Cấu tạo cửa thép chống cháy – Khung cửa có độ dày bao nhiêu?

26/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cấu tạo cửa thép chống cháy có phần khung với độ dày từ 1.0 đến 1.4mm. Dòng này đảm bảo sự cứng vững, bền bỉ, giàu tính thẩm mỹ và tránh tình trạng bị cong vênh.

Cấu tạo cửa thép chống cháy có phần khung với độ dày từ 1.0 đến 1.4mm. Dòng này đảm bảo sự cứng vững, bền bỉ, giàu tính thẩm mỹ và tránh tình trạng bị cong vênh.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về điều này có thể đến với nhà máy chuyên sản xuất cửa chống cháy uy tín. Ngoài ra, dành thời gian theo dõi bài viết do Cửa thép Kandex cung cấp sau đây cũng giúp bạn nắm bắt được nhiều tin hay.

Độ dày khung cửa trong cấu tạo cửa thép chống cháy

Bộ phận khung là một phần quan trọng trong cấu tạo cửa thép chống cháy. Theo đó, thiết bị này có những đặc điểm nổi bật như sau:

Cấu tạo cửa thép chống cháy - Khung cửa có độ dày từ 1.0mm – 1.4mm

Khung cửa chống cháy được làm từ Thép tiêu chuẩn có độ dày từ 1.0 - 1.4mm. Với độ dày này cung cấp độ cứng vững và khả năng chịu lực tốt cho khung. Sản phẩm chịu được tác động và không bị biến dạng khi gặp tải trọng hoặc áp lực.

Vật liệu này có đặc tính chống cháy tốt và khả năng chống biến dạng, đồng thời cung cấp khả năng chịu lực và bảo vệ chống cháy cho cửa.

Thiết bị này có cấu trúc cứng vững và được thiết kế để tạo sự ổn định và đảm bảo tính chất chống cháy.

Bề mặt cửa thép sơn tĩnh điện

Nhằm tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ khung cửa khỏi ăn mòn, bề mặt của khung thường được sơn tĩnh điện. 

Bề mặt cửa thép được sơn tĩnh điện giúp tạo ra một lớp phủ bền vững và chống trầy xước trên bề mặt khung. Ngoài ra, lớp này giúp bảo vệ khung khỏi tác động của môi trường và tác nhân bên ngoài.

Cấu tạo cửa thép chống cháy - Vật liệu cứng vững

Khung cửa chống cháy được gia công từ Thép tấm để đảm bảo tính cứng vững. Vật liệu này thường không bị mối mọt hoặc cong vênh do tác động của độ ẩm hoặc thay đổi nhiệt độ. 

Dòng này có khả năng bảo vệ con người và tài sản bên trong tối ưu. Từ đó, làm giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi ngọn lửa và khói.

Cửa thép Kandex chuyên gia công cửa thép chống cháy chất lượng hàng đầu

Kandex Việt Nam là một thương hiệu chuyên cung cấp cửa thép chống cháy an toàn, chất lượng. Doanh nghiệp với 10 năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn. Đơn vị tự hào khi sở hữu những thế mạnh vượt trội sau đây:

  • Gia công trên dây chuyền của Nhật Bản và Thuỵ Sĩ: Đảm bảo công nghệ hiện đại, chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Bên cạnh đó, các mặt hàng cũng và đáp ứng yêu cầu khắt khe về chống cháy và an toàn.
  • Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất cửa chống cháy: Kandex Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cửa chống cháy. Thương hiệu đã có thời gian đủ để tích lũy kiến thức và kỹ năng cần thiết. Từ đó, có thể sản xuất các mặt hàng chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC: Các chứng nhận và tiêu chuẩn này là minh chứng cho chất lượng và độ tin cậy của mặt hàng của cửa thép Kandex.
  • Ngoài ra, đơn vị còn có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh trên thị trường. Điều này đã làm nên thương hiệu cũng như chiếm trọn sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và đối tác.
  • Công ty có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật luôn tận tâm trong việc nghiên cứu. Trong khi đó, mỗi cá nhân cũng chú trọng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất mang lại những giải pháp tối ưu. 

Tin rằng, với phân tích chi tiết đã giúp bạn hiểu rõ về cấu tạo cửa thép chống cháy. Bạn hãy tiếp tục theo dõi đơn vị để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào khác.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cấu tạo cửa thép chống cháy – Khung cửa có độ dày bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02910 sec| 840.602 kb