Cửa chống cháy mở 2 chiều được tin dùng bởi có tính an toàn cao, phù hợp với quy định chống cháy. Theo đó, dòng này còn bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

14/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy mở 2 chiều được tin dùng bởi có tính an toàn cao, phù hợp với quy định chống cháy. Theo đó, dòng này còn bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Cửa chống cháy mở 2 chiều được tin dùng vì có tính an toàn cao, phù hợp với quy định chống cháy. Theo đó, dòng này còn bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Kandex Việt Nam sẽ phân tích về điều này giúp khách hàng hiểu thêm. Đồng thời, bạn sớm tìm ra được địa chỉ cung cấp uy tín và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Lý do cửa chống cháy mở 2 chiều được ưa chuộng, tin dùng

Cửa chống cháy mở 2 chiều hiện đang được ứng dụng trong nhiều công trình. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội nên đã chính phục đông đảo khách hàng. Cụ thể:

             

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa thép chống cháy mở 2 chiều tiện lợi đóng mở      

Dòng này được thiết kế để có thể mở cả hai chiều từ bên trong ra ngoài và từ bên ngoài vào trong. Nhờ đó, đem lại nhiều tiện ích trong việc sử dụng và đóng mở cửa.

Đặc biệt, khi cần thoát hiểm trong tình huống khẩn cấp. Cửa thép mở 2 chiều cho phép người sử dụng có thể dễ dàng mở cửa và thoát ra bên ngoài. 

✅ Cửa thép có bản lề xoay 180 độ linh hoạt     

Phụ kiện bản lề xoay 180 độ là một thành phần quan trọng của cửa chống cháy mở 2 chiều.

Bản lề được làm từ các vật liệu chất lượng cao, như thép không gỉ. Từ đó, giúp chịu được lực tác động lớn và độ bền cao trong môi trường cháy nổ.

Ngoài ra, phụ kiện cũng được thiết kế với kích thước và trọng lượng phù hợp để cung cấp sự ổn định cho cửa.

✅ Tính thẩm mỹ và bền bỉ cao    

Cửa chống cháy mở 2 chiều được thiết kế để phù hợp với các không gian kiến trúc. Từ đó, mang lại sự đẹp mắt và tạo điểm nhấn cho kiến trúc tổng thể. 

Sản phẩm có tính bền bỉ cao là sự đảm bảo rằng cửa có thể chịu được các tác động và điều kiện khắc nghiệt trong quá trình sử dụng. 

Cửa chống cháy mở 2 chiều được ứng dụng cho những công trình nào?

Cửa chống cháy mở 2 chiều hiện đang trở thành vật liệu được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi. Dòng này hiện ứng dụng phổ biến trong các hạng mục như:

        

Cửa chống cháy mở 2 chiều được dùng tại văn phòng

Cửa chống cháy mở 2 chiều được dùng tại văn phòng đảm bảo khả năng chống cháy, khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.

Khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra cửa thép có khả năng chống cháy lên đến 60 phút giúp tránh đám cháy lan rộng, dễ xử trí hỏa hoạn hiệu quả.

Chuyên dùng tại tòa nhà cao tầng

Sản phẩm chuyên dùng tại tòa nhà cao tầng. Bởi lẽ, ở đây thường có nhiều cư dân sinh sống trong cùng một tòa nhà.

Cửa thép có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt bên cạnh đó còn giúp ngăn chặn lửa, khói lan ra những khu vực khác.

Chuyên dùng tại trường học

Cửa chuyên dùng tại trường học nơi có nhiều học sinh. Dòng này đảm bảo chống cháy, ngăn chặn lửa và khói lan ra khỏi khu vực yêu cầu bảo vệ. 

Cửa chống cháy mở 2 chiều thường được đặt tại các vị trí quan trọng. Sản phẩm  thường lắp đặt tại lối thoát hiểm, cửa ra vào chính hoặc các khu vực có nguy cơ cao về cháy nổ.

Hiện nay, Kandex Việt Nam đang là một trong những địa chỉ cung cấp cửa chống cháy mở 2 chiều uy tín, chất lượng. Đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng nên đảm bảo mức giá phải chăng. Theo đó, toàn bộ cửa thép chống cháy đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Công ty hiện có báo giá cửa chống cháy mở 2 chiều cạnh tranh. Bằng cách này, khách hàng sẽ tiết kiệm tối ưu chi phí trong khi vẫn nhận được sản phẩm đạt chuẩn.

Tin rằng, khách hàng đã hiểu thêm về cửa chống cháy mở 2 chiều được tin dùng vì có tính an toàn cao. Hãy kết nối tới hệ thống để có thêm thông tin hữu ích.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy mở 2 chiều được tin dùng bởi có tính an toàn cao, phù hợp với quy định chống cháy. Theo đó, dòng này còn bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02548 sec| 851.359 kb