Báo giá cửa lõi thép vân gỗ cho khách sạn chỉ từ 1.600K đến 1.800K

24/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa lõi thép vân gỗ cho khách sạn hiện nay chưa đến 2 triệu/m2. Theo đó, con số này đang được đánh giá là hợp lý, bạn nên cân nhắc để chọn mua cho công trình.

Báo giá cửa lõi thép vân gỗ cho khách sạn hiện nay chưa đến 2 triệu/m2. Theo đó, con số này đang được đánh giá là hợp lý, bạn nên cân nhắc để chọn mua cho công trình.

         

Khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chính hãng, chất lượng có thể đến với Kandex Việt Nam. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực sản xuất tốt nên đáp ứng được mọi yêu cầu. Mời độc giả hãy dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Báo giá cửa lõi thép vân gỗ cho khách sạn chỉ từ 1.600K  đến 1.800K, Xem ngay!

Báo giá cửa lõi thép vân gỗ hiện nay đang dao động từ 1.650.000 đến 1.850.000 VNĐ/m2. Chính vì thế, tuỳ vào từng loại sẽ có con số cụ thể như sau:

  • Giá cửa lõi thép 1.650.000 VNĐ/m2: Cửa lõi thép sơn vân gỗ chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 0.8mm. Sản phẩm có khung cửa được sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50 x 110mm.
  • Giá cửa lõi thép 1.700.000 VNĐ/m2: Cửa lõi thép sơn vân gỗ chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 0.8mm. Cửa lõi thép có tấm Thạch cao chống cháy không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Dòng này ngoài khả năng chống cháy còn cách âm và cách nhiệt.
  • Giá cửa thép 1.750.000 VNĐ/m2: Cửa lõi thép sơn vân gỗ chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.2mm, thép cánh dày 1mm. Dòng này sử dụng sơn tĩnh điện có màu sắc đa dạng, bền, đẹp, độ bóng cao, không bong và tróc, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Giá cửa thép 1.800.000 VNĐ/m2: Cửa lõi thép sơn vân gỗ chống cháy 60, 70 phút với thép khung dày 1.4mm, thép cánh dày 1mm. Cửa có lớp gioăng cao su giúp ngăn khói và màu sơn tĩnh điện vân gỗ.

Từ đó, tuỳ thuộc vào độ dày của thép báo giá cửa lõi thép vân gỗ sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra, với mức phí này cũng ảnh hưởng trực tiếp bởi số lượng, thị trường,… Bạn nên kết nối tới Kandex Việt Nam để cập nhật thông tin chi tiết.

Vì sao cần dùng cửa lõi thép vân gỗ cho khách sạn

Hiện nay, cửa lõi thép vân gỗ đang được sử dụng rộng rãi cho nhiều khách sạn. Sở dĩ dòng này chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng là nhờ những lý do sau:

Lý do

Chi tiết

✅Tăng khả năng chống cháy    

Cửa lõi thép vân gỗ được sản xuất bằng các vật liệu chống cháy. Nhờ đó, giúp ngăn chặn việc lan rộng của đám cháy từ một khu vực sang khu vực khác trong tòa nhà.

Dòng này được thiết kế để có khả năng chịu nhiệt cao. Từ đó, sẽ ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy bằng cách tạo ra một rào cản vật lý. 

✅ Đảm bảo thoát hiểm an toàn    

Cửa lõi thép vân gỗ đảm bảo thoát hiểm an toàn là một trong những lý do chính tại sao cần phải sử dụng cho khách sạn.

Theo đó, khi xảy ra hỏa hoạn, tốc độ lan truyền của lửa rất nhanh và rất dễ làm cho người không thể tiếp cận cửa ra vào bình thường.

Do đó, việc lắp đặt cửa lõi thép sẽ giúp cho việc phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm trở nên hiệu quả hơn.. 

✅ Cửa lõi thép tuân thủ quy định pháp luật    

Sử dụng cửa lõi thép cho khách sạn không chỉ giúp tăng cường khả năng chống cháy và đảm bảo thoát hiểm an toàn mà còn đáp ứng yêu cầu về tuân thủ quy định pháp luật.

Ngoài ra, việc sử dụng cửa lõi thép cũng được quy định trong các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy phạm an toàn về xây dựng. 

Trên đây là thông tin chi tiết về giá cửa lõi thép vân gỗ cho khách sạn. Khách hàng còn vấn đề nào cần giải đáp thêm hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa lõi thép vân gỗ cho khách sạn chỉ từ 1.600K đến 1.800K

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02479 sec| 846.219 kb