Cửa sập ngăn cháy – Giải pháp an toàn cho nhà máy giầy da

16/04/2024
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa sập ngăn cháy được xem là giải pháp an toàn cho nhà máy giày da. Sản phẩm có khả năng bảo vệ an toàn cho con người và tài sản, giúp tiết kiệm không gian.

Cửa sập ngăn cháy được xem là giải pháp an toàn cho nhà máy giày da. Sản phẩm có khả năng bảo vệ an toàn cho con người và tài sản, giúp tiết kiệm không gian

Chính vì vậy, sản phẩm đã thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn cho các công trình. Để đáp ứng nhu cầu này, cửa thép Kandex liên tục cho ra những mặt hàng chất lượng cao.

Vì sao cửa sập ngăn cháy đảm bảo an toàn cho nhà máy giầy da?

Cửa sập ngăn cháy hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy. Sản phẩm không chỉ bền, đẹp mà còn đảm bảo an toàn cho con người cũng như tài sản.

Cửa ngăn cháy đảm bảo an toàn cho người dùng

Sản phẩm được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người dùng và bảo vệ không gian bên trong khỏi nguy cơ cháy. 

Dòng này được làm bằng vật liệu chống cháy. Nhờ đó, cửa sập có khả năng chịu đựng được nhiệt độ và giữ cho ngọn lửa không lan ra bên ngoài.

Cửa sập có thiết kế chắc chắn với khả năng chịu lực tốt, giúp bảo vệ khỏi sự tấn công bên ngoài. Nếu có cháy xảy ra, dòng này sẽ giúp giữ cho ngọn lửa không lan ra bên ngoài và ngăn chặn sự tiếp cận của khí độc.

 Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chống trộm, ngăn lửa, chống khí độc, khí nóng giúp bạn bảo toàn tính mạng và tránh thiệt hại về tài sản. 

Giúp tiết kiệm không gian

Sản phẩm được thiết kế để lăn hoặc cuốn vào một hình ống nhỏ, tiết kiệm không gian so với các loại cửa truyền thống. Từ đó, cho phép người dùng tận dụng diện tích sàn một cách hiệu quả và tạo không gian thoáng đãng hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn, với  độ dày cánh từ 1.2mm đến 1.4mm. Dòng này đảm bảo cứng vững nhưng không tốn diện tích.

Cửa sập ngăn chặn tình trạng xâm nhập trái phép

Cửa sập có khả năng tránh xa tình trạng xâm nhập trái phép. Đây là một trong những đặc tính quan trọng giúp sản phẩm trở nên an toàn và bảo mật hơn. 

Dòng này được làm từ Thép tấm đạt chuẩn, đảm bảo cứng vững, có thể chịu được sức ép và chịu lửa trong thời gian dài. Đồng thời, tránh được việc phá hủy và xâm nhập từ bên ngoài.

Ngoài ra, dòng này được trang bị hệ thống tự động. Điều này cho phép mở và đóng tự động khi có tín hiệu báo động hoặc điều khiển từ xa.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa sập ngăn cháy chất lượng

Đến ngay Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa chống cháy an toàn, giá tốt. Thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng những thiết bị đạt chuẩn. Ngoài ra, bạn muốn được sở hữu mặt hàng chất lượng cao hãy sớm kết nối với công ty.

Tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp đều đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Công ty cũng cung cấp thiết bị với thông số đa dạng, đáp ứng tốt yêu cầu từ mọi khách hàng.

Công ty có tới 2 nhà xưởng với quy mô rộng lên đến 10.000m2. Đồng thời, đơn vị còn đầu tư hệ thống máy móc theo công nghệ Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Nên đơn vị tự tin đáp ứng mọi đơn hàng, đồng hành với những dự án lớn.

Ngoài ra, đến với cửa thép Kandex còn có báo giá cửa chống cháy hợp lý. Đối với những đơn hàng lớn thương hiệu còn áp dụng chế độ chiết khấu hấp dẫn. Nhờ đó, khách hàng và đối tác sẽ tối ưu chi phí đầu tư trong khi vẫn nhận được sản phẩm chất lượng.

Kết luận

Có thể thấy, cửa sập ngăn cháy đang là giải pháp an toàn cho nhà máy giày da. Dòng này có cấu tạo 3 lớp chống cháy ưu việt, đảm bảo an toàn cho người dùng và bảo vệ không gian bên trong khỏi nguy cơ cháy. 

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về cửa sập ngăn cháy đảm bảo an toàn cho con người và tài sản, tiết kiệm không gian. Hãy tiếp tục kết nối với hệ thống để được tư vấn chuyên sâu.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa sập ngăn cháy – Giải pháp an toàn cho nhà máy giầy da

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08036 sec| 840.453 kb