Cửa thép chống cháy EI 45 ngăn bắt lửa được bao nhiêu phút?

24/02/2023
Cửa chống cháy EI 45 có khả năng ngăn bắt lửa, chống dẫn nhiệt, chặn khói và khí độc,… khi có hỏa hoạn xảy ra lên tới 45p. Sản phẩm sở hữu kết cấu cứng vững cùng thiết kế thời thượng. Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho công trình lớn. Mời quý bạn cùng đọc ngay để hiểu thêm về đặc trưng cơ bản của dòng này.

Cửa thép chống cháy EI 45 ngăn bắt lửa được bao lâu?

Cửa chống cháy EI 45 được sản xuất theo tiêu chuẩn EI. Sản phẩm có khả năng ngăn bắt lửa lên tới 45p. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, quý bạn có thêm cơ hội xử trí khi hỏa hoạn xuất hiện.

Cửa chống cháy EI 45

Cửa nổi bật với thiết kế trang nhã, làm đẹp cho không gian bài trí dễ dàng. Dòng này được yêu chuộng vò mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Đây còn là nội thất điểm nhấn để kiến trúc thêm bền sang và đẳng cấp hơn nữa.

Sản phẩm có kết cấu đặc biệt nên ngăn hỏa hoạn lan rộng hiệu quả. Điều này còn giúp quý bạn tánh ảnh hưởng xấu của khí độc, khói nóng, cay mắt. Đây là cách giúp chúng ta tránh được không ít rủi ro khi hỏa hoạn tìm tới.

Nhờ thế, các thiệt hại do Hỏa thần gây nên cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn nữa. Bạn đợi  gì chưa đọc ngay các chia sẻ sau để sớm biết cửa chống cháy EI 45 có tốt không?

Đánh giá khả năng chống cháy của cửa thép chống cháy EI 45 

Bảng dưới đây sẽ giúp quý bạn sớm có thêm các thông tin hay về cửa chống cháy EI 45 kiểm định của cục PCCC. 

Cửa chống cháy EI 45 kiểm định PCCC

Bằng cách này, chúng ta nhận ra đâu là lựa chọn nên ưu tiên dành cho công trình của mình. Tin rằng, nhờ đó khách mua có thêm nhiều gợi ý chuẩn xác hơn để bảo vệ dự án bền sang như ý:

Đặc điểm

Chi tiết

    Tính toàn vẹn E 

  • Cửa chống cháy EI 45 có tính toàn vẹn E lên tới 45p.
  • Điều kể trên đồng nghĩa với việc, sản phẩm tránh hiện tượng bị nung chảy, biến dạng trước ảnh hưởng của nhiệt độ lên tới 1000 độ C khi hỏa hoạn xuất hiện.
  • Sản phẩm còn được đánh giá cao vì phần khung, cánh, phụ kiện đều được bảo toàn hiệu quả khi có đám cháy.
  • Đây là cách hay giúp bạn tránh mất thêm chi phí, sửa chữa, thay mới nội thất sau khi có sự cố.

    Giới hạn chịu nhiệt I 

  • Sản phẩm còn có giới hạn chịu nhiệt I lên tới 54p.
  • Cách này giúp cửa ngăn bắt lửa, chống dẫn nhiệt gây nên hiện tượng hỏa hoạn lan rộng.
  • Đồng thời, khí nóng cũng được kiểm soát chặt chẽ vì gioăng cao su chống cháy chuẩn. Sản phẩm không phát sinh khe hở làm phần kể trên lan rộng.
  • Ngoài ra, các tác động của khí độc từ khói nóng gây nguy hiểm đến tính mạng cũng được kiểm soát chặt chẽ.
  • Bạn còn tránh được các tổn thương tới phổi, thận, gan,… sau hỏa hoạn dễ dàng hơn nữa với lựa chọn này.

Tóm lại, cửa giữ được kết cấu, hình dáng, màu sắc và những tính năng vốn có lên tới 45p khi hỏa hoạn xuất hiện. Sản phẩm được đánh giá cao vì thiết kế đẹp mắt. Đây là nội thất giúp dự án của bạn thêm bền sang như ý.

Vậy lý do nào giúp cửa chống cháy EI 45 chất lượng cao có được những điểm cộng kể trên? Mời quý bạn cùng tham khảo ngay để biết! 

Giải mã lý do nên cửa chống cháy EI 45 có khả năng ngăn bắt lửa tốt

Sở dĩ cửa chống cháy EI 45 chất lượng cao có khả năng ngăn bắt lửa ưu việt vì chia sẻ tiêu chuẩn EI. Sản phẩm sở hữu hàng loạt thế mạnh hiếm có như:

Cửa chống cháy EI 45 giá tốt

Cửa chống cháy kết cấu 3 lớp 

Cửa được làm từ ba lớp với hai lớp ngoài bằng Thép tiêu chuẩn. Bề mặt vật liệu được sơn tĩnh điện bằng công nghệ phun sơn trong lĩnh vực ô tô kỹ lưỡng.

Dòng này có độ dày 50mm ép chặt lõi bằng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ. Nhờ thế, nội thất cứng vững và tránh hiện tượng cong vênh, hư hại xuống cấp, biến dạng vượt trội.

Lõi hỗn hợp chống cháy 

Lõi cửa bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Sản phẩm thân thiện với môi trường và có khả năng gia cố  độ bền cho dòng này đáng kể.

Đây còn là yếu tố giúp cửa cách nhiệt, chống bắt lửa, ngăn khói độc, khí nóng hiệu quả. Sản phẩm đang được nhiều công trình yêu chuộng vì đa năng, bảo vệ đa chiều cho không gian sống dễ dàng.

Tiêu chuẩn EI 

Kandex Việt Nam sản xuất cửa chống cháy EI 45 theo tiêu chuẩn EI. Sản phẩm đảm bảo có khung bằng Thép tấm tiêu chuẩn dày từ 1.2- 1.4mm. 

Cửa có nhiều lựa chọn với các màu sắc tươi sáng, đẹp mắt. Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp công trình thêm đẳng cấp, giàu tính thẩm mỹ.

Cửa Thép Kandex tự hào giúp quý bạn tìm thấy cửa chống cháy chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến chính sách bảo hành dài lâu lên tới 36 tháng với lựa chọn này.

Đây còn là gợi ý hay để khách mua tối ưu chi phí. Bởi lẽ, hệ thống đang cập nhật báo giá cửa chống cháy EI 45 cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

Vì lẽ đó, quý bạn hãy sớm đến với hệ thống để biết đâu là mẫu cửa hợp chuẩn với không gian của mình. Tin rằng, thế mạnh hiếm có mà cửa chống cháy EI 45 thương hiệu Kandex Việt Nam sở hữu sẽ không làm quý bạn thất vọng.

 

✅Cập nhật bảng báo giá cửa thép chống cháy EI 45 phút

 

Loại

MÔ TẢ

THÔNG SỐ THÉP

ĐVT

SL

ĐƠN GIÁ

CHÚ Ý

CỬA CHỐNG CHÁY EI 45 PHÚT

✅  1

CỬA CHỐNG CHÁY EI 45 PHÚT :
- Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50x110mm
- Cánh cửa: dày 50mm
- Vật liệu bên trong: Tấm thạch cao chống cháy
- Zoăng cao su ngăn khói
- Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu

Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm

M2

1

1,350,000

Kích thước phổ thông

✅  2

Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm

M2

1

1,400,000

Kích thước phổ thông

✅  3

Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm

M2

1

    1,450,000 

Kích thước phổ thông

✅  4

Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm

M2

1

    1,500,000 

Kích thước phổ thông

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy EI 45 ngăn bắt lửa được bao nhiêu phút?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03150 sec| 858.5 kb