Cửa chống cháy: Chiến thần chống hỏa hoạn ở nhà máy

29/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy được đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ. Dòng này nâng cao tính an toàn cho con người, tài sản, tạo điều kiện thuận lợi khi cứu hộ.

Cửa chống cháy được đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ. Dòng này nâng cao tính an toàn cho con người, tài sản, tạo điều kiện thuận lợi khi cứu hộ.

Kandex Việt Nam hiện đang là nhà máy chuyên sản xuất cửa chống cháy đáng tin cậy. Khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị đạt chuẩn hãy kết nối với hệ thống ngay hôm nay.

3 lý do nên lắp đặt cửa chống cháy cho nhà máy

Cửa chống cháy nâng cao tính an toàn cho nhà máy và nhân viên. Dòng này được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Thụy sỹ, Nhật Bản.

Sản phẩm hiện đang được sử dụng tại nhiều các nhà máy. Theo đó, dòng này đã mang tới những lợi ích cụ thể như:

Cửa thép đảm bảo an toàn cho nhà máy và nhân viên

Khi có hỏa hoạn xảy ra cửa giúp ngăn chặn cháy lan sang các khu vực khác trong nhà máy.  Từ đó, sản phẩm cũng bảo vệ cơ sở và tài sản của bạn.

Sản phẩm được gia công từ Thép tấm đạt chuẩn, cứng vững. Đồng thời, cửa được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian 60, 70 phút. Từ đó, giúp cho nhân viên có thể sơ tán an toàn trong trường hợp xảy ra cháy nổ.

Dòng này có khả năng chống nhiệt và chịu lửa trong thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc suy yếu. Đồng thời, cửa thép ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa và khói.

Cửa có độ bền từ 15 đến 30 năm

Dòng này được sử dụng chính là Thép mạ điện, chất lượng được đảm bảo vì được xử lý theo quy trình hiện đại.

Chính vì vậy, khi sử dụng nhiều năm sản phẩm không bị cong vênh dưới tác động của nhiệt độ và độ ẩm biến đổi. 

Sản phẩm có độ bền sẽ dao động từ 15 đến 30 năm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng thời gian còn tăng cao hơn nữa.

Vì vậy, khi chọn mua cửa thép một lần bạn sẽ yên tâm sử dụng gần như trọn đời. Đây cũng là ưu điểm vượt trội thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn mặt hàng này.

Tuân thủ quy định pháp luật

Sử dụng cửa thép chống cháy là một phần của việc tuân thủ quy định về an toàn cháy nổ. Việc này nhằm tránh xử phạt và đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhà máy.

Khi xảy ra cháy nổ, dòng này giúp kiểm soát sự lan truyền của lửa và khói. Từ đó, làm cho quá trình PCCC trở nên hiệu quả và an toàn hơn.

Kandex Việt Nam chuyên gia công cửa thép chống cháy uy tín hiện nay

Kandex Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp cửa chống cháy uy tín, báo giá công khai cho khách hàng. Chính vì lẽ ấy, giúp khách hàng/đối tác có thể đưa ra dự toán chính xác nhất cho công trình. 

Công ty luôn đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Nhờ vậy, bạn luôn yên tâm về chất lượng của các mặt hàng.

Hơn thế nữa, công ty luôn có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật luôn tận tâm trong việc nghiên cứu. Mỗi nhân viên trong công ty cũng chú trọng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất những giải pháp tối ưu. Ngoài ra, với bảng giá cửa thép chống cháy tại Kandex Việt Nam cũng đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Chính vì vậy,  giúp quý khách có sự lựa chọn linh hoạt và tin tưởng vào chất lượng và giá trị của sản phẩm. Công ty công khai giá sản phẩm ngay tại trang chủ website của mình.

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về cửa chống cháy đảm bảo an toàn cho nhà máy. Hãy kết nối ngay Kandex Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn tận tình ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy: Chiến thần chống hỏa hoạn ở nhà máy

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04776 sec| 840.461 kb