Cửa chống cháy 70 phút có lợi ích gì? Khám phá ngay!

05/06/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy 70 phút giúp ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy. Sản phẩm có khả năng chịu lửa trong thời gian 70 phút và cửa tự đóng khi có sự cố xảy ra.

Cửa chống cháy 70 phút giúp ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy. Sản phẩm có khả năng chịu lửa trong thời gian 70 phút và cửa tự đóng khi có sự cố xảy ra. 

Cửa thép Kandex hiện đang là nhà máy sản xuất cửa chống cháy uy tín. Khách hàng có nhu cầu hãy kết nối với công ty để được tư vấn chuyên sâu. Đồng thời, bạn đọc cũng khám phá ra nhiều kiến thức hữu ích.

Những lợi ích khi dùng cửa chống cháy 70 phút

Cửa chống cháy 70 phút mang lại nhiều lợi ích quan trọng như bảo vệ tính mạng, tài sản và an toàn của con người, cũng như cho tòa nhà và cơ sở. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng của việc sử dụng loại  cửa này.

Cửa chống cháy 70 phút ngăn chặn sự lan truyền của lửa

Dòng này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Khi có cháy nổ xảy ra, cửa chống cháy được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao và ngăn lửa từ việc lan rộng sang các khu vực khác. Từ đó, tạo ra thời gian cho người dân hoặc nhân viên thoát ra an toàn và cho cơ quan chữa cháy đến kịp thời để kiểm soát tình hình.

Bảo vệ an toàn cho người dùng

Loại cửa này được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian nhất định, tạo ra một rào cản giữa ngọn lửa và không gian bên trong. Từ đó, cung cấp thời gian cho người dùng để sơ tán an toàn.

Sản phẩm giúp ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa và khói. Việc này không chỉ giúp bảo vệ người dùng ở gần nguy cơ cháy, mà còn giúp giảm thiểu thiệt hại của vụ cháy và giữ cho các khu vực khác an toàn hơn.

Bảo vệ tài sản và thiết bị

Cửa chống cháy giúp giảm thiểu tổn thất tài sản do hỏa hoạn gây ra. Khi xảy ra hỏa hoạn sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, không cháy lan nhanh chóng và giữ cho ngọn lửa không có cơ hội để lan rộng sang các khu vực khác.

Đồng thời, giúp bảo vệ tài sản quý giá, các thiết bị công nghệ, tài liệu quan trọng khỏi thiệt hại nặng nề. Loại cửa này giúp giảm thiểu các tổn thất về mặt tài chính và giữ cho doanh nghiệp hoạt động ổn định sau sự cố cháy.

Chống khói hiệu quả

Khi có sự cố cháy nổ xảy ra, khói và các chất độc hại thường được sinh ra từ nguyên liệu đốt cháy. Dòng này được thiết kế để ngăn chặn sự lan truyền của khói và các chất độc hại này sang các khu vực khác, giúp tránh các tác động tiêu cực đối với sức khỏe con người.

Sản phẩm có cấu tạo 3 lớp ưu việt không chỉ giúp cửa chống cháy tồn tại lâu dài trong điều kiện nhiệt độ cao mà còn giúp nó duy trì tính năng chống khói và độc tố hiệu quả. Từ đó, tạo nên một hàng rào bảo vệ an toàn tối đa trong trường hợp khẩn cấp.

Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo qua mẫu cửa gỗ lõi thép chống cháy. Sản phẩm có khả năng chống cháy, độ bền cao, với thiết kế mẫu mã đa dạng cũng gợi ý hay cho công trình của bạn.

Cửa thép Kandex chuyên cung cấp cửa chống cháy 70 phút chất lượng

Cửa thép Kandex chuyên sản xuất và lắp đặt cửa chống cháy cho các công trình. Đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm đã thực hiện các dự án lớn trong nước.

Doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Luôn sáng tạo và áp dụng rất nhiều kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại. 

Ngoài ra, cửa chống cháy nhà máy Hadra cũng gợi ý hay đáng đọc. Đây là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm, giá thành hợp lý đáng để bạn trải nghiệm ngay!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa chống cháy 70 phút và dịch vụ của đơn vị. Xin vui lòng liên hệ với Kandex Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy 70 phút có lợi ích gì? Khám phá ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02426 sec| 840.477 kb