Cửa chống cháy 1 cánh được làm bằng gì, có bền hay không?

07/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 1 cánh được làm bằng thép tấm chế tạo, phần lõi là vật liệu chống cháy. Chính vì thế, sản phẩm có độ bền vượt trội, phù hợp với nhiều công trình.

Cửa chống cháy 1 cánh được làm bằng thép tấm chế tạo, phần lõi là vật liệu chống cháy. Chính vì thế, sản phẩm có độ bền vượt trội, phù hợp với nhiều công trình.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm chất lượng tại Kandex Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến thiết bị đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC, giá tốt và bảo hành chặt chẽ. Từ đó mang tới cho khách hàng sự hài lòng cùng hạng mục an toàn, giàu thẩm mỹ.

Cửa chống cháy 1 cánh được làm bằng thép tấm chế tạo

Cửa chống cháy 1 cánh được làm bằng thép tấm chế tạo nên đảm bảo sự cứng vững. Đồng thời, vật liệu này còn mang tới những ưu điểm vượt trội như:

Điểm cộng

Chi tiết

✅  Cửa chống cháy 1 cánh cứng vững

- Thép tấm là một vật liệu rất cứng và chắc chắn.

- Khi vật liệu này được sử dụng trong cửa chống cháy sẽ giúp cửa trở nên cứng vững và chắc chắn.

- Điều này giúp cửa chống cháy chịu được các lực tác động và giữ vững hình dạng. Đồng thời, sản phẩm cũng đảm bảo tính an toàn và bảo vệ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

✅   Bền từ 15 đến 30 năm

- Thép tấm chế tạo là vật liệu rất bền và có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt và thời tiết.

- Cửa chống cháy 1 cánh làm bằng thép tấm chế tạo thường có tuổi thọ từ 15 đến 30 năm. Điều này cũng tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và điều kiện sử dụng.

- Nhờ đó, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế trong thời gian dài.

✅  Chống cạy phá, xâm nhập

- Thép tấm chế tạo là vật liệu khá khó bị phá vỡ hoặc xâm nhập bởi các kẻ gian.

- Cửa chống cháy 1 cánh làm bằng thép tấm chế tạo thường có khả năng chống cạy phá tốt.

- Từ đó giúp bảo vệ an toàn tài sản và con người bên trong.

✅ Khả năng chống cháy cao

- Thép tấm chế tạo là một trong những vật liệu có khả năng chịu nhiệt tốt.

- Cửa chống cháy 1 cánh làm bằng thép tấm chế tạo có khả năng chống cháy cao.

- Nhờ vậy giúp ngăn chặn lửa và khói lan ra ngoài, giữ an toàn cho không gian bên trong. Đồng thời, cửa thép chống cháy ngăn lửa lây lan trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa chống cháy 1 cánh

Cửa Thép Kandex là một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay. Sở dĩ chúng tôi được đông đảo khách hàng, đối tác biết đến nhờ các thế mạnh nổi bật như sau:

  • Đa dạng các loại chống cháy: Kandex Việt Nam cung cấp các loại cửa chống cháy từ 60 đến 70 phút, 90 phút và 120 phút. Điều này cho phép khách hàng lựa chọn cửa chống cháy phù hợp với yêu cầu và điều kiện sử dụng của công trình. Khả năng chống cháy trong thời gian dài giúp người dùng có đủ thời gian để di dời an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.
  • Báo giá cạnh tranh: Kandex Việt Nam cam kết cung cấp báo giá cửa thép chống cháy  hợp lý. Nhờ đó giúp khách hàng có sự lựa chọn linh hoạt và tin tưởng vào chất lượng và giá trị của sản phẩm.
  • Bảo hành từ 12 đến 36 tháng: Kandex Việt Nam chú trọng đến chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Vì vậy chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng cho các cửa chống cháy 1 cánh. Nhờ đó khách hàng yên tâm về tính năng và độ bền của sản phẩm. Đồng thời bạn cũng hài lòng về sự hỗ trợ từ công ty nếu có bất kỳ vấn đề gì trong thời gian bảo hành.

Trên đây là thông tin mới nhất về cửa chống cháy 1 cánh. Bạn cần thêm bất cứ hỗ trợ hoặc tư vấn chuyên sâu nào khác hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 1 cánh được làm bằng gì, có bền hay không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03022 sec| 841.977 kb