Cửa sắt vân gỗ 4 cánh có chống trộm được không? Xem ngay!

21/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa sắt vân gỗ 4 cánh ngoài khả năng chống cháy, chống nước còn chống trộm tốt. Vì thế, sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng cũng như ứng dụng rộng rãi.

Cửa sắt vân gỗ 4 cánh ngoài khả năng chống cháy, chống nước còn chống trộm tốt. Vì thế, sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng cũng như ứng dụng rộng rãi.

Cửa Thép Kandex hiện đang phân phối dòng kể trên. Khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn, an toàn hãy kết nối với chúng tôi. Đồng thời, bạn nên dành thời gian đọc bài viết để hiểu thêm về tính năng chống trộm của thiết bị.

Cửa sắt vân gỗ 4 cánh có thể chống trộm được, xem ngay

Cửa sắt vân gỗ 4 cánh được đánh giá cao về khả năng chống trộm. Tất cả nhờ vào thiết kế kín – khít, vật liệu tạo thành cứng vững và bộ khoá chắc chắn. Phân tích cụ thể cho từng phần như sau:

Điểm cộng

Chi tiết

✅   Cửa sắt vân gỗ 4 cánh có độ kín, khít  

- Cửa sắt vân gỗ 4 cánh là một loại cửa được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Với thiết kế 4 cánh và khả năng chống trộm tốt, cửa sắt vân gỗ 4 cánh đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và thương mại.

- Cửa chống cháy có độ kín, khít giữa các cánh với nhau, giữa cửa và khung cửa.

- Từ đó, không tồn tại khoảng trống, ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm cũng như các hành vi phá hoại.

✅   Làm bằng vật liệu cứng vững chống lại sự phá hoại từ bên ngoài    

- Cửa sắt vân gỗ làm bằng thép tấm chế tạo nên đảm bảo cứng cững.

- Sản phẩm được phủ lớp vân gỗ giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hài hòa với kiến trúc của ngôi nhà.

- Thép tấm chế tạo là vật liệu cứng vững, chắc chắn, giúp cửa có thể chống lại sự phá hoại từ bên ngoài. Từ đó, bảo vệ cho gia đình và tài sản trong nhà.

- Ngoài ra, để tăng tính chống phá hoại của cửa sắt vân gỗ, các đơn vị sản xuất thường sử dụng các kỹ thuật bảo vệ chuyên nghiệp, như chế độ xử lý bề mặt chống gỉ, sơn phủ chống ăn mòn, vật liệu làm kín chặt đóng mở cửa, khóa cửa chất lượng cao,... tất cả những yếu tố này đều đóng góp vào việc tạo nên một cửa sắt vân gỗ chắc chắn, an toàn và đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

✅   Hệ thống khóa có độ bảo mật cao   

- Hệ thống khoá là một yếu tố quan trọng giúp đảm bảo tính an toàn của cửa sắt vân gỗ.

- Hệ thống này cũng ngăn chặn hiệu quả những hành vi trộm cắp, phá hoại từ bên ngoài.

- Hệ thống khoá cửa thép chống cháy thường bao gồm khoá chìa khóa, khoá mã số, khoá cơ, khóa điện tử,... Những loại khoá này có độ bảo mật cao và được thiết kế để chống lại những kỹ thuật trộm cắp phổ biến như phá khoá, khoan khoá, bẻ khoá,...

- Ngoài ra, một số hệ thống khoá còn được tích hợp thêm các tính năng an ninh như cảm biến chống đập, cảm biến chống cắt dây, cảm biến âm thanh,... giúp tăng cường tính an toàn cho cửa sắt vân gỗ.

Lưu ý khi lắp đặt cửa sắt vân gỗ chống trộm

Lắp đặt cửa sắt vân gỗ chống trộm đòi hỏi sự chú ý và cẩn thận trong. Sau đây là các lưu ý cần nhớ bạn chớ nên bỏ qua:

  • Chọn thương hiệu uy tín: Khi chọn mua cửa sắt vân gỗ chống trộm, bạn cần lưu ý chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và có báo giá cửa thép vân gỗ rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về thiết bị đã lựa chọn.
  • Lắp đặt đúng cách: Để đảm bảo hiệu quả chống trộm phải đảm bảo sự khít kín và chắc chắn. Nếu không lắp đặt đúng cách, cửa sắt vân gỗ chống trộm có thể bị lỏng hoặc dễ bị phá hỏng. Từ đó, khiến cho kẻ gian có thể dễ dàng xâm nhập vào nhà bạn.
  • Thi công bởi đội ngũ có kinh nghiệm: Việc lắp đặt cửa sắt vân gỗ chống trộm đòi hỏi kỹ thuật. Khách hàng bạn nên chọn những đơn vị thi công có kinh nghiệm.

Trên đây là những phân tích chi tiết về cửa sắt vân gỗ 4 cánh có khả năng chống trộm. Bạn muốn tìm mua sản phẩm đạt chuẩn hãy kết nối tới Kandex Việt Nam ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa sắt vân gỗ 4 cánh có chống trộm được không? Xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02425 sec| 845.977 kb