Cửa thép chống cháy 2 cánh có bền không? Tìm hiểu ngay!

02/01/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy 2 cánh có kết cấu ba lớp ưu việt bền chắc, tránh hiện tượng biến dạng, bị nung chảy. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhiều công trình.

Cửa thép chống cháy 2 cánh có kết cấu ba lớp ưu việt bền chắc, tránh hiện tượng biến dạng, bị nung chảy. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhiều công trình.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp cửa chống cháy uy tín trên thị trường. Chính vì vậy, quý bạn hãy liên hệ để nhận được sản phẩm đạt chuẩn, tư vấn tận tình và hỗ trợ chu đáo.

3+ Ưu điểm cửa cửa thép chống cháy 2 cánh

Cửa thép chống cháy 2 cánh được nhà xưởng ứng dụng công nghệ hiện đại Thụy Sỹ và Nhật Bản giúp dòng này ngày càng hoàn thiện đảm bảo đẹp chuẩn. Những ưu điểm sau đây của sản phẩm quý khách không nên bỏ lỡ:

Thời gian chống cháy

Cửa này được thiết kế chống cháy trong thời gian từ 60 phút đến 120 phút ở nhiệt độ cao. Điều này cũng là một yếu tố quan trọng để bảo vệ công trình khỏi nguy hiểm.

Đặc biệt, trong thời điểm đó còn giúp cho mọi người có thể sơ tán, di chuyển nhanh đến khu vực an toàn. Ngoài ra, sản phẩm còn giảm thiểu tối đa tính mạng.

Chống biến dạng giữ được tính toàn vẹn cao

Sản phẩm có thể ngăn ảnh hưởng của nhiệt độ cao gây nung chảy, biến dạng khung và cánh vượt trội. Hơn hết, cửa giữ được các đặc tính như chịu lực, tránh biến dạng và cong vênh.

Qua đó, quý bạn còn có nội thất bền lâu, tránh mất thêm chi phí sửa chữa, thay mới,… sau khi dập tắt được hỏa hoạn. Điều này còn mang lại nơi sống tinh tế, đẹp mắt vì những tính năng cơ bản, vẻ đẹp của sản phẩm vẫn được giữ nguyên.

Ngăn thoát nhiệt

Lựa chọn cửa chống cháy chất lượng cao còn giúp gia chủ bảo vệ thiết bị làm mát vào ngày hè đáng kể. Ngoài ra, dòng này ngăn thoát nhiệt giúp độ nóng từ tường nhà, không gian bên ngoài tránh hiện tượng tràn vào bên trong.

Bằng cách này, điều hòa, quạt,… sẽ tránh hoạt động không quá mức, không dễ hư hại. Ngược lại, vào ngày đông lạnh đây cũng là giải pháp giúp căn phòng ấm áp hơn.

Những lưu ý khi thi công, lắp đặt cửa thép chống cháy 2 cánh

Khi mua cửa chống cháy khách hàng cần lưu ý tới nhiều vấn đề. Đặc biệt, dưới đây là những chi tiết giúp bạn có thể tham khảo ngay:

Lựa chọn doanh nghiệp uy tín

Bạn nên lựa chọn doanh nghiệp cung cấp uy tín có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cửa chống cháy. Nơi đây sẽ cung cấp dòng cửa chất lượng và an toàn đạt tiêu chuẩn đến tay khách hàng.

Không những thế, quý bạn còn có thể tra cứu thêm nhiều thông tin về nhà cung cấp cũng như đánh giá từ khách hàng sử dụng trước. Điều này mới đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng

Việc chọn sản phẩm chất lượng là tiền đề để đảm bảo tính năng chống cháy, chống trộm của cửa. Đặc biệt, trước khi mua sản phẩm khách hàng/đối tác cần xác định các yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho cửa để đảm bảo sự an toàn tối đa.

Ngoài ra, bạn nên chọn sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín cũng như đảm bảo chất lượng. Mặt khác, quý bạn ưu tiên nơi cung cấp báo giá cửa thép chống cháy 2 cánh đẹp cạnh tranh.

Đặc biệt, khi quý khách đến với thương hiệu Kandex Việt Nam luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên sâu. Nhờ đó, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về các tính năng và giá trị của từng sản phẩm. Điều này, giúp cho khách hàng/ đối tác đưa ra quyết định thông minh và tăng cường lòng tin cũng như gắn kết với doanh nghiệp.

Có thể thấy, những chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết thêm về cửa thép chống cháy 2 cánh. Hãy liên hệ đến chuyên trang ngay hôm nay để nhận thêm thông tin mới nhất!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy 2 cánh có bền không? Tìm hiểu ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02478 sec| 841.859 kb