Cửa chống cháy ở Nghệ An chọn thanh thoát hiểm thế nào?

14/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy ở Nghệ An luôn đi kèm với thanh thoát hiểm. Phụ kiện này tuy nhỏ nhưng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong trường hợp xảy ra hoả hoạn chẳng hạn.

Cửa chống cháy ở Nghệ An luôn đi kèm với thanh thoát hiểm. Phụ kiện này tuy nhỏ nhưng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong trường hợp xảy ra hoả hoạn chẳng hạn.

Cửa Thép Kandex hiện đang cung cấp sản phẩm kể trên với chất lượng tốt. Khách hàng muốn chọn mua hàng chính hãng, giá tốt hãy sớm kết nối với chúng tôi. Trước tiên, mời bạn đọc ngay bài viết này để hiểu thêm về phụ kiện kể trên trước khi sở hữu.

Thanh cửa thoát hiểm là gì?

Thanh cửa thoát hiểm là loại khoá được sử dụng trên các cửa chống cháy. Sản phẩm chuyên dùng trong các tòa nhà công cộng như trường học, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại. Từ đó, giúp người dân và khách hàng có thể thoát ra an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Điển hình như như hỏa hoạn, động đất hoặc các tình huống khác.

Thanh cửa thoát hiểm được thiết kế đặc biệt. Phụ kiện có tác dụng giữ cho cửa luôn mở được từ bên trong dù bên ngoài có hay không có chìa khóa.

 Khi cần thiết, người sử dụng có thể mở khoá bằng một thao tác đơn giản, như xoay tay nắm hoặc bấm một nút nhấn. Trong khi đó không cần phải tìm kiếm chìa khóa hoặc có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào.

Cửa chống cháy ở Nghệ An nên chọn thanh cửa thoát hiểm thế nào?

Cửa thép chống cháy ở Nghệ An nên có thanh thoát hiểm để đảm bảo tính năng an toàn. Khi lựa chọn phụ kiện này bạn nên lưu tâm tới những vấn đề sau:

Cách chọn

Chi tiết

✅   Cửa chống cháy ở Nghệ An nên chọn khoá cửa thoát hiểm bằng Inox  

- Cửa chống cháy ở Nghệ An nên chọn loại khoá cửa thoát hiểm bằng Inox.

- Chất liệu này được đánh giá cao về khả năng chịu mài mòn.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa chống cháy.

✅   Dễ lắp đặt   

- Ngoài việc quan tâm tới báo giá cửa chống cháy bạn nên chọn loại khoá cửa thoát hiểm dễ lắp đặt.

- Điều này sẽ giảm thiểu tối đa thời gian bảo trì, lắp đặt hoặc sửa chữa.

-  Mang lại sự tiện dụng trong quá trình dùng và tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.

✅    Chịu lực tốt  

- Ưu tiên chọn loại thanh thoát hiểm có khả năng chịu lực tốt.

- Đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

- Tiết kiệm chi phí mua mới.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp thanh thoát hiểm giá tốt, bền bỉ

Kandex Việt Nam hiện là nơi cung cấp thanh thoát hiểm giá tốt và đảm bảo bền bỉ. Sản phẩm do chúng tôi mang đến khách hàng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Ngoài ra, thanh thoát hiểm được làm từ thép tấm chế tạo tiêu chuẩn hoặc Inox 201, Inox 304. Dòng này có khả năng tự động đóng cửa lại sau khi có người mở từ bên trong đi ra. Phụ kiện này hoạt động một chiều, ngăn khói, khí nóng từ hoả hoạn lan rộng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn loại thanh thoát hiểm đơn và đôi. Rất nhiều người đã từng sử dụng phụ kiện và đánh giá cao về tính năng an toàn, cao cấp, chống rỉ sét. Ngoài ra, bạn còn hài lòng về độ bền lên đến 30 năm, xứng đáng với giá trị khách hàng đã bỏ ra để sở hữu.

Trong quá trình sử dụng thanh thoát hiểm không nhận thấy tình trạng bị kẹt, rít, phát ra tiếng động khó chịu. Dòng này dễ dàng lắp đặt nên giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí về nhân lực. Đồng thời, đây cũng là cách kiến tạo công trình thêm khoa học, sang trọng, an toàn.

Cửa chống cháy ở Nghệ An cần sử dụng thanh thoát hiểm để đảm bảo an toàn. Khách hàng cần thêm tư vấn về điều này hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy ở Nghệ An chọn thanh thoát hiểm thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03452 sec| 841.922 kb