Cửa thép chống cháy EI cần được bảo trì trong trường hợp nào?

12/03/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy EI cần được bảo trì nhanh chóng nếu nhận thấy dấu hiệu hỏng hóc. Vì vậy mới có thể đảm bảo sản phẩm hoạt động bền bỉ, ổn định, linh hoạt nhất

Cửa thép chống cháy EI cần được bảo trì nhanh chóng nếu nhận thấy dấu hiệu hỏng hóc. Vì vậy mới có thể đảm bảo sản phẩm hoạt động bền bỉ, ổn định, linh hoạt nhất.

Bạn hãy đọc ngay bài viết do chuyên trang chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này. Thương hiệu cũng là địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn.

Những trường hợp cần bảo trì cửa thép chống cháy EI

Cửa thép chống cháy EI nếu có dấu hiệu hỏng hóc cần được bảo trì càng sớm càng tốt trong những trường hợp dưới đây:

Cửa thép chống cháy EI đóng mở khó khăn

Cửa thép chống cháy khó khăn trong việc đóng mở có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bởi vậy, bạn cũng cần kiểm tra và làm sạch bản lề định kỳ để đảm bảo hoạt động êm ái.

Đồng thời, sau một thời gian sử dụng, các chốt và bản lề thường bị gỉ sét. Do đó, khiến cho cửa không thể đóng mở trơn tru.

Hỏng chốt khóa cửa

Khoá và chốt cửa chống cháy là bộ phận hay phải tiếp xúc nhiều nhất. Khi đóng cửa không đúng cách sẽ khiến cho chúng bị hỏng hóc.

Vì vậy, nếu nhận thấy dấu hiệu bất thường bạn nên tiến hành bảo trì và sửa chữa ngay. Để đảm bảo cửa an toàn khi có sự cố không may xảy ra.

Bản lề bị lệch

Bản lề cần phải được lắp đặt và điều chỉnh đúng cách để cửa đóng lại kín đáo và không bị lệch. Bởi khi bản lề bị lệch, cửa có thể không đóng kín.

Việc này có thể ảnh hưởng đến khả năng chống cháy của cửa. Đồng thời, bạn nên kiểm tra và điều chỉnh bản lề khi cần thiết để đảm bảo hoạt động đúng cách.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa thép chống cháy EI chất lượng

Hiện nay, thương hiệu Kandex Việt Nam là nơi chuyên sản xuất và cung cấp cửa thép chống cháy. Doanh nghiệp có những cam kết về chất lượng sản phẩm như sau:

Đạt tiêu chuẩn PCCC

Chất lượng và an toàn là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Tất cả các cửa chống cháy của đơn vị đều đạt tiêu chuẩn PCCC.

Theo đó, dòng này đảm bảo khả năng chống cháy, chịu lửa và cản trở sự lan rộng của ngọn lửa trong thời gian giới hạn. 

Cung cấp đa dạng sản phẩm

Doanh nghiệp hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu và phong cách riêng. Bởi vậy, đơn vị cam kết cung cấp một loạt sản phẩm cửa chống cháy đa dạng. 

Khách hàng có thể lựa chọn từ các kiểu dáng, màu sắc, hoa văn và kích thước khác nhau để phù hợp với không gian và phong cách.

Chế độ bảo hành rõ ràng

Cửa Thép Kandex bảo hành bao gồm sửa chữa miễn phí hoặc thay thế các bộ phận bị lỗi. Ngoài ra, chế độ bảo hành từ 12 đến 36 tháng sau khi mua sản phẩm. 

Bên cạnh đó, việc có chế độ bảo hành rõ ràng giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ khi xảy ra vấn đề kỹ thuật hoặc lỗi sản phẩm.

Doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn. Bạn muốn được sở hữu thiết bị chất lượng cao hãy sớm kết nối với công ty. Đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đa dạng, phong phú.

Cùng với đó, đến với công ty còn có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Tuy nhiên, đối với những đơn hàng lớn nhà máy còn áp dụng chế độ chiết khấu hấp dẫn.

Qua đó, với khung Thép cững vững, chịu lực tốt, cùng với các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn tối ưu,…đã giúp cửa thép chống cháy EI đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn, khả năng cách âm và khả năng chống cháy. Hãy liên hệ tới đơn vị để tư vấn ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy EI cần được bảo trì trong trường hợp nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05040 sec| 840.484 kb