Cửa cuốn cháy 120 phút nên lắp đặt ở nhà xưởng không?

10/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy 120 phút thích hợp lắp đặt ở nhà xưởng vì mang lại sự an toàn tối ưu. Dòng này có khả năng chống cháy lan, bảo vệ tài sản và con người.

Cửa cuốn chống cháy 120 phút thích hợp lắp đặt ở nhà xưởng vì mang lại sự an toàn tối ưu. Dòng này có khả năng chống cháy lan, bảo vệ tài sản và con người.

Kandex Việt Nam hiện đang là nơi cung cấp sản phẩm uy tín, đạt chuẩn. Bạn khi chọn mua sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Vì thế, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Lý do nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy 120 phút cho nhà xưởng

Cửa cuốn chống cháy 120 phút là thiết bị không thể thiếu tại các nhà xưởng sản xuất. Bởi vì, nơi đây tiềm ẩn nguy cơ xảy ra hỏa hoạn lớn.

 Nếu không chủ động phòng tránh có thể gây thiệt hại nặng nề cho tính mạng của con người và tài sản. Cụ thể như sau:

              Lý do

                                                                    Chi tiết

Cửa cuốn cháy 120 phút chống cháy

Sản phẩm được thiết kế chống cháy trong thời gian dài khoảng 120 phút ở nhiệt độ cao. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bảo vệ công trình khỏi nguy hiểm.

Tuy nhiên, dòng này được chế tạo bằng vật liệu chịu lửa và có độ dày giữ cho nhiệt độ bên trong vượt quá thời gian tối thiểu 120 phút.

Trong thời điểm đủ để các đội cứu hỏa tới kịp thời hoặc người làm ở nhà xưởng có thể di chuyển đến khu vực an toàn.

Bảo vệ tài sản

Khi sử dụng cửa cuốn chống cháy 120 phút là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ tài sản trong trường hợp xảy ra cháy nổ. Đồng thời, sản phẩm thích hợp cho các khu vực có nhiều tài sản quan trọng như nhà máy, siêu thị.

Dòng này sẽ chịu được tác động của lửa khi xảy ra điều ngoài ý muốn trong thời gian đủ lâu để giảm thiểu tổn thất cho tài sản.

Đảm bảo an toàn tính mạng

Nếu cửa được lắp đặt đúng cách và bảo trì thường xuyên, sản phẩm kể trên sẽ đảm bảo tính mạng con người.

Sản phẩm có thể ngăn khói độc, lửa khoảng thời gian 120 phút  giúp mọi người có thời gian sơ tán và thoát ra khỏi khu vực cháy.

Độ bền cao

Cửa cuốn chống cháy thường được làm bằng thép tấm chế tạo và bề mặt phủ lớp sơn tĩnh điện. Điều này đảm bảo tính năng bền bỉ cũng như chịu được tác động mạnh, tấn công từ bên ngoài.

Mặt khác các bộ phận của cửa đều được thiết kế chắc chắn. Từ đó, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn đủ an toàn

 

Địa chỉ chuyên thiết kế, thi công cửa cuốn chống cháy 120 phút chất lượng

Kandex Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và luôn có sự tin tưởng, lựa chọn từ khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ bảo hành và chính sách đổi hàng chặt chẽ.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chống cháy với nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Không những thế với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho quý bạn. Công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì sản phẩm.

Bên cạnh đó, dòng này của chúng tôi còn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế EI, PCCC. Điều này đảm bảo  an toàn và khả năng chống cháy. Tất cả, sản phẩm được hoàn thành trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thụy Sỹ và Nhật Bản.

Theo đó, cửa cuốn chống cháy có vai trò quan trọng trong mọi công trình. Đặc biệt, công ty còn cung cấp báo giá cửa cuốn chống cháy 120 phút cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Trên đây là thông tin về cửa cuốn chống cháy 120 phút. Tin rằng quý bạn đã cập nhật được nội dung hữu ích và không quên liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn cháy 120 phút nên lắp đặt ở nhà xưởng không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02872 sec| 841.977 kb