Cửa sập ngăn cháy- An toàn, tiết kiệm, dễ vận hành

07/11/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa sập ngăn cháy đảm bảo an toàn, tiết kiệm và dễ vận hành. Sản phẩm được thiết kế để ngăn lửa, cách nhiệt, chống khói, chống khí độc từ hỏa hoạn dễ dàng.

Cửa sập ngăn cháy đảm bảo an toàn, tiết kiệm và dễ vận hành. Sản phẩm được thiết kế  để ngăn lửa, cách nhiệt, chống khói, chống khí độc từ hỏa hoạn dễ dàng

Chính vì lẽ ấy, sản phẩm đã thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn cho các công trình. Để đáp ứng nhu cầu này, Kandex Việt Nam liên tục cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Theo đó, khách hàng có nhu cầu hãy sớm kết nối để sở hữu.

Những ưu điểm tuyệt vời của cửa sập ngăn cháy

Cửa sập ngăn cháy đạt tiêu chuẩn EI với tính toàn vẹn E đạt 60- 120p. Sản phẩm đảm bảo không bị nung chảy, biến dạng trước nhiệt độ cao.

Cửa sập ngăn cháy có nhiều ưu điểm tuyệt vời, đảm bảo sự bền bỉ, giàu thẩm mỹ. Dòng này, mang lại những lợi ích thiết thực phải kể đến như:

Điểm cộng

Chi tiết

✅ Cửa sập ngăn cháy an toàn

Cửa sập ngăn cháy được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao 1000c và chống cháy trong thời gian nhất định. 

Dòng này được chế tạo từ vật liệu chống cháy, giúp ngăn ngừa sự lan rộng của đám cháy.

Cửa sập có khả năng cách nhiệt cao. Nhờ đó, ngăn chặn sự truyền nhiệt từ một bên cửa sang bên kia. 

Sản phẩm chống trộm, ngăn lửa, chống khí độc, khí nóng giúp bạn bảo toàn tính mạng và tránh thiệt hại về tài sản. 

✅Tiết kiệm không gian 

Cửa sập ngăn cháy có thiết kế nhỏ gọn, với  độ dày cánh từ 1.2mm đến 1.4mm. Sản phẩm đảm bảo cứng vững nhưng không tốn diện tích.

Theo đó, điều này rất hữu ích trong các khu vực có không gian hạn chế như văn phòng, cửa hàng hoặc căn hộ.

Dễ vận hành  

Sản phẩm có thiết kế đơn giản và dễ vận hành. Dòng này trang bị hệ thống trượt hoặc lăn, cho phép người dùng mở và đóng cửa một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, cửa sập ngăn cháy được trang bị hệ thống tự động. Nhờ đó, cho phép mở và đóng tự động khi có tín hiệu báo động hoặc điều khiển từ xa.

Khách hàng có thể sử dụng hệ thống điều khiển tự động hoặc thủ công.  Theo đó, dễ dàng để mở và đóng cửa một cách nhanh chóng.

Kandex Việt Nam chuyên cung cấp cửa sập ngăn cháy đạt chuẩn

Hiện nay, Kandex Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp cửa sập ngăn cháy đạt chuẩn cao. Công ty tự hào là nhà cung cấp chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và quy định về an toàn cháy nổ.

Các mẫu cửa sập ngăn cháy do Kandex Việt Nam cung cấp được sản xuất bằng thép tấm chế tạo tiêu chuẩn. Hiện công ty áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Chúng tôi mang đến những thiết bị đảm bảo tính bền vững và độ an toàn.

Dòng này có tính an toàn và hiệu suất hoạt động tối ưu. Hơn thế nữa, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn tận tâm trong việc nghiên cứu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi kết nối với công ty.

Kandex Việt Nam hiện có báo giá cửa sập chống cháy cạnh tranh. Theo đó, khách hàng sẽ tiết kiệm tối ưu chi phí trong khi vẫn nhận được sản phẩm đạt chuẩn. Sản phẩm đảm bảo chịu lực, bền bỉ giúp bạn mua một lần, yên tâm sử dụng suốt thời gian dài.

Mặt khác, sản phẩm do chúng tôi cung cấp có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Cửa Thép Kandex một lần nữa khẳng định chất lượng của mẫu cửa và hướng tới cách làm việc chuyên nghiệp nhất. 

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về dòng cửa sập ngăn cháy sau khi đọc xong bài viết. Hãy tiếp tục kết nối với chuyên trang để được tư vấn mọi vấn đề bạn nhé.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa sập ngăn cháy- An toàn, tiết kiệm, dễ vận hành

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02504 sec| 841.914 kb