Cửa cuốn chống cháy nên lắp đặt ở nhà xưởng không?

18/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa cuốn chống cháy là thiết bị nên lắp đặt tại nhà xưởng. Đồng thời, sản phẩm có khả năng chống cháy lan, bảo vệ tài sản và con người, tuân thủ quy định.

Cửa cuốn chống cháy là thiết bị nên lắp đặt tại nhà xưởng. Đồng thời, sản phẩm có khả năng chống cháy lan, bảo vệ tài sản và con người, tuân thủ quy định.

Chính vì điều này, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến nơi bán cửa cuốn chống cháy. Quý khách muốn sở hữu sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay. Thông tin chi tiết có trong bài viết, mời bạn đọc ngay bài viết để hiểu thêm.

 Đánh giá nguy cơ xảy ra cháy nổ tại xưởng sản xuất

Cửa cuốn chống cháy là thiết bị không thể thiếu tại xưởng sản xuất. Bởi lẽ, nơi đây có nhiều thiết bị và tập trung nhiều người. Dễ tiềm ẩn nguy cơ xảy ra hoả hoạn lớn. Nếu nhà xưởng chưa chủ động phòng tránh có thể gây thiệt hại nặng nề cho tài sản và tính mạng của con người.

Nguyên nhân xảy ra cháy nổ tại xưởng sản xuất. Cụ thể như sau:

  • Thiết bị và hệ thống điện.
  • Hệ thống máy móc và công cụ.
  • Hệ thống cấp nước và khí.

Chính vì vậy, việc lắp đặt cửa cuốn chống cháy trong xưởng sản xuất không chỉ đảm bảo cho tính mạng và tài sản của con người. Đồng thời, việc này còn giúp duy trì hoạt động sản xuất liên tục và ổn định.

Lý do nên lắp đặt cửa cuốn chống cháy tại nhà xưởng

Như quý khách đã biết, nguy cơ xảy ra cháy nổ tại xưởng sản xuất là rất lớn. Chính vì vậy, việc sử dụng cửa cuốn chống cháy cần triển khai càng sớm càng tốt. Theo đó, đây là sản phẩm còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực như:

Lý do

Chi tiết

✅   Cửa cuốn chống cháy  ngăn bắt lửa

Cửa cuốn chống cháy có khả năng chịu lửa và giữ được nhiệt độ bên trong trong vòng 60, 70 phút.

Nhờ đó, thời gian này đủ để các đội cứu hỏa tới kịp thời hoặc người làm việc trong xưởng sản xuất có thể an toàn di chuyển ra khỏi khu vực đó.

✅   Bảo vệ tài sản    

Việc sử dụng cửa cuốn chống cháy là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ tài sản trong trường hợp cháy nổ xảy ra.  

Đồng thời, khi xảy ra cháy nổ, sản phẩm sẽ chịu được tác động của lửa và khói trong thời gian đủ lâu. Từ đó, giảm thiểu tổn thất và nguy hiểm cho tài sản.

✅   Cửa cuốn đảm bảo an toàn cho nhân viên     

Khi xảy ra cháy, cửa cuốn chống cháy có khả năng chịu được tác động của lửa và khói độc.

Cửa cuốn có thể chống cháy trong một khoảng thời gian đủ lâu để giảm thiểu rủi ro và nguy hiểm cho nhân viên.

Theo đó, nếu được lắp đặt đúng cách và được bảo trì định kỳ. Sản phẩm sẽ đảm bảo hiệu quả trong việc giảm thiểu rủi ro cho nhân viên.

Bằng cách này,  giúp họ có thời gian đủ để di chuyển và thoát ra khỏi khu vực có nguy cơ cháy nổ.

Như quý khách đã biết, nguy cơ xảy ra cháy nổ tại xưởng sản xuất là rất lớn. Chính vì lẽ ấy, việc sử dụng cửa cuốn chống cháy cần triển khai càng sớm càng tốt. Đồng thời, sản phẩm còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực.

Khách hàng đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm chất lượng hãy đến với Kandex Việt Nam. Công ty đang cung cấp báo giá cửa cuốn chống cháy cạnh tranh. Theo đó, mang lại cho bạn giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất.

Nhà máy áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản, đã giúp cửa cuốn chống cháy có khả năng chống cháy lan, bảo vệ tài sản và con người. Hãy liên hệ tới công ty để được tư vấn chuyên sâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa cuốn chống cháy nên lắp đặt ở nhà xưởng không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05323 sec| 841.891 kb