Cửa thép chống cháy ở Hoà Bình bền đến 30 năm, mua ngay!

15/04/2023
Phương Uyên
Phương Uyên
Cửa thép chống cháy ở Hoà Bình có độ bền lên đến 30 năm. Theo đó, sản phẩm được làm từ vật liệu cứng vững, các phụ kiện đi lèm ăn khớp và lắp đặt đạt chuẩn

Cửa thép chống cháy ở Hoà Bình có độ bền lên đến 30 năm. Theo đó, sản phẩm được làm từ vật liệu cứng vững, các phụ kiện đi kèm ăn khớp và lắp đặt đạt chuẩn.

giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm bằng cách đưa ra những phân tích chi tiết dưới đây. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian theo dõi cũng như sớm kết nối để nhận lại thiết bị đạt chuẩn.

Cửa thép chống cháy ở Hoà Bình có độ bền đến 30 năm

Cửa thép chống cháy ở Hoà Bình được đánh giá cao về độ bền lên tới 30 năm. Vì thế, ngày càng nhiều công trình lớn sử dụng sản phẩm này. Sở dĩ sản phẩm có được điều này là do:

Điểm cộng

Chi tiết

✅    Cửa thép chống cháy ở Hoà Bình làm từ vật liệu cứng, vững 

- Cửa thép chống cháy được làm từ thép tấm chế tạo nên đảm bảo cứng vững.

- Cửa không dễ bị móp méo khi chịu tác động ngoại lực lớn.

- Đảm bảo độ bền lâu dài, thời gian khoảng 30 năm hoặc hơn thế nữa.

✅   Phụ kiện đi kèm ăn khớp, đạt chuẩn   

- Phụ kiện đi kèm ăn khớp là những chi tiết nhỏ được lắp đặt vào các khe hở giữa các tấm cửa thép chống cháy ở Hoà Bình để giúp chúng hoạt động tốt hơn trong trường hợp xảy ra cháy.

- Khi xảy ra cháy, nhiệt độ sẽ tăng lên đáng kể, làm cho kim loại mềm đi và mở rộng, gây ra các khe hở trên cửa thép chống cháy. Khi đó, phụ kiện đi kèm ăn khớp sẽ giúp cửa thép không bị biến dạng quá mức, và duy trì được tính năng cách nhiệt, cách âm và chống khói.

- Việc sử dụng phụ kiện đi kèm ăn khớp sẽ giúp tăng độ bền cho cửa thép chống cháy trong trường hợp xảy ra cháy, giảm thiểu thiệt hại và giữ an toàn cho người dùng.

✅   Lắp đặt đúng kỹ thuật   

- Lắp đặt đúng kỹ thuật là một yếu tố quan trọng trong việc giúp cửa thép chống cháy bền. Đồng thời, việc này cũng đảm bảo tính năng an toàn cho người dùng.

- Cửa thép chống cháy được lắp đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo tính cách nhiệt và cách âm.

- Lắp đặt đúng kỹ thuật giúp giảm thiểu sự chịu tải của các bộ phận của cửa thép chống cháy, giúp cửa hoạt động bền bỉ hơn và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Cách giữ cho cửa chống cháy luôn bền bỉ, hoạt động tốt

Để giữ cho cửa chống cháy luôn bền bỉ và hoạt động tốt, bạn cần tuân thủ một số vấn đề. Cụ thể như sau:

  • Thực hiện bảo trì định kỳ: Bảo trì định kỳ giúp phát hiện sớm các lỗi và vấn đề trên cửa chống cháy, từ đó sửa chữa kịp thời và tránh được sự cố xảy ra. Bảo trì định kỳ bao gồm việc kiểm tra độ chắc chắn của khung cửa, độ bền của bản lề, độ chặt chẽ của phớt cửa, hệ thống khóa và các bộ phận khác.
  • Không để cửa bị va đập hoặc tác động mạnh: Để tránh gây hư hỏng cho cửa chống cháy, cần tránh đập hoặc tác động mạnh lên cửa.
  • Không đóng cửa quá mức: Việc đóng cửa quá mức có thể gây hư hỏng cho cửa, dẫn đến giảm độ chắc chắn của khung cửa và mất tính năng chống cháy của cửa.
  • Sử dụng đúng cách: Sử dụng cửa chống cháy đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ của cửa và đảm bảo tính năng chống cháy của cửa.
  • Thường xuyên kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy: Hệ thống phòng cháy chữa cháy là một phần quan trọng để đảm bảo an toàn cho cửa chống cháy. Cần thường xuyên kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy để đảm bảo tính năng hoạt động của hệ thống.

Ngoài ra, khách hàng muốn mua cửa thép chống cháy ở Hoà Bình đạt chuẩn hãy đến với Kandex Việt Nam. Chúng tôi hiện có  báo giá cửa chống cháy cạnh tranh sẽ khiến mọi đối tác hài lòng.

Phương Uyên

Xin chào các bạn! Mình Là Phương Uyên, làm việc tại nhà máy sản xuất cửa KanDex. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa căn hộ, cửa cuốn chống cháy, màn chống cháy…..tại KanDex. Tất cả những nội dung được viết ra tại website kandex.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Hoà Bình bền đến 30 năm, mua ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03157 sec| 842.023 kb