Cửa chống cháy EI 70 nên lắp đặt tại nhà máy không? Xem ngay!

16/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa chống cháy EI 70 nên lắp đặt tại nhà máy để đảm bảo an toàn cho tài sản và con người. Dòng này còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Cửa chống cháy EI 70 nên lắp đặt tại nhà máy để đảm bảo an toàn cho tài sản và con người. Dòng này còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Bạn hãy đọc ngay bài viết do Cửa Thép Kandex chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này. Nhà máy cũng là địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn.

Lý do nên lắp đặt cửa chống cháy EI 70 tại nhà máy

Cửa chống cháy EI 70 là thiết bị không thể thiếu tại nhà máy. Bởi sản phẩm được chế tạo đặc biệt để chống cháy, ngăn chặn sự lan rộng cửa lửa và khói.

Đồng thời, trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cửa thép bảo vệ tính mạng và tài sản cho nhà máy. Theo đó, dòng này mang lại những ưu điểm nổi bật như:

Lý do

Chi tiết

✅   Cửa chống cháy EI 70 tăng cường an toàn cho tài sản và con người

- Cửa chống cháy EI 70 có khả năng chịu cháy trong vòng 70 phút cho phép thời gian đủ để sơ tán và cứu hộ.

- Việc lắp đặt sản phẩm tại nhà máy còn giúp tăng cường bảo vệ cho các hàng hóa quan trọng và tài sản có giá trị lớn.

✅   Chống lại sự lây lan của đám cháy

- Dòng này được thiết kế để chống lại sự lây lan của đám cháy. Khi xảy ra hỏa hoạn cửa chống cháy có thể giữ cho lửa, khói và nhiệt không lan sang các khu vực khác.

- Bên cạnh đó, các cửa chống cháy cũng thường được trang bị các bộ phận bảo vệ như tay nắm cửa và khóa an toàn.

✅  Tiết kiệm chi phí

- Dòng này có tuổi thọ lâu hơn so với các loại cửa thông thường. Bởi vậy, sản phẩm được làm từ vật liệu thép chất lượng cao và được thiết kế để chịu được áp lực.

- Việc lắp đặt sản phẩm cũng không yêu cầu quá nhiều chi phí và thời gian. Cửa chất lượng cao, ít hỏng hóc giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới.

Kandex Việt Nam chuyên sản xuất cửa chống cháy EI70 an toàn, chất lượng

Thương hiệu Kandex Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp cửa chống cháy an toàn, giá tốt. Doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn. Chính vì thế, bạn muốn được sở hữu thiết bị chất lượng cao hãy sớm kết nối với chúng tôi.

Nhà máy cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, mỗi mẫu cửa đều mang nét thẩm mỹ cao, mang tới công trình đẹp, sang trọng.

Hơn thế, tất cả mẫu cửa chống cháy do chúng tôi cung cấp được sản xuất bằng thép tấm chế tạo. Thương hiệu vị áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.

Cùng với đó, công ty của chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật luôn tận tâm trong việc nghiên cứu. Ngoài ra, với báo giá cửa chống cháy tại Cửa Thép Kandex cũng đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Dòng này có khả năng chống cháy vượt trội, cứng vững, bền bỉ trường tồn cùng thời gian.

Doanh nghiệp bảo hành bao gồm sửa chữa miễn phí hoặc thay thế các bộ phận bị lỗi.  Nhà máy bảo hành từ 12 đến 36 tháng sau khi mua sản phẩm. 

Với khung Thép cứng vững, được gia công trên dây chuyền hiện đại từ Thuỵ Sĩ và Nhật Bản, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC…đã giúp cửa chống cháy EI 70 đáp ứng các tiêu chí về an toàn, khả năng cách âm, khả năng chống cháy. Bạn hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy EI 70 nên lắp đặt tại nhà máy không? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02455 sec| 841.945 kb