Báo giá cửa sắt chống cháy 2023 cạnh tranh, xem ngay!

19/07/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Báo giá cửa sắt chống cháy tại Kandex Việt Nam đang có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Vì thế, bạn muốn tối ưu chi phí đầu tư hãy kết nối với công ty ngay.

Báo giá cửa sắt chống cháy tại Kandex Việt Nam đang có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Vì thế, bạn muốn tối ưu chi phí đầu tư hãy kết nối với công ty ngay hôm nay. Mời bạn đọc ngay bài viết này để cập nhật những thông tin mới nhất từ chuyên trang.

Kandex Việt Nam có báo giá cửa sắt chống cháy cạnh tranh

Báo giá cửa sắt chống cháy tại Kandex Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu dành thời gian tìm hiểu và so sánh bạn sẽ thấy chúng tôi đưa ra chi phí cạnh tranh hơn cả. Để có thể làm được điều này là do công ty đã trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tay khách hàng:.

Ngoài ra, chúng tôi còn kiểm soát chất lượng chặt chẽ và nhận gia công theo yêu cầu. Từ đó, bạn sẽ giảm thiểu các bước trung gian, tối ưu chi phí đầu tư.

Chúng tôi có quy trình sản xuất cửa thép chống cháy theo công nghệ từ Thuỵ Sĩ – Nhật Bản. Bởi vậy đảm bảo sự nhanh chóng, chất lượng, tối ưu năng suất hiệu quả. Bằng chứng thực tế là sản phẩm của chúng tôi hiện đã đạt chuẩn ISO 9001:2015, EI, PCCC.

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi sẽ được tư vấn. Đội ngũ chuyên viên tại công ty luôn sẵn lòng đưa ra những thông tin chi tiết, chuyên sâu. Nhờ đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều kiến thức hữu ích cũng như tiện so sánh với các đơn vị cùng ngành.

Cửa Thép Kandex hiện đã được nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tin dùng. Bạn hãy kết nối với chúng tôi để nhận lại sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt.

Cập nhật báo giá dòng cửa sắt chống cháy mới nhất

Cửa chống cháy tại Kandex Việt Nam có sự khác biệt về mức giá. Điều này được phân tích cụ thể trong bảng sau:

Báo giá

Chi tiết

✅ Báo giá cửa sắt chống cháy 60 – 70 phút

- Đây là dòng cửa sắt chống cháy được thiết kế để chịu đựng tại lửa trong khoảng thời gian từ 60 đến 70 phút.

- Thời gian này đủ để tạo thời gian cho con người sơ tán tại khu vực nguy hiểm đến nơi an toàn hơn.

-  Báo giá cửa thép chống cháy 60 70 phút dao động trong khoảng 1.400.000 đến 1.550.000 VNĐ/m2.

✅ Cửa chống cháy 90 phút 

- Cửa chống cháy này được thiết kế để chịu đựng tại lửa trong khoảng thời gian 90 phút.

- Thời gian này giúp tăng khả năng sơ tán an toàn.

- Sản phẩm phù hợp cho các tòa nhà cao tầng hoặc nơi tập trung đông dân cư.

- Giá thành của cửa sắt chống cháy 90 phút là 1.500.000 đến 1.650.000 VNĐ/m2.

✅ Cửa chống cháy 120 phút   

- Dòng cửa chống cháy này có khả năng chịu đựng tại lửa trong khoảng thời gian 120 phút.

- Sản phẩm phù hợp cho các tòa nhà lớn, khu công nghiệp, xưởng sản xuất,… Tại những nơi này có nguy cơ cháy nổ cao.

- Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá từ 1.800.000 đến 1.950.000 VNĐ/m2.

Không chỉ có mức giá cạnh tranh, Cửa Thép Kandex còn cam kết mang đến khách hàng chế độ bảo hành chặt chẽ. Theo đó, bất cứ lỗi hỏng từ nhà sản xuất trong vòng từ 12 đến 36 tháng đều được lkhắc phục miễn phí. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu và sớm chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Hơn thế nữa, công ty cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với những đơn hàng có số lượng lớn. Vì thế, bạn muốn tìm hiểu rõ hơn, nhận lại tư vấn chuyên sâu đừng chần chừ kết nối tới chuyên trang.

Mọi thông tin về báo giá cửa sắt chống cháy trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi chi phí của sản phẩm chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do thế, cách tốt nhất để nắm bắt con số chính xác chính là việc liên hệ tới chuyên trang ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa sắt chống cháy 2023 cạnh tranh, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04182 sec| 841.961 kb