Cửa sắt chống cháy vân gỗ được ưa chuộng bởi điều gì?

14/12/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa sắt chống cháy vân gỗ được ưa chuộng bởi có tính an toàn cao, phù hợp với quy định chống cháy. Đồng thời, dòng này còn bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Cửa sắt chống cháy vân gỗ được ưa chuộng bởi có tính an toàn cao, phù hợp với quy định chống cháy. Đồng thời, dòng này còn bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.         

Cửa Thép Kandex sẽ đi sâu phân tích về điều này giúp bạn hiểu thêm. Theo đó, bạn sớm tìm ra được địa chỉ cung cấp uy tín và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Lý do cửa sắt chống cháy vân gỗ được ưa chuộng, tin dùng

Cửa sắt chống cháy vân gỗ hiện đang được ứng dụng trong nhiều công trình. Thiết bị có những ưu điểm vượt trội nên đã chinh phục đông đảo khách hàng. Cụ thể như sau:         

Điểm cộng

Chi tiết

✅   Cửa sắt chống cháy bảo vệ an toàn

- Cửa chống cháy là một giải pháp an toàn hiệu quả để bảo vệ con người và tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ. 

 - Dòng này cũng được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định an toàn. Thiết bị phải trải qua các bài kiểm tra chống cháy khắt khe để đảm bảo có thể chịu được áp lực và tác động của ngọn lửa.

✅   Phù hợp với quy định chống cháy

- Cửa sắt tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về chống cháy. Điển hình như sản phẩm phải có khả năng chịu lửa trong một thời gian nhất định. 

- Ngoài ra, thiết bị phải được kiểm tra và chứng nhận bởi các cơ quan đánh giá và kiểm định độc lập để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chống cháy.

✅   Dễ sử dụng

- Sản phẩm được thiết kế với kích thước và kiểu dáng linh hoạt để phù hợp với nhiều loại không gian và kiến trúc khác nhau. 

- Theo đó, việc lắp đặt sẽ dễ dàng hơn khi cửa sắt có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của từng không gian.

Hiện nay, Kandex Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp cửa chống cháy vân gỗ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC. Đồng thời, sản phẩm được áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Nên mỗi sản phẩm đều đảm bảo tính bền vững và độ an toàn

Cửa sắt chống cháy vân gỗ được ứng dụng cho những công trình nào?

Cửa sắt chống cháy được làm từ khung Thép chịu lực đảm bảo độ cứng vững, chịu lực tốt. Dòng này được ứng dụng cho nhiều loại công trình khác nhau. Cụ thể như sau: 

  • Khu chung cư: Dòng này được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà chung cư. Sản phẩm đảm bảo an toàn cháy nổ cho cư dân trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Từ đó, giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói qua các tầng.
  • Bệnh viện: Sản phẩm đảm bảo an toàn cháy nổ là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong môi trường y tế. Thiết bị được sử dụng trong các phòng khám và bệnh viện để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, nhân viên và thiết bị y tế quan trọng.
  • Nhà hàng: Cửa sắt chống cháy cung cấp sự an toàn cho nhân viên và khách hàng trong nhà hàng. Sản phẩm giúp kiểm soát và ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói trong trường hợp xảy ra cháy, giữ an toàn cho mọi người và tài sản.

Nhà máy đang có báo giá cửa sắt chống cháy vân gỗ cạnh tranh trên thị trường. Hệ thống đang có chiết khấu hấp dẫn dành cho những đơn hàng lớn.

Với thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định an toàn, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Thụy Sỹ, Nhật Bản,…đã giúp cửa sắt chống cháy vân gỗ đảm bảo an toàn phù hợp với quy định chống cháy. Hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex để mua được sản phẩm chất lượng ngay hôm nay!

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa sắt chống cháy vân gỗ được ưa chuộng bởi điều gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03051 sec| 841.992 kb