Cửa cuốn chống cháy EI và những điều không nên làm, xem ngay nào

02/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy EI là sản phẩm có độ bền cao. Tuy nhiên, muốn thiết bị hoạt động tốt, đảm bảo an toàn bạn cần tránh những tác động tiêu cực lên thiết bị.

Cửa cuốn chống cháy EI là sản phẩm có độ bền cao. Tuy nhiên, muốn thiết bị hoạt động tốt, đảm bảo an toàn bạn cần tránh những tác động tiêu cực lên thiết bị.

Kandex Việt Nam sẽ hé lộ những điều không nên làm để bạn có thể sử dụng hiệu quả nhất. Đồng thời, đây cũng là kinh nghiệm hay giúp bạn sở hữu thiết bị bền bỉ suốt nhiều năm liền.

Những điều không nên làm khi sử dụng cửa cuốn chống cháy EI

Cửa cuốn chống cháy EI hiện được ứng dụng trong nhiều công trình. Muốn sử dụng sản phẩm lâu bền bạn nên tránh phạm phải những sai lầm dưới đây:

Việc không nên làm

Chi tiết

✅  Tự lắp đặt cửa cuốn chống cháy EI    

- Tự lắp đặt cửa cuốn chống cháy EI là một trong những điều không nên làm khi sử dụng sản phẩm này. Việc lắp đặt cửa cuốn chống cháy EI đòi hỏi kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

- Nếu không được lắp đặt đúng cách, cửa cuốn chống cháy EI có thể không hoạt động đúng cách. Do đó, khi có sự cố sẽ gây nguy hiểm cho người và tài sản.

- Ngoài ra, khi lắp đặt cửa cuốn chống cháy EI, cần phải tuân thủ các quy định liên quan đến an toàn cháy nổ.

✅ Tự ý thay đổi cấu trúc và phụ kiện của cửa     

- Tự ý thay đổi cấu trúc và phụ kiện của cửa cuốn chống cháy EI có thể làm giảm tính năng chống cháy của cửa.

- Các phụ kiện của cửa như bộ định tâm, hệ thống cuộn, động cơ, cảm biến, điều khiển và các bộ phận khác đều được thiết kế để hoạt động một cách đồng bộ và hiệu quả.

- Nếu thay đổi một phần nào đó có thể ảnh hưởng đến khả năng chống cháy của cửa. 

✅  Sử dụng các hoá chất có tính chất cháy nổ    

- Sử dụng các hoá chất có tính chất cháy nổ gần cửa cuốn chống cháy EI có thể gây ra nguy hiểm cho cả người sử dụng và môi trường.

- Ví dụ như sử dụng các chất lỏng dễ cháy để lau chùi cửa hoặc để lưu trữ trong khu vực gần cửa có thể dẫn đến cháy nổ khi cửa bị mở hoặc khi có tác nhân gây cháy lan sang khu vực đó.

- Do đó, người sử dụng cần phải đảm bảo vệ sinh và sử dụng các hoá chất đúng cách.

✅  Dùng các vật dụng cản trở hoạt động của cửa    

- Dùng các vật dụng cản trở hoạt động của cửa chống cháy EI là một trong những hành động không nên làm khi sử dụng cửa. Đây là vấn đề nghiêm trọng có thể gây ra các hậu quả đáng tiếc.

- Cụ thể, việc dùng các vật dụng để cản trở cửa cuốn chống cháy EI hoạt động có thể dẫn đến việc cửa bị kẹt hoặc không đóng hoàn toàn được.

-  Điều này có thể ảnh hưởng đến tính năng chống cháy của cửa, khiến cho việc phòng cháy chữa cháy trở nên khó khăn hơn.

- Ví dụ, khi sử dụng cửa cuốn chống cháy EI, không nên đặt các vật dụng như xe đẩy, giá sách, tủ quần áo, bàn ghế hay bất kỳ vật dụng nào khác để cản trở hoạt động của cửa.

Ứng dụng của cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy là một giải pháp an toàn để giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ. Dưới đây là ứng dụng của sản phẩm trong một số lĩnh vực khác nhau:

  • Bệnh viện: Cửa cuốn chống cháy được sử dụng để giữ an toàn cho bệnh nhân. Đặc biệt là trong các khu vực như phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu và phòng cháy.
  • Trường học: Cửa cuốn chống cháy được sử dụng để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên trong trường học.
  • Toà nhà chung cư: Cửa cuốn chống cháy được sử dụng để giữ an toàn cho cư dân của tòa nhà chung cư.
  • Khách sạn: Cửa cuốn chống cháy được sử dụng để bảo vệ sự an toàn của khách hàng và nhân viên.

Hiện nay, Cửa Thép Kandex đang là nơi có báo giá cửa cuốn chống cháy hợp lý. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng hãy kết nối với chúng tôi.

Như vậy, bạn đã biết những việc không nên làm khi sử dụng cửa cuốn chống cháy EI. Mời bạn tiếp tục theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy EI và những điều không nên làm, xem ngay nào

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02512 sec| 846.125 kb