Báo giá kính chống cháy 120 phút tốt, chất lượng đạt chuẩn

31/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá kính chống cháy 120 phút hiện đang là 8.700.000 VNĐ/m2. Khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC hãy đến với chúng tôi.

Báo giá kính chống cháy 120 phút hiện đang là 8.700.000 VNĐ/m2. Khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC hãy đến với chúng tôi. Kandex Việt Nam cam kết cung cấp thiết bị chất lượng cùng chế độ bảo hành chặt chẽ.

Báo giá kính chống cháy 120 phút mới nhất, xem ngay!

Báo giá kính chống cháy 120 phút hiện đang là 8.700.000 VNĐ/m2. Sản phẩm được Cửa Thép Kandex cung cấp với phần kính dày 38mm đảm bảo cứng vững. Đồng thời, phần thép là 1.6mm, lõi bên trong là hỗn hợp chống cháy.

Khi sử dụng vách kính chống cháy công trình của bạn sẽ được bảo vệ đa chiều. Bởi sản phẩm không chỉ chống cháy mà còn cách âm, chống ồn, mang tới nơi làm việc yên tĩnh. Đồng thời, thiết bị còn tận dụng tốt nguồn sáng tự nhiên giúp cho nơi ở thêm sang trọng, thông thoáng.

Tuy nhiên, mức giá kể trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Đồng thời, công ty cũng có sự thay đổi chi phí dựa trên đơn hàng thực tế.

Đối với đơn hàng có số lượng lớn, công ty sẽ chiết khấu ngay 30% mang tới cho khách hàng giải pháp tiết kiệm tối ưu. Đồng thời, bạn vẫn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang có hai nhà máy với quy mô 10.000m2. Chúng tôi hiện sở hữu kinh nghiệm hơn 10 năm cùng hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp. Từ đó mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao cũng như cửa chống cháy an toàn tối ưu.

Lý do nên sử dụng kính chống cháy 120 phút?

Kính chống cháy 120 phút hiện đang là một trong những sản phẩm HOT nhất hiện nay. Theo đó, dòng này mang tới ưu điểm vượt trội như sau:

Tiêu chí

Chi tiết

✅  Báo giá kính chống cháy 120 phút phải chăng

- Trên thực tế, báo giá vách kính chống cháy 120 phút có giá thành cao hơn hẳn so với các loại 15 phút, 30 phút, 45 phút, 60 phút,….

- Thời gian chống cháy cao nên giá thành cũng cao là điều dễ hiểu.

- Nhìn chung, đây là hình thức đầu tư hợp lý dành cho mọi khách hàng. Bởi bỏ vốn lớn để chọn mua sản phẩm đồng nghĩa với công trình sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

✅ Thời gian chống cháy dài đủ để cứu hộ 

- Kính chống cháy 120 phút cung cấp một khoảng thời gian đủ lâu để  sơ tán.

- Theo đó, cư dân hoặc nhân viên có thể di chuyển an toàn khỏi tòa nhà trong trường hợp cháy nổ.

- Thời gian này cung cấp đủ thời gian cho dịch vụ cứu hỏa đến địa điểm và thực hiện cứu hộ.

✅  Chịu được nhiệt độ từ 800 đến 1000 độ C

- Khi một đám cháy xảy ra, nhiệt độ có thể đạt đến mức rất cao, thậm chí lên đến 1000 độ C.

- Kính chống cháy 120 phút được thiết kế để chịu nhiệt cao.

- Sản phẩm ngăn lửa và khói xâm nhập qua kính trong thời gian dài.

- Sử dụng kính chống cháy 120 phút giúp bảo vệ con người và tài sản khỏi hậu quả của cháy nổ.

- Đây là một phần quan trọng của hệ thống an toàn cháy nổ trong các tòa nhà công cộng và tòa nhà cao tầng.

Nhìn chung, sử dụng kính chống cháy 120 phút là việc nên làm. Bởi sản phẩm có tính an toàn cao, thời gian chống cháy đủ lâu nên kịp thời sơ tán. Đồng thời, công tác cứu hộ cũng diễn ra nhanh chóng, hạn chế những thiệt hại về con người và của cải.

Trên đây là những phân tích mới nhất về báo giá kính chống cháy 120 phút. Hi vọng chuyên trang đã mang tới cho độc giả thông tin hữu ích. Bạn cần thêm tư vấn đừng chần chừ kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá kính chống cháy 120 phút tốt, chất lượng đạt chuẩn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02709 sec| 841.977 kb