Cửa thép chống cháy 60 phút nên lắp đặt tại nhà kho không?

14/05/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy 60 phút nên lắp đặt tại nhà kho để đảm bảo an toàn cho tài sản và con người. Sản phẩm còn đáp ứng các tiêu chuẩn về PCCC bạn hãy dùng ngay.

Cửa thép chống cháy 60 phút nên lắp đặt tại nhà kho để đảm bảo an toàn cho tài sản và con người. Sản phẩm còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về PCCC bạn hãy sử dụng ngay.

Bạn hãy đọc ngay bài viết do Kandex Việt Nam chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này. Chúng tôi cũng là nơi bán cửa chống cháy uy tín xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn.

Nguy cơ cháy nổ tại nhà kho như thế nào?

Nguy cơ cháy nổ tại nhà kho hiện nay vô cùng lớn. Điều này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như:

  • Vật liệu dễ cháy: Nhà kho thường chứa đựng nhiều loại vật liệu dễ cháy như giấy, gỗ, dầu mỡ, hóa chất, và nhiều sản phẩm khác. Nếu không được bảo quản và sắp xếp đúng cách, các vật liệu này có thể gây cháy nổ khi tiếp xúc với nguồn nhiệt hoặc tia lửa.
  • Các vật dụng điện tử và thiết bị có nguồn điện: Những thiết bị này có thể gây ra tia lửa hoặc nóng chảy. Từ đó dẫn đến nguy cơ cháy nổ nếu không được sử dụng đúng cách hoặc bảo dưỡng thường xuyên.
  • Sự cố trong quá trình vận chuyển: Việc vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa tại nhà kho có thể dẫn đến va chạm và gây ra tia lửa.

Như vậy, tại nhà kho tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất lớn. Vì thế, bạn nên sử dụng cửa chống cháy để có thể hạn chế tối đa tình trạng hoả hoạn sẽ xảy ra.

Lý do nên lắp đặt cửa thép chống cháy 60 phút tại nhà kho

Cửa thép chống cháy là thiết bị không thể thiếu tại nhà kho. Theo đó, sản phẩm này mang lại những ưu điểm nổi bật như:

Lý do

Chi tiết

✅   Cửa thép chống cháy 60 phút tăng cường an toàn cho tài sản và con người   

- Cửa thép chống cháy 60 phút là loại cửa có khả năng chịu cháy trong vòng 60 phút trước khi bị đổ sụp.

- Việc lắp đặt cửa thép chống cháy 60 phút tại nhà kho còn giúp tăng cường bảo vệ cho các hàng hóa quan trọng và tài sản có giá trị lớn.

- Sản phẩm giúp giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ.

 

✅   Chống lại sự lây lan của đám cháy    

- Cửa thép chống cháy được thiết kế để chống lại sự lây lan của đám cháy.

- Khi một đám cháy xảy ra, cửa chống cháy có thể giữ cho lửa, khói và nhiệt không lan sang các khu vực khác.

- Giúp các nhân viên cứu hỏa có thể đến để kiểm soát và dập tắt đám cháy.

- Ngoài ra, các cửa chống cháy cũng thường được trang bị các bộ phận bảo vệ như tay nắm cửa và khóa an toàn. Điều này giúp ngăn chặn việc mở cửa khi cửa chống cháy được đóng lại để ngăn chặn sự lây lan của đám cháy.

- Vì những lợi ích kể trên bạn nên tìm hiểu báo giá cửa thép chống cháy và sớm mua ngay.

✅  Tiết kiệm chi phí   

- Cửa thép chống cháy được coi là một giải pháp tiết kiệm chi phí.

- Với khả năng chống cháy lên đến 60 phút, nó có thể giúp cứu sống con người và giảm thiểu thiệt hại tài sản đáng kể.

- Ngoài ra, cửa thép chống cháy có tuổi thọ lâu hơn so với các loại cửa thông thường. Bởi sản phẩm được làm từ vật liệu thép chất lượng cao và được thiết kế để chịu được áp lực. Nhờ vậy sẽ đảm bảo độ bền và độ tin cậy của cửa trong thời gian dài.

- Việc lắp đặt cửa thép chống cháy cũng không yêu cầu quá nhiều chi phí và thời gian. Điều này đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp và tổ chức có ngân sách hạn chế, nhưng vẫn muốn đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản.

Như vậy, cửa thép chống cháy 60 phút là thiết bị nên lắp đặt tại nhà kho. Bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng hãy kết nối tới Cửa Thép Kandex ngay hôm nay.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy 60 phút nên lắp đặt tại nhà kho không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02497 sec| 841.984 kb