn chặn loạt khí độc lan sang những khu vực xung quanh gây hại cho sức khỏe của mọi người.

Báo giá cửa kính chống cháy - Khả năng chịu nhiệt cao

Dòng này có khả năng chịu nhiệt siêu tốt có thể ngăn chặn tối đa thiệt hại về con người và tài sản khi xảy ra hoả hoạn. 

Cửa kính có khả năng chịu nhiệt lên 800 tới 1000 độ C và chịu lực gấp 6 tới 12 lần kính thông thường và 1.5 đến 3 lần với kính cường lực. Từ đó, ngăn chặn sự lây lan của lửa, khói độc, giúp con người có đủ thời gian để thoát hiểm.

Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo giá cửa cửa thép vân gỗ. Từ đó, giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với ngân sách tài chính, tính toán chính xác cho công trình của bạn.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa kính chống cháy giá tốt

Kandex Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp cửa kính chống cháy an toàn, giá tốt. Doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn. Ngoài ra, bạn muốn được sở hữu thiết bị chất lượng chuẩn hãy sớm kết nối với công ty.

Thương hiệu cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với nguồn hàng đa dạng, phong phú. Vì lẽ ấy, mỗi mẫu cửa đều mang nét thẩm mỹ cao, hướng tới công trình đẹp, sang trọng.

Ngoài ra, công ty có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật luôn tận tâm trong việc nghiên cứu. Vì lẽ ấy, mỗi cá nhân cũng chú trọng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất mang đến những giải pháp tối ưu. Mặt khác, với báo giá cửa chống cháy tại cửa thép Kandex cũng đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. 

Bên cạnh đó, mẫu cửa kính chống cháy Phúc Long Hadra cũng đáng để bạn trải nghiệm ngay. Đây là đơn vị chuyên gia công sản phẩm chất lượng, đáp ứng đơn hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý.

Trên đây là những phân tích mới nhất về báo giá cửa kính chống cháy chỉ từ 6.000.000 VNĐ/m2. Hãy kết nối tới Kandex Việt Nam để được tư vấn chi tiết ngay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa kính chống cháy chỉ từ 6.000.000 VNĐ/m2. Dòng này được sản xuất để chịu được nhiệt độ cao và chống lại cháy nổ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03056 sec| 841.922 kb