Cửa chống cháy 70 phút có những phương thức kiểm định nào?

15/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 70 phút có đến 4 phương thức kiểm định khác nhau. Việc này thực hiện để đảm bảo tính an toàn và khả năng chống cháy tối ưu cùng nét đẹp thẩm mỹ.

Cửa chống cháy 70 phút có đến 4 phương thức kiểm định khác nhau. Việc này thực hiện để đảm bảo tính an toàn và khả năng chống cháy tối ưu cùng nét đẹp thẩm mỹ.

Thông thường, nơi nơi bán cửa chống cháy uy tín sẽ đảm bảo được những tiêu chí về chất lượng. Mời bạn đọc ngay bài viết đến từ Kandex Việt Nam sau đây để hiểu thêm.

Những phương thức kiểm định cửa chống cháy 70 phút

Cửa chống cháy 70 phút cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp ra thị trường. Theo đó, việc này được triển khai theo những phương thức như sau:

Phương thức

Chi tiết

✅ Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ cửa chống cháy 70 phút     

- Việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ cửa chống cháy 70 phút là rất quan trọng. Điều này để đảm bảo rằng cửa được sản xuất và lắp đặt đúng tiêu chuẩn.

- Trong quá trình kiểm tra, sẽ xem xét các thông tin liên quan đến nhà sản xuất cửa.

- Xem xét thông tin nơi sản xuất, nguồn gốc các vật liệu được sử dụng để sản xuất cửa chống cháy.

✅  Kiểm tra chủng loại, mẫu mã    

- Kiểm tra kích thước, hình dạng, chất liệu, độ dày và các tính năng kỹ thuật khác của cửa.

- Kiểm tra về mẫu mã cửa phù hợp với thiết kế kiến trúc của ngôi nhà hay tòa nhà, phù hợp với mục đích sử dụng và đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ.

- Việc lựa chọn chủng loại và mẫu mã phù hợp của cửa chống cháy 70 phút sẽ giúp người tiêu dùng đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ.

✅ Kiểm tra thử nghiệm, thực nghiệm theo phương pháp lấy mẫu xác suất      

- Phương pháp kiểm tra thử nghiệm và thực nghiệm được thực hiện bằng cách tiến hành các thử nghiệm và thực nghiệm trên một số mẫu cửa chống cháy để đánh giá tính năng và hiệu suất của chúng.

- Trong phương pháp lấy mẫu xác suất, các mẫu của cửa chống cháy 70 phút được chọn ngẫu nhiên từ nhà sản xuất hoặc từ các điểm bán cửa để kiểm tra tính chính xác và độ tin cậy của chúng.

- Các mẫu được đưa vào các điều kiện kiểm tra để đánh giá hiệu suất chống cháy của chúng, bao gồm đánh giá thời gian chống cháy, độ bền và tính năng chống cháy khác.

✅  Đánh giá kết quả và lập biên bản kiểm định    

- Sau khi đã thực hiện các bước kiểm định trên, cần đánh giá kết quả và lập biên bản kiểm định để đánh giá chất lượng của cửa chống cháy 70 phút. Quá trình đánh giá kết quả bao gồm các bước sau:

+ Kiểm tra các thông số kỹ thuật.

+ Đánh giá độ chịu lửa và thời gian chống cháy của cửa thép chống cháy.

+ Xem xét các tài liệu liên quan như chứng chỉ kiểm định, giấy chứng nhận vật liệu, giấy tờ kiểm tra kỹ thuật, giấy tờ kiểm định của các bộ phận liên quan.

Quy trình thực hiện kiểm định cửa chống cháy

Kiểm định cửa chống cháy được thực hiện thông qua 6 bước. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiến hành thu thập thông tin của khách hàng
  • Bước 2: Soạn hồ sơ về việc kiểm định cửa chống cháy.
  • Bước 3: Nộp hồ sơ tại cục PCCC và cứu nạn, cứu hộ.
  • Bước 4: Thực hiện vận chuyển và tiếp nhận mẫu.
  • Bước 5: Theo dõi thủ tục kiểm định, thúc đẩy hồ sơ tại cơ quan thẩm định.
  • Bước 6: Nhận giấy chứng nhận.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex chuyên cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, EI, cục PCCC. Như vậy, khách hàng có nhu cầu sở hữu cũng như nhận báo giá cửa thép chống cháy chính xác hãy kết nối với chúng tôi.

Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết này bạn đã hiểu thêm về các phương thức kiểm định cửa chống cháy 70 phút. Chuyên trang vẫn tiếp tục đăng tải thông tin hữu ích mời bạn tiếp tục theo dõi.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 70 phút có những phương thức kiểm định nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02599 sec| 841.953 kb